CEO Hoàng Bá Tầu: “Hãy gan lỳ theo đuổi ước mơ của bạn”

Ngày 23/06/2021 14:00 PM (GMT+7)

CEO Hoàng Bá Tầu chia sẻ để có được thành công, bạn hãy gan lỳ theo đuổi ước mơ của bạn chứ đừng giậm chân tại chỗ.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của CEO Hoàng Bá Tầu chia sẻ bài viết “Hãy gan lỳ theo đuổi ước mơ của bạn”.

Theo đó, nội dung mà CEO Hoàng Bá Tầu nhắc đến chính là: “Việc có một mục tiêu, một giấc mơ nó đẩy bạn vượt lên giới hạn. Ý tôi là sao? Theo đuổi giấc mơ của bạn sẽ cho bạn sức mạnh mà bạn thậm chí không biết rằng bạn sở hữu sức mạnh đó.

CEO Hoàng Bá Tầu: “Hãy gan lỳ theo đuổi ước mơ của bạn” - 1

CEO Hoàng Bá Tầu có bài chia sẻ thu hút sự chú ý.

Tôi luôn nghĩ rằng tôi cần tối thiểu 8 giờ ngủ mỗi đêm. Tuy nhiên, khi tôi mới kinh doanh online tôi thường ngủ ít hơn thế nhiều. Tôi ngủ không đầy 5 giờ mỗi ngày. Nhưng tôi không mệt mỏi chút nào. Tôi tràn đầy năng lượng. Tôi biết tôi đang tiến gần hơn với mục tiêu của mình. Sức mạnh của việc theo đuổi giấc mơ là gì. Đối với tôi, phần quan trọng nhất trong việc theo đuổi giấc mơ là nhìn vào những cuộc đấu tranh, thách thức và trở ngại như một phần của hành trình và học cách đối phó với nó một cách vui vẻ. Nắm lấy những cuộc đấu tranh đó. Nó sẽ tạo nên tất cả sự khác biệt trong hành trình của bạn”.

Bài chia sẻ của CEO Hoàng Bá Tầu nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng, đồng thời ảnh hưởng tích cực đến những người đam mê kinh doanh.

CEO Hoàng Bá Tầu: “Hãy gan lỳ theo đuổi ước mơ của bạn” - 2

CEO Hoàng Bá Tầu cho rằng để có được thành công thì bản thân phải luôn cố gắng.

Được biết, người chia sẻ bài đăng là CEO Hoàng Bá Tầu – người sáng lập cộng đồng Rainmaker, cũng là người giúp cho người làm công việc đào tạo, dịch vụ, tư vấn nhanh chóng có nhiều khách hàng.

CEO Hoàng Bá Tầu cho biết thêm anh chia sẻ bài đăng trên trang cá nhân và cũng rất bất ngờ khi nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng mạng.

“Những gì mà tôi chia sẻ cũng là một cách để tôi nhắc nhở bản thân cố gắng mỗi ngày. Hãy gan lỳ theo đuổi ước mơ, đam mê chắc chắn bạn sẽ thành công. Lý do tôi nói vậy là bởi để có được như ngày hôm nay tôi cũng trải qua quãng thời gian trắng tay, trầm cảm… nhưng vượt lên trên hết tôi nhìn về hậu phương là người thân trong gia đình để không cho phép bản thân mình gục ngã”, CEO Hoàng Bá Tầu cho biết.

CEO Hoàng Bá Tầu: “Hãy gan lỳ theo đuổi ước mơ của bạn” - 3

CEO Hoàng Bá Tầu chia sẻ “hãy gan lỳ theo đuổi ước mơ” sẽ tạo nên sự khác biệt trong hành trình kinh doanh của bạn.

Trong bài đăng của mình, CEO Hoàng Bá Tầu gửi gắm một thông điệp rằng: “Khi bạn cố gắng thì mọi sự cố gắng đều xứng đáng, Hành trình thành công sẽ đến gần hơn, còn nếu không cố gắng mà chỉ chờ thì bạn sẽ không bao giờ có được cảm giác của người chiến thắng. Tôi hy vọng những người mới kinh doanh, hay đã kinh doanh lâu năm mà chưa phát triển mạnh thì cũng có thể cố gắng, nỗ lực hơn và tìm ra được lối đi, cách thức đi riêng để tiếp cận được nguồn khách hàng dồi dào”.

Bên cạnh đó, từ vốn kinh nghiệm tích luỹ của mình, CEO Hoàng Bá Tầu cũng chia sẻ thêm: “Rất nhiều người kêu ca rằng, tôi không có nhiều ngân sách marketing thì làm thế nào để có khách hàng. Và đây là quy trình đơn giản, hãy làm theo nó hàng ngày.

1. Mở Facebook lên.

2. Tìm những Group phù hợp trong thị trường ngách của bạn

3. Đăng những điều giá trị (bài chia sẻ, tương tác chứ không phải tặng quà hay bán hàng)

4. Xem những người xem hoặc like bài viết của bạn. Thêm bạn bè với họ.

5. Đăng những điều giá trị liên quan đến sản phẩm (đừng đăng sản phẩm, đừng nói về sản phẩm) lên tường Facebook của bạn

6. Thi thoảng, giới thiệu website, trang bán hàng hoặc ưu đãi trên tường Facebook (thi thoảng thôi nhé)

7. Lặp lại hàng ngày (Chìa khoá là hàng ngày.)

Thế là bạn có một dòng khách hàng miễn phí”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-hoang-ba-tau-hay-gan-ly-theo-duoi-uoc-mo-cua-ban-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).