9X Nguyễn Thị Mỵ Nương và niềm đam mê thiện nguyện

Ngày 28/07/2021 12:00 PM (GMT+7)

Với mong ước giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, cô gái Nguyễn Thị Mỵ Nương đã có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái đến cộng đồng. 

Từng sẵn sàng làm tất cả để có tiền thiện nguyện

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô gái trẻ đã có sở thích hoạt động tình nguyện và luôn mong muốn thực hiện các chiến dịch có ích. Chính vì thế, Mỵ Nương đã hăng hái tham gia các Câu lạc bộ thanh niên trong và ngoài trường, chủ động kết nối với những người bạn có chung niềm đam mê hoạt động tình nguyện. 

9x xinh đẹp Nguyễn Thị Mỵ Nương

Tích cực vận động quyên góp cũng như dùng chính số tiền bản thân đã tích lũy, Mỵ Nương chăm chỉ thực hiện nhiều hoạt động xã hội như phát cơm cho người bệnh tại các cơ sở y tế, tặng quần áo, sách vở cho học sinh nghèo, gây quỹ “Chắp cánh ước mơ” cho trẻ em vùng sâu, vùng xa,...

Mỵ Nương chia sẻ: “Tôi luôn quan niệm, thiện nguyện là một phần cuộc sống của mình. Nhiều năm về trước, tôi cũng là một học sinh nghèo. Nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng xã hội, tôi đã có thể vững bước tới trường, theo đuổi ước mơ và có cuộc sống ổn định như ngày hôm nay. Với tôi, chỉ cần chúng ta sẵn sàng cho đi, sức mạnh của tình yêu thương sẽ lớn mạnh và tạo nên những kỳ tích bất ngờ.

Niềm đam mê thiện nguyện không ngơi nghỉ

Dù hiện tại đã ra trường, lập gia đình và bận rộn với công việc kinh doanh, song 9x Nguyễn Thị Mỵ Nương vẫn đặt mục tiêu làm từ thiện ngay khi có điều kiện. Bên cạnh thỏa mãn niềm đam mê thiện nguyện, Mỵ Nương hy vọng sẽ góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái đến cộng đồng.

Với tấm lòng nhân văn cùng các nghĩa cử cao đẹp, cùng chúc cho cô gái Mỵ Nương sẽ có thật nhiều sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và trong hành trình thiện nguyện của mình. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/9x-nguyen-thi-my-nuong-va-niem-dam-me-thien-nguyen...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).