Ceo 9x Phạm Thị Diệu Linh - Xây nhà sang, mua xe xịn nhờ kinh doanh online

Ngày 18/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Khởi nghiệp với một cửa hàng nhỏ bán sản phẩm bình dân, nhờ kinh doanh có tâm và chinh phục được khách hàng, bà chủ Phạm Thị Diệu Linh của thương hiệu Linh Ngố Cosmetics đã gây dựng được cơ ngơi nhiều người mơ ước.

Phạm Thị Diệu Linh là cái tên quen thuộc với các tín đồ làm đẹp ở Biên Hoà. Chị là chủ của thương hiệu Linh Ngố Cosmetics và cũng là hình mẫu phụ nữ thành công được nhiều chị em hâm mộ. Chinh phục khách hàng bằng chất lượng và sự tận tâm, Diệu Linh đã gặt hái được nhiều thành công. Không chỉ xây dựng được căn nhà 3 tầng mặt phố mang phong cách kiến trúc hiện đại, chị còn sở hữu xế sang tiền tỷ từ khi còn khá trẻ. 

Ceo 9x Phạm Thị Diệu Linh - Xây nhà sang, mua xe xịn nhờ kinh doanh online - 1

Thành công của Diệu Linh khiến nhiều người mơ ước

Khi nói về thành công của mình, Diệu Linh khiêm tốn cho rằng: “Mình được như hôm nay ngoài việc kinh doanh uy tín, còn nhờ một phần rất lớn sự yêu thương, tin tưởng của khách hàng. Mình luôn đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích khách hàng lên trên hết, nên mình luôn cố gắng hỗ trợ khách nhiều nhất có thể. Nhờ vậy mình dần có rất nhiều khách hàng quen thuộc”.

Ceo 9x Phạm Thị Diệu Linh - Xây nhà sang, mua xe xịn nhờ kinh doanh online - 2

Diệu Linh luôn nỗ lực mang đến khách hàng những sản phẩm uy tín với giá thành hợp lý 

Nhờ nắm bắt được nhu cầu thực tế của khách hàng, lại nhạy bén trong phương thức quảng bá online thông qua livestream nên kho hàng của Diệu Linh luôn trong tình trạng tấp nập. Mỗi lần chị livestream đều thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ thái độ nhiệt tình, vui vẻ. Cửa hàng của Diệu Linh chủ yếu kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm, bánh kẹo, đồ dùng thiết yếu phục vụ nhu cầu sống hằng ngày, có giá thành hợp lý, phù hợp với thị hiếu của người dân. 

Ceo 9x Phạm Thị Diệu Linh - Xây nhà sang, mua xe xịn nhờ kinh doanh online - 3

Diệu Linh tự nhận là người “khó tính" trong công việc, luôn muốn phục vụ khách hàng theo cách hoàn hảo nhất

Từng sản phẩm trong cửa hàng đều do chính Diệu Linh chọn lựa, tìm kiếm nguồn. Từ lúc nhận đơn đến khi gói hàng gửi cho khách, chị cũng luôn theo sát từng bước dù đã có nhân viên chịu trách nhiệm: “Tính mình cầu toàn, nên cái gì cũng muốn tự tay làm. Nhiều hôm soạn hàng đến 1, 2 giờ sáng, bạn bè ai cũng nói mình sao phải vất vả như vậy. Nhưng mình tin là chỉ có làm việc trọn vẹn bằng cái tâm thì mới đạt được quả ngọt".

Ceo 9x Phạm Thị Diệu Linh - Xây nhà sang, mua xe xịn nhờ kinh doanh online - 4

Chân dung doanh nhân 9x xinh đẹp

Nhờ đề cao uy tín và chất lượng trong kinh doanh, lại nhiệt tình, chu đáo với khách, thương hiệu của Diệu Linh ngày càng phát triển hơn. Từng trải qua quãng thời gian đầy vất vả khi lập nghiệp, giờ đây bà chủ Linh Ngố Cosmetics cũng không ngại chia sẻ bí quyết thành công của mình: kiên trì theo đuổi mục tiêu, làm việc bằng tất cả cái tâm thì mục tiêu khó đến đâu vẫn có thể thành công. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-9x-pham-thi-dieu-linh-xay-nha-sangmua-xe-xin-nho-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).