Bảo hiểm FWD trao Quỹ tặng chân giả hỗ trợ người khuyết tật

Ngày 23/04/2019 18:00 PM (GMT+7)

Ngày 23/4/2019, Bảo hiểm FWD và VĐV Phan Thanh Nhiên đã trao tặng toàn bộ số tiền của Quỹ tặng chân giả 400 triệu đồng cho Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển năng lực người khuyết tật (DRD) để tiếp bước cho những đôi chân khát khao được bước cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

bao hiem fwd trao quy tang chan gia ho tro nguoi khuyet tat - 1

Bà Vương Mỹ Phụng - Phó Tổng Giám đốc Bộ phận Chiến lược Tiếp thị và Thương hiệu FWD Việt Nam và Phan Thanh Nhiên đã trao số tiền của Quỹ tặng chân giả cho ông Nguyễn Văn Cử - Phó Giám Đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển năng lực người khuyết tật

Chương trình gây Quỹ tặng chân giả được Bảo hiểm FWD và vận động viên Phan Thanh Nhiên phát động từ đầu tháng 3/2019 nhằm gây quỹ tặng chân giả cho những người đoản chi có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có cơ hội được bước, bứt phá giới hạn bản thân và mở rộng thế giới của mình. Đây cũng chính là tinh thần và quyết tâm mà Phan Thanh Nhiên đã mang đến đường chạy băng giá “FWD Marathon tại 78 độ vĩ Bắc” tổ chức ngày 16/4 vừa rồi. Tuy thời tiết khắc nghiệt và bị chấn thương ở chân nhưng Nhiên đã xuất sắc hoàn thành 42km trong thời gian 4 giờ 29 phút, giúp nhân đôi số tiền của Quỹ tặng chân giả lên 400 triệu đồng.

bao hiem fwd trao quy tang chan gia ho tro nguoi khuyet tat - 2

Phan Thanh Nhiên đã xuất sắc chinh phục cự ly 42km tại đường đua băng giá và giúp nhân đôi số tiền của Quỹ tặng chân giả lên 400 triệu đồng

Nhiên chia sẻ: “Nhiên rất hạnh phúc khi được góp sức vào chương trình đầy nhân văn này cùng Bảo hiểm FWD. Cám ơn FWD đã cho Nhiên cơ hội vượt qua chính mình tại đường đua băng giá và đem lại niềm vui cho nhiều người khuyết tật.”

bao hiem fwd trao quy tang chan gia ho tro nguoi khuyet tat - 3

Phan Thanh Nhiên cùng đại diện Bảo hiểm FWD đã trực tiếp đến thăm những người đầu tiên được lắp chân giả theo chương trình tại Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng TP.HCM.

Với thông điệp ý nghĩa và mục đích nhân văn, Quỹ tặng chân giả của FWD và hành trình chinh phục đường chạy băng giá của Phan Thanh Nhiên đã luôn nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng. Đặc biệt, nhiều người nổi tiếng như Tóc Tiên, H'Hen Niê, Ốc Thanh Vân, Quyền Linh, Quang Hải và Soobin Hoàng Sơn cũng đã lên tiếng ủng hộ và kêu gọi mọi người cùng đồng hành với chương trình.

bao hiem fwd trao quy tang chan gia ho tro nguoi khuyet tat - 4

Những người đầu tiên được lắp chân giả nhờ vào Quỹ tặng chân giả “tiếp bước cho những đôi chân khát khao được bước” của FWD

Cùng ngày, với sự hỗ trợ của Quỹ tặng chân giả của FWD, chị L.T.T. Viên (Gia Lai), anh T.B. Ngọc (Lâm Đồng), anh P.C. Cường (Đồng Nai) và anh L.T. Dũng (Đồng Nai) là những người đầu tiên được thăm khám và lắp chân giả miễn phí tại Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng TP.HCM.

Theo Bảo Niên (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ