Lê Nguyên Thảo An – Người tiên phong mang phong cách Địa Trung Hải về Huế

Ngày 19/06/2021 17:00 PM (GMT+7)

Là nữ giám đốc của hệ thống nhà hàng – karaoke xa xỉ mang đậm phong cách địa trung hải, CEO Lê Nguyên Thảo An thành công bứt phá tại Huế.

Lê Nguyên Thảo An – Người tiên phong mang phong cách Địa Trung Hải về Huế - 1

CEO Lê Nguyên Thảo An xinh đẹp và thành công ở độ tuổi 26

Lê Nguyên Thảo An là một nữ CEO trẻ 9X sinh ra và lớn lên từ một gia đình trung lưu tại TP. Huế. Vốn tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán, nữ CEO trẻ đã trang bị cho mình một nền tảng kiến thức về tài chính khá vững vàng, là một trong những yếu tố chủ lực giúp chị đạt được những thành công lớn trong hoạt động kinh doanh của mình sau này.

Mặc dù khi chuyển sang kinh doanh nhà hàng, không có nhiều kinh nghiệm, thế nhưng CEO Lê Nguyên Thảo An đã nhanh chóng học hỏi các mô hình kinh doanh từ những công ty, tập đoàn lớn. Thời bấy giờ, hình thức nhượng quyền thương hiệu chưa quá phổ biến như hiện nay, thế nhưng nhìn thấy được tiềm năng cũng như nhận ra được những lợi thế mà hình thức kinh doanh này mang lại, CEO Lê Nguyên Thảo An đã lên kế hoạch thương thảo để mang Queen Crab – một trong những thương hiệu nhà hàng hải sản tươi sống nổi tiếng tại Việt Nam về Huế.

Lê Nguyên Thảo An – Người tiên phong mang phong cách Địa Trung Hải về Huế - 2

CEO Lê Nguyên Thảo An không ngủ quên trong chiến thắng

“Mình đã tiên phong xây dựng một nhà hàng mang nét đẹp của lối kiến trúc Địa Trung Hải mới lạ nằm ngay giữa lòng cố đô. Lúc đầu là để thoả mãn sở thích ăn hải sản tươi sống với nhiều cách chế biến mới lạ của bản thân nhưng rồi sau này nó trở thành đam mê của mình luôn.”_CEO Lê Nguyên Thảo An chia sẻ.

Năm 2020, đại dịch COVID19 ập đến làm điêu đứng hàng loạt thương hiệu lớn nhỏ, trong đó, ngành hàng ăn uống là một trong những lĩnh vực chịu sự ảnh hưởng nặng nề nhất với hàng tháng trời phải đóng cửa để chung tay cùng chính phủ dập dịch. Đứng trước nguy cơ và sức ép duy trì nhà hàng khi dòng tiền bị tắt nghẽn, không hề nao núng, CEO Lê Nguyên Thảo An đã ngay lập tức nghĩ đến phương án thay đổi mô hình kinh doanh để tối ưu và cắt giảm chi phí.

Lê Nguyên Thảo An – Người tiên phong mang phong cách Địa Trung Hải về Huế - 3

Thành công với CEO Lê Nguyên Thảo An chính là tư duy được rèn luyện theo tháng năm

“Mình mạnh tay thay đổi nhà hàng, đổi tên thương hiệu riêng thành King Crab với nhiều sự thay đổi để phục vụ nhiều khách hàng hơn, từ việc thêm các món ăn mới đậm chất Huế hơn với nhiều sự lựa chọn đến việc thay đổi từ cách bài trí nhà hàng, tác phong làm việc của từng bộ phận nhân viên.”_CEO Lê Nguyên Thảo An chia sẻ.

Nhờ vào hành động quyết đoán và những quyết định được đưa ra kịp thời, hệ thống nhà hàng King Crab của CEO Lê Nguyên Thảo An nhận được rất nhiều sự đón nhận và phản hồi tích cực từ phía đông đảo thực khách.

Lê Nguyên Thảo An – Người tiên phong mang phong cách Địa Trung Hải về Huế - 4

"Đã không làm thì thôi, đã làm là phải tiên phong và dẫn đầu"_CEO Lê Nguyên Thảo An

Không chỉ dừng lại ở ngành hàng ăn uống, CEO Lê Nguyên Thảo An còn mạnh dạn đầu tư thêm các lĩnh vực dịch vụ khác. Được biết, đến thời điểm hiện tại, chị là cổ đông của các điểm giải trí mang phong cách sang trọng, đẳng cấp nổi tiếng hàng đầu ở Huế, được đông đảo giới trẻ yêu thích và đón nhận.

Khi đề cập đến những dự định trong tương lai, CEO Lê Nguyên Thảo An thổ lộ chị muốn mở rộng thêm mô hình kinh doanh sang các mảng nội thất, thời trang và giải trí. Góp phần tạo ra nhiều giá trị cho xã hội và ảnh hưởng tích cực đến các bạn trẻ có đam mê làm giàu bằng năng lực bản thân.

Lê Nguyên Thảo An – Người tiên phong mang phong cách Địa Trung Hải về Huế - 5

CEO Lê Nguyên Thảo An mong muốn thực hiện được những kế hoạch đang ấp ủ sắp tới

“Đã không làm thì thôi, đã làm là phải dẫn đầu và tiên phong”. Đây chính là chủ trương và là tư duy trong kinh doanh mà CEO Lê Nguyên Thảo An luôn hướng đến.

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường