CEO Hà Hoàng Linh với niềm đam mê trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện

Ngày 06/08/2021 17:49 PM (GMT+7)

Với gần 10 năm chinh phục lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, anh Hà Hoàng Linh đã đạt được thành công khi trở thành người sáng lập công ty All In Station. Câu chuyện của anh Hà Hoàng Linh là tấm gương sáng, động lực để các bạn trẻ nỗ lực theo đuổi niềm đam mê của mình.

Anh Hà Hoàng Linh sinh năm 1988, với niềm đam mê trong ngành truyền thông và tổ chức sự kiện, anh đã bước vào nghề được gần 10 năm. Khi tích lũy được kinh nghiệm và am hiểu về thị trường quảng cáo, anh Hà Hoàng Linh đã mạnh dạn thành lập công ty Cổ phần All In Station.

CEO Hà Hoàng Linh với niềm đam mê trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện - 1

Anh Hà Hoàng Linh - CEO tài năng của Công ty Cổ phần All In Station

Công ty Cổ phần All In Station là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông, quảng cáo và tổ chức sự kiện tại Việt Nam cho các đối tác, doanh nghiệp. Dưới sự điều hành của CEO Hà Hoàng Linh, Công ty All In Station đang ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành người bạn đồng hành tin cậy, đưa nhiều thương hiệu phủ sóng trên các phương tiện truyền thông.

Lĩnh vực kinh doanh truyền thông luôn có sự cạnh tranh gay gắt và khốc liệt, điều này khiến những người startup khó có thể thành công ngay từ đầu. Anh Hà Hoàng Linh cũng vậy, anh đã phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách, thậm chí đã có thời gian anh cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc. Thế nhưng, niềm đam mê với truyền thông đã giúp anh Hà Hoàng Linh mạnh mẽ và nỗ lực hết sức để đạt được thành công như hiện nay.

CEO Hà Hoàng Linh với niềm đam mê trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện - 2

CEO Hà Hoàng Linh thành công với niềm đam mê trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện

Với tinh thần lao động sáng tạo, anh Hà Hoàng Linh đã trở nên tự tin hơn trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Công ty All In Station đang ngày càng phát triển ổn định và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đối tác, khách hàng. Luôn tận tâm và tận lực khi cung cấp dịch vụ truyền thông cho khách hàng, công ty mong muốn có thể đưa thương hiệu Việt Nam đến gần hơn với khách hàng trong nước và quốc tế.

CEO Hà Hoàng Linh với niềm đam mê trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện - 3

Công ty All In Station là sự lựa chọn hàng đầu của đối tác trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện

Khi công ty đã hoạt động ổn định thì dịch bệnh Covid-19 bùng phát, điều này đã đặt ra những thách thức vô cùng lớn cho bản thân anh Hà Hoàng Linh và đội ngũ nhân viên của công ty. Công ty All In Station đã gặp những khó khăn, nhất là trong lĩnh vực tổ chức sự kiện do nhà nước chỉ thị không tập trung để tránh sự lây lan của virus.

CEO Hà Hoàng Linh với niềm đam mê trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện - 4

Anh Hà Hoàng Linh (ngoài cùng bên phải) đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ.

Nắm bắt được điều đó, anh Hà Hoàng Linh đã lên kế hoạch, triển khai hình thức livestream trực tuyến cho khách hàng. Hình thức tổ chức sự kiện này không chỉ rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng trên khắp cả nước với chi phí thấp hơn. Có thể nói livestream trực tuyến chính là xu thế làm sự kiện giữa mùa dịch mà các doanh nghiệp nên áp dụng.

CEO Hà Hoàng Linh với niềm đam mê trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện - 5

Anh Hà Hoàng Linh đã đưa ra giải pháp giúp công ty phát triển ổn định trong mùa dịch Covid-19

Hành trình theo đuổi niềm đam mê của anh Hà Hoàng Linh đã truyền cảm hứng, tiếp thêm động lực đến các bạn trẻ cố gắng theo đuổi niềm đam mê của mình. Chắc chắn với tinh thần nhiệt huyết, đam mê với nghề sẽ giúp CEO Hà Hoàng Linh xây dựng được công ty All In Station phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện Việt Nam.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ceo-ha-hoang-linh-voi-niem-dam-me-trong-linh-vuc-t...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).