Biết quý trọng hiện tại và vun vén tương lai từ clip "Chỉ cần bố thôi"

Ngày 28/12/2017 18:00 PM (GMT+7)

Tình thân gia đình luôn được dành một vị trí trang trọng trong trái tim và tâm trí mỗi người. Nhưng đôi khi bị cuốn theo cuộc sống và những mong muốn nhất thời. Xem phim ngắn "Chỉ cần bố thôi", mỗi khán giả sẽ thêm quý trọng gia đình và cuộc sống đang có.

Xem phim ngắn "Chỉ cần bố thôi", mỗi khán giả sẽ thêm quý trọng gia đình và cuộc sống đang có.

Nhân vật chính của phim ngắn là một thiếu nữ nuôi mong ước được cha mẹ mua cho xe máy dù chưa đủ 18 tuổi. Chưa nhận được cái gật đầu đồng ý, cô gái lớn tiếng trách bố mẹ rồi giận dỗi bỏ về phòng.

Ở cái tuổi tâm sinh lý có nhiều xáo trộn, dường như luôn tồn tại mâu thuẫn, hiểu lầm giữa cha mẹ và con cái. Thiếu nữ trong phim ngắn này cũng vậy. Cô hay trách bố không về ăn cơm mà đâu biết bố phải làm thêm vất vả để nuôi mình đủ đầy. Cô trách bố sao hay uống rượu bia. Nhưng việc của bố phải thường xuyên tiếp khách, tất cả chỉ để công việc thêm thuận lợi. Cô hay trách bố không quán xuyến việc gia đình. Nhưng bố làm những việc đó thầm lặng mà cô nào có hay.

biet quy trong hien tai va vun ven tuong lai tu clip "chi can bo thoi" - 1

Cô gái hối hận vì trước đây từng to tiếng với cha.

Rồi biến cố xảy đến với gia đình nhỏ. Người đàn ông luôn hết lòng vì vợ con ấy phải nhập viện sau một cơn đột quỵ. Những lo âu về sức khỏe người thân cùng gánh nặng viện phí dồn lên đôi vai của mẹ. Qua những lời tâm sự của mẹ, cô gái mới hiểu được mình đã ích kỷ đến nhường nào: "Con nghĩ bố tiếc tiền nên không mua xe máy cho con. Nhưng thực ra tiền con học đại học, tiền mua xe bố đã chuẩn bị hết rồi, vì không muốn con gái chưa đủ 18 tuổi đã đi xe máy".

biet quy trong hien tai va vun ven tuong lai tu clip "chi can bo thoi" - 2

Gánh nặng viện phí dồn lên đôi vai mẹ.

Không còn được thấy nụ cười ấm áp của cha, khi ấy cô gái mới thực sự hiểu rằng quý hơn tất cả vật chất trên thế gian này chính là cuộc sống và tình cảm gia đình. Những giọt nước mắt hối hận liệu có quá muộn màng? Liệu cô có còn cơ hội để sửa sai và một lần được nói câu "Chỉ cần bố thôi"?

Bằng cách dẫn dắt câu chuyện mộc mạc và gần gũi, mạch phim khi trầm lắng, lúc cao trào, người xem được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ bất ngờ, ngậm ngùi đến cảm thông. Để rồi đến cuối phim, mỗi người đều thu lượm cho mình một bài học giản dị mà quý giá: Chuyện gì cũng có thể xảy ra mà không một lời báo trước. Hãy luôn quan tâm và bảo vệ gia đình khi còn có thể.

biet quy trong hien tai va vun ven tuong lai tu clip "chi can bo thoi" - 3

Hãy luôn quan tâm và bảo vệ gia đình khi còn có thể.

Xem xong phim ngắn "Chỉ cần bố thôi", nhiều khán giả thấy trân trọng cuộc sống hiện tại và biết vun vén cho tương lai hơn. Từ việc chuẩn bị một khoản tài chính vững chắc để con tự tin bước vào cánh cửa đại học, đến việc chăm lo cho sức khỏe bản thân, đồng thời giảm gánh nặng tài chính những lúc đau ốm cho người thân.

Sau một tuần đăng tải trên kênh Youtube chính thức của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank - Cardif (VCLI), clip đã nhận được gần 27.000 lượt xem và nhiều bình luận tích cực. Với 5 sản phẩm bảo hiểm liên quan đến vay ngân hàng, giáo dục, sức khỏe và tiết kiệm là Bảo An Tín Dụng, Bảo An Tài Trí, Bảo An Tài Trí Ưu Việt, Bảo An Tín Dụng Ưu Việt, Bảo An Toàn Gia, Vietcombank - Cardif (VCLI) mang đến đa dạng giải pháp tài chính và hình thức bảo hiểm, giúp khách hàng chủ động trước những tình huống bất ngờ xảy ra không một lời báo trước để luôn hạnh phúc viên mãn bên gia đình.

Thành lập từ 2008, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) là liên doanh giữa Ngân hàng Vietcombank, Tập đoàn tài chính BNP Paribas Cardif và Ngân hàng SeABank. VCLI cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chiến lược, đáp ứng nhu cầu được bảo vệ trước rủi ro của khách hàng. VCLI hoạt động dựa trên mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng, sử dụng nguồn lực sẵn có của ngân hàng kết hợp với sản phẩm bảo hiểm lợi ích cao nhằm mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho các gia đình và cá nhân.

Hotline: 0243.974.9988

Website: https://vcli.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vcli.vn/

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ