Bài toán nhân sự: Tưởng khó nhưng đã có giải pháp

Ngày 07/05/2020 10:00 AM (GMT+7)

Sử dụng kênh tuyển dụng uy tín chính là giải pháp hữu hiệu để các doanh nghiệp xử lý vấn đề nhân sự sau mùa dịch. Chiếc “chìa khóa vàng” giúp khai thông bài toán khó cho doanh nghiệp ở đây chính là Timviec.com.vn.

Bài toán nhân sự hậu Covid-19

Tuyển dụng là một trong những hoạt động được dự đoán sẽ bùng nổ sau mùa dịch Covid-19. Nguyên do chính là bởi quá trình cắt giảm nhân sự trong đại dịch, cộng thêm đặc tính thay đổi của thị trường nên các doanh nghiệp cần tái cấu trúc bộ máy hoạt động hay “thay máu” nhân sự.

Bài toán nhân sự: Tưởng khó nhưng đã có giải pháp - 1

Khi đó, các đơn vị sẽ đẩy mạnh công cuộc tìm kiếm nguồn cung, ráo riết “săn lùng” những nhân sự tiềm năng nhằm tái ổn định và phát triển. Ở thời điểm này, các công cụ truyền thông, kênh tuyển dụng uy tín trở thành giải pháp hữu hiệu, được doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu để giảm thiểu chi phí và rủi ro. Timviec.com.vn chính là lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu.

Vì sao nên lựa chọn Timviec.com.vn để tuyển dụng?

Lựa chọn tuyển dụng thông qua website chính thống, có uy tín, không chỉ là xu hướng trong thời đại công nghệ số mà còn phát huy được nhiều hiệu quả vượt trội. Nhất là với bối cảnh xã hội chưa hoàn toàn thoát ly khỏi đại dịch, sử dụng công cụ tuyển dụng trực tuyến là phương thức thông minh và an toàn cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc.

Khi doanh nghiệp cần tìm kiếm các ứng viên mang tính chọn lọc, để tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh giai đoạn “thay máu”, tái thiết lập bộ máy hoạt động, những trang web tuyển dụng ưu việt sẽ được đặt lên hàng đầu. Đây chính là điều mà Timviec.com.vn hoàn toàn có thể đáp ứng người dùng.

Bài toán nhân sự: Tưởng khó nhưng đã có giải pháp - 2

Xu hướng ngành nghề tuyển dụng

Nhìn qua chuyên trang Timviec.com.vn, có thể thấy các doanh nghiệp thuộc khối công nghệ thông tin, thương mại điện tử hay khối ngành sản xuất, kinh doanh đang “khát” nhân sự. Những ứng viên đang tìm kiếm công việc liên quan tới các mảng này sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp tuyển dụng có thêm nhiều ứng viên tiềm năng hơn.

Ưu thế và tính năng vượt trội của website

Với Timviec.com.vn, không những nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp được đáp ứng, ứng viên tìm kiếm việc làm cũng được hỗ trợ đầy đủ với nhiều thao tác tối ưu và đặc điểm nổi trội dưới đây.

Bài toán nhân sự: Tưởng khó nhưng đã có giải pháp - 3

Số lượng ứng viên lớn

Với lượng ứng viên vượt ngưỡng 100.000, nhà tuyển dụng có thể tiếp cận kho dữ liệu lớn, dễ dàng tìm thấy lựa chọn tiềm năng. Nguồn ứng viên dồi dào còn giúp các doanh nghiệp đa dạng hóa sự lựa chọn, dễ cân nhắc cho nhiều vị trí khác nhau.

Miễn phí cho nhà tuyển dụng đăng tin

Không chỉ sau mùa dịch, cần giới hạn chi phí mà hầu hết thời gian, doanh nghiệp đều muốn tối giản hóa các khoản dành cho tuyển dụng. Vì vậy mà những địa chỉ tuyển dụng miễn phí hoàn toàn có thể tham khảo như https://timviec.com.vn/ung-vien trở thành chọn lựa được đánh giá cao.

Người dùng không mất phí mà vẫn được bảo trợ bởi đơn vị uy tín, các nguồn tuyển dụng đảm bảo chất lượng cao và luôn được cập nhật, bổ sung thông tin nhanh nhất.

Bài toán nhân sự: Tưởng khó nhưng đã có giải pháp - 4

Kết nối thông tin ứng viên dễ dàng

Hiếm có trang web tuyển dụng, tìm việc nào tạo điều kiện để doanh nghiệp và nhân sự tương lai có thể tương tác với nhau. Thế nhưng ở Timviec.com.vn, ứng viên có thể tự tạo CV online, hồ sơ xin việc và trực tiếp liên hệ với nhà tuyển dụng. Với xu thế giãn cách an toàn hậu Covid-19, đây thực sự là một ưu điểm rất lớn.

Tính năng gợi ý ứng viên nổi bật

Với nguồn ứng viên dồi dào, làm thế nào để tìm ra nhân sự phù hợp trong thời gian ngắn nhất? Đó là câu hỏi khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu.

Tính năng gợi ý ứng viên của trang web có thể giúp bạn giải quyết vấn đề trên nhanh gọn. Hệ thống lọc thông minh, chính xác sẽ đưa ra những lựa chọn thích hợp.

Bài toán nhân sự: Tưởng khó nhưng đã có giải pháp - 5

Tuyển dụng nhân sự và tìm kiếm việc làm thông qua các kênh trực tuyến không chỉ là xu thế hiện tại. Giải pháp này sẽ trở thành phương thức chính trong tương lai, nhất là với xu hướng hiện đại hóa và sự lên ngôi của nền tảng công nghệ. Những công cụ như  Timviec.com.vn cũng được dự đoán sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ về nguồn dữ liệu, đáp ứng nhu cầu nhân sự tăng cao trong thời gian tới.

Nguồn: [Tên nguồn].