BON SPA trao tặng 3 suất học bổng trị giá 90 triệu cho Hội Phụ nữ Quận 3

Ngày 30/09/2023 14:00 PM (GMT+7)

Ngày 29/09 vừa qua, trong Hội Nghị Chuyên Đề Kết Nối Khởi Nghiệp "Tự Tin Để Làm Chủ", CEO của BON Spa là doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương đã trao tặng 03 suất học bổng trị giá 90 triệu cho Hội Phụ nữ Quận 3.

Hiện nay, phụ nữ khởi nghiệp thì nhiều nhưng thật sự thành công và có định hướng rõ ràng thì lại rất ít. Đa phần, khi khởi nghiệp chị em phụ nữ thường chọn hình thức buôn bán tự phát, kiến thức thì góp nhặt từ nhiều nguồn và chưa có lộ trình, chiến lược cụ thể cũng và cũng không lường trước được những trở ngại có thể gặp trong quá trình phát triển kinh doanh. Chính vì thế khi phát sinh các vấn đề về hàng hóa, nguồn vốn, định hướng phát triển, ... chị em phụ nữ thường không biết cách xoay xở, thiếu động lực và dễ nản lòng, chấp nhận từ bỏ.

BON SPA trao tặng 3 suất học bổng trị giá 90 triệu cho Hội Phụ nữ Quận 3 - 1

CEO BON Spa – Doanh nhân Trang Phương trao tặng 3 suất học bổng đến Chị Đoàn Thị Thu Hằng - Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận 3

Doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương là CEO và nhà sáng lập hệ thống BON Spa - Beauty, Mom & Baby Care chuyên chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp chị em phụ nữ, mẹ bầu, mẹ bỉm và em bé hàng đầu tại Tp. HCM với liệu pháp chuẩn Y Khoa và sản phẩm 100% organic. Bên cạnh đó, BON Spa còn tự hào là một địa chỉ đào tạo nghề Spa uy tín, đã trở thành bệ phóng cho rất nhiều học viên vững bước vào nghề Spa với các khóa học facial, chăm sóc sức khỏe Mẹ & Bé chuyên nghiệp.

BON SPA trao tặng 3 suất học bổng trị giá 90 triệu cho Hội Phụ nữ Quận 3 - 2

Trong những ngày đầu tiên thành lập BON Spa, doanh nhân Trang Phương cũng từng “nằm gai nếm mật” khởi nghiệp nên rất thấu hiểu những khó khăn mà chị em gặp phải. Chính vì thế chị đã khởi xướng và ra mắt dự án SHE Journey (Phụ nữ hỗ trợ phụ nữ), chương trình chia sẻ và đồng hành, hỗ trợ phụ nữ trong việc hoạch định kế hoạch phát triển phù hợp với từng hoàn cảnh. CEO Trang Phương đã tham gia với vai trò diễn giả cho các sự kiện kết nối và truyền lửa khởi nghiệp cho các đối tượng là các chị em phụ nữ tại Hội liên hiệp Phụ Nữ các Quận trên địa bàn Tp. HCM. Ngoài việc hỗ trợ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình, doanh nhân Trang Phương còn đầu tư cho việc khơi nguồn sức mạnh và khả năng của chị em bằng việc tài trợ các suất học nghề miễn phí với giá trị hơn 600 triệu đồng.

BON SPA trao tặng 3 suất học bổng trị giá 90 triệu cho Hội Phụ nữ Quận 3 - 3

Sau thành công của SHE Journey Quận 6, CEO Trang Phương tiếp tục đồng hành trong Hội Nghị Chuyên Đề Kết Nối Khởi Nghiệp "Tự Tin Để Làm Chủ" của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận 3 với vai trò diễn giả và đã có những chia sẻ thân tình về hành trình khởi nghiệp, truyền cảm hứng, kết nối chị em phụ nữ cùng nhau xây dựng cộng đồng khởi nghiệp; góp phần giúp đỡ nhiều phụ nữ hơn, lan toả những giá trị tích cực, tốt đẹp, đặc biệt với chị em đang ấp ủ dự định khởi nghiệp chưa thực sự tự tin, thiếu kinh nghiệm, kỹ năng.

BON SPA trao tặng 3 suất học bổng trị giá 90 triệu cho Hội Phụ nữ Quận 3 - 4

Cũng trong buổi chia sẻ vào ngày 29/9, đại diện BON Spa – CEO Trang Phương đã trao tặng 03 suất học bổng trị giá 90 triệu đồng cho Hội Phụ nữ Quận 3. Những suất học bổng này sẽ được sử dụng để hỗ trợ đào tạo nghề cho phụ nữ trong Quận, giúp các hội viên nắm bắt kiến thức chuyên môn, phát triển kỹ năng và tạo nền tảng vững chắc để bắt đầu kinh doanh, tự tin hơn khi đối mặt với những thách thức và khó khăn trong quá trình khởi nghiệp.

BON SPA trao tặng 3 suất học bổng trị giá 90 triệu cho Hội Phụ nữ Quận 3 - 5

Chị Đoàn Thị Cẩm Tú – Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ Nữ Quận 3 trao tặng món quà đến diễn giả CEO BON Spa – Doanh nhân Trang Phương

Giá trị của những suất học bổng này không nằm ở những con số mà có ý nghĩa lớn về việc ủng hộ tinh thần khởi nghiệp của chị em phụ nữ, góp phần khẳng định quyền bình đẳng, thay đổi nhận thức và quan điểm về vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Khi người phụ nữ có được kiến thức và kỹ năng chuyên môn, họ không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội.

Hy vọng rằng những suất học bổng này sẽ mang lại những cơ hội mới và mở ra những trang mới cho các chị em Hội viên Phụ nữ Quận 3, từ đó góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng của cộng đồng và tiếp nối những giá trị tốt đẹp mà SHE Journey và BON Spa hướng tới.

Thông tin về BON Spa:

Hệ thống Spa Chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp Phụ nữ, Mẹ Bầu, Mẹ Bé sau sinh tại Tp. HCM

Trụ sở chính: 252 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM

Chi nhánh 1: 988 QL 14, Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước

Chi nhánh 2: C2.01, Lô M8, Phú Mỹ Hưng - Midtown, Quận 7

Hotline: 0962 266 668 | www.bonspa.net

Nguồn: [Tên nguồn].