Bác sỹ Bùi Tuyết Mai: Hiện tượng mới nổi của cộng đồng Tiktok Việt Nam

Ngày 18/07/2020 18:00 PM (GMT+7)

Bác sỹ Bùi Tuyết Mai, một tiktoker đang trở thành một hiện tượng mới nổi thú vị của cộng đồng tiktok Việt Nam với hàng triệu lượt thích và hàng trăm ngàn lượt theo dõi sau chưa đầy một tháng. Điều gì khiến kênh của bác sỹ Bùi Tuyết Mai trở nên hấp dẫn như vậy?

Bác sỹ Bùi Tuyết Mai: Hiện tượng mới nổi của cộng đồng Tiktok Việt

Bác sỹ Bùi Tuyết Mai là người sáng lập, là CEO của chuỗi Excellence Spa. Đây là mô hình spa chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh thuần tự nhiên an toàn và độc đáo ở Việt Nam. Với kiến thức sâu rộng về y học cổ truyền, bác sỹ Bùi Tuyết Mai đã đem đến cho chị em phụ nữ những liệu pháp chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh thuần tự nhiên vô cùng hiệu quả. Excellence Spa giúp chị em phụ lấy lại vóc dáng, giảm vòng đo, giảm béo, giúp giảm các triệu chứng đau vai gáy, đau cột sống, đau đầu, đau mỏi lưng eo... bằng các liệu trình dưỡng sinh thuần tự nhiên áp dụng từ các phương pháp tinh hoa đông y cổ truyền.

Không chỉ vậy, bác sỹ Bùi Tuyết Mai còn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, các kiến thức về chăm sóc sức khỏe và sắc vóc cho chị em phụ nữ trên mạng xã hội như Facebook, Tiktok,...

Trong thời gian vừa qua ứng dụng Tiktok du nhập và nhanh chóng được cộng đồng mạng Việt Nam đón nhận. Sự phát triển nhanh chóng của ứng dụng này khiến nhiều người bất ngờ. Tính giải trí cao của tiktok với các video ngắn tạo nên sức hấp dẫn không thể cưỡng lại cho nhiều người.

Bác sỹ Bùi Tuyết Mai: Hiện tượng mới nổi của cộng đồng Tiktok Việt Nam - 1

Kênh Tiktok của bác sỹ Bùi Tuyết Mai sở hữu gần 250 ngàn người follow và hơn 1.7 triệu lượt thích trong chưa đầy một tháng

Một trong những điểm hấp dẫn của tiktok là tính sáng tạo và tính giải trí cao. Các tiktoker thường sử dụng các nền nhạc sôi động để tạo nên các video hát nhép hoặc những clip giải trí ngắn đầy thú vị.

Với mong muốn chia sẻ các kiến thức về sức khỏe, Bác sỹ Bùi Tuyết Mai - CEO của Excellence Spa cũng quay những video đơn giản để chia sẻ những kiến thức ấy. Không đi theo trào lưu của giới trẻ, các clip trên tiktok của bác sỹ Bùi Tuyết Mai có một hướng đi riêng và sớm trở thành một hiện tượng trong cộng đồng này.

Với sự hỗ trợ của DC Media, chỉ trong một thời gian ngắn, địa chỉ Tiktok bác sỹ Bùi Tuyết Mai đã có hơn 1,7 triệu lượt thích, hơn 240 nghìn người theo dõi. Mỗi clip mà bác sỹ Bùi Tuyết Mai thực hiện có hàng chục nghìn lượt xem. Có video đạt 1 triệu views chưa đầy 24 giờ, có video đạt hơn 7 triệu views trong 1 tháng. Đây là con số mơ ước của nhiều người sử dụng mạng xã hội Tiktok. Ngay cả những chuyên gia mạng xã hội cũng phải ngả mũ thán phục trước sức hấp dẫn của Tiktok.com/@bsbuimai.

Bí quyết tạo nên sức hấp dẫn cho Tiktoker Bùi Tuyết Mai

Nhiều chuyên gia mạng xã hội không khỏi ngạc nhiên trước sức hút của bác sỹ Bùi Tuyết Mai trên tiktok. Tuy nhiên, nếu xem xét các clip mà chị thực hiện, chúng ta có thể thấy sự phát triển nhanh chóng của Tiktok.com/@bsbuimai là điều vô cùng dễ hiểu.

Nếu đa số các Tiktoker đều tập trung vào tính giải trí thì bác sỹ Bùi Tuyết Mai lại tập trung cung cấp kiến thức về sức khỏe và vẻ đẹp cho chị em phụ nữ. Những đoạn clip ngắn gọn nhưng vẫn cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích nhất cho người xem. Chỉ cần bỏ ra khoảng một, hai phút, người xem có thể có được những kiến thức vô cùng bổ ích để tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Bác sỹ Bùi Tuyết Mai: Hiện tượng mới nổi của cộng đồng Tiktok Việt Nam - 2

Video đạt 7 triệu views trong một tháng của bác sỹ Bùi Tuyết Mai trên Tiktok

Những mẹo chăm sóc sức khỏe, những kiến thức bổ ích về thực phẩm, những mẹo vặt hữu ích để chăm sóc sức khỏe hàng ngày có sức hấp dẫn đặc biệt với người xem. Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ cần bỏ ra một phút, ta có được những điều bổ ích và lý thú về sức khỏe và cách chăm sóc bản thân.

Bác sỹ Bùi Tuyết Mai đã phát huy được lợi thế về kiến thức y khoa của mình trên mạng xã hội để tạo ra sức hút đặc biệt cho bản thân trên mạng xã hội Tiktok. Đó cũng là cách thể hiện ý thức cộng đồng, tinh thần vì xã hội của mình. Chính cái tâm trong sáng cùng những kiến thức bổ ích, cách truyền tải đơn giản, dễ hiểu đã giúp bác sỹ Bùi Tuyết Mai trở thành một hiện tượng mới nổi của cộng đồng Tiktok Việt Nam.

Hi vọng rằng, trong thời gian tới, bác sỹ Bùi Tuyết Mai sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa vào sự phát triển của Tiktok Việt. Để những video trên Tiktok không chỉ mang tính giải trí mà còn đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bac-sy-bui-tuyet-mai-hien-tuong-moi-noi-cua-cong-dong...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).