CEO Ngô Vân – Từ nữ chủ tịch bản lĩnh đến người truyền cảm hứng

Ngày 06/02/2023 16:00 PM (GMT+7)

Khác với vẻ bề ngoài mong manh xinh đẹp, vui vẻ, trong kinh doanh CEO Ngô Vân là một người phụ nữ vô cùng bản lĩnh, hết mình vì công việc. Không chỉ điều hành Tập đoàn Vamico ngày một lớn mạnh mà cô còn là người truyền cảm hứng cho mọi người kiến tạo giá trị bản thân, làm chủ cuộc sống.

CEO Ngô Vân – Từ nữ chủ tịch bản lĩnh đến người truyền cảm hứng - 1

Ngô Vân – CEO của thương hiệu MyChi

CEO Ngô Vân: Người phụ nữ tài sắc vẹn toàn

Ngô Vân là người con cả trong gia đình thuần nông tại Nghệ An. Tuổi thơ khốn khó đã nung nấu một ý chí làm giàu mạnh mẽ trong lòng cô. Do đó, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Thương mại Hà Nội, cô gái trẻ đã dùng nền tảng của mình bắt đầu triển khai ý tưởng sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe nguồn gốc từ thiên nhiên tới mọi người.

CEO Ngô Vân – Từ nữ chủ tịch bản lĩnh đến người truyền cảm hứng - 2

Ngô Vân – Cô gái trẻ với khao khát làm giàu mạnh mẽ

Đến năm 2018, cô chính thức sáng lập ra Công ty Vamico, trở thành Chủ tịch Tập đoàn Vamico Việt Nam. Đây chính là cơ hội, tiềm năng để Ngô Vân phát triển hơn nữa, sản xuất, cung cấp đa dạng mặt hàng ra thị trường, từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho tới mỹ phẩm hỗ trợ làm đẹp an toàn, lành tính.

Cộng với sự nhạy bén trong kinh doanh, nắm bắt tốt cơ hội có được, CEO Ngô Vân đã và đang chèo lái con thuyền Vamico ngày càng phát triển mạnh mẽ. Sản phẩm của Vamico được đông đảo khách hàng đón nhận, tin tưởng, lựa chọn sử dụng. Hệ thống đối tác, đại lý phân phối không ngừng mở rộng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

CEO Ngô Vân – Từ nữ chủ tịch bản lĩnh đến người truyền cảm hứng - 3

CEO Ngô Vân nổi tiếng là nữ doanh nhân xinh đẹp và quyết đoán

CEO Ngô Vân chia sẻ giá trị, kiến tạo tương lai

Không chỉ là CEO của thương hiệu MyChi, Ngô Vân còn là một người truyền cảm hứng, một diễn giả quen thuộc trên nhiều diễn đàn, sự kiện về kinh doanh và khởi nghiệp. Trong vai trò diễn giả, cô đã chia sẻ những bí quyết giúp bản thân đạt được thành công như ngày hôm nay, vượt qua giai đoạn khó khăn khi khởi nghiệp hay lúc kinh tế suy thoái vì đại dịch Covid-19.

CEO Ngô Vân – Từ nữ chủ tịch bản lĩnh đến người truyền cảm hứng - 4

CEO Ngô Vân truyền cảm hứng kinh doanh, làm giàu cho nhiều người

Bên cạnh đó là những kiến thức, phương pháp kinh doanh như cách thâu tóm thị trường bán lẻ, các bước xây dựng đội nhóm bán hàng, đào tạo Facebook Ads, phân tích các cấp độ khách hàng,… Với sự từng trải của bản thân, quá trình kinh doanh thực tiễn của chính mình đã giúp cho các bài diễn thuyết của CEO Ngô Vân mang tới giá trị cao cho mọi người.

CEO Ngô Vân – Từ nữ chủ tịch bản lĩnh đến người truyền cảm hứng - 5

Cô không ngần ngại chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm trong kinh doanh của mình tới mọi người

Đặc biệt, với chị em phụ nữ, Ngô Vân luôn mong muốn họ làm chủ cuộc sống của chính mình. Bởi chỉ có khi làm chủ được kinh tế, độc lập về tư duy, chị em sẽ không bị coi thường, nhìn với ánh mắt bà mẹ bỉm sữa “ngồi nhà chăm con” hay những cô gái chỉ biết ngửa tay xin tiền,…

CEO Ngô Vân tích cực trong công việc thiện nguyện

Cô tâm niệm rằng: “Bởi chỉ khi cho đi thì chúng ta sẽ còn mãi!”. Nên ngoài phát triển sự nghiệp kinh doanh, làm công tác chuyên môn, CEO Ngô Vân còn là tấm gương sáng trong công tác thiện nguyện. Cô gái xứ Nghệ đã ghi dấu chân của mình tại nhiều địa phương, chia sẻ, giúp đỡ các gia đình nghèo khó. Không những vậy, cô còn đồng hành cùng nhiều quỹ từ nhiện, trao tặng nhà, hỗ trợ xây nhà cho người dân vùng sâu vùng xa,…

CEO Ngô Vân – Từ nữ chủ tịch bản lĩnh đến người truyền cảm hứng - 6

CEO Ngô Vân tích cực tham gia công tác thiện nguyện với tâm niệm cho đi là còn mãi

Với những giá trị tuyệt vời mà CEO Ngô Vân đã mang tới cho cộng đồng là minh chứng rõ nét nhất cho hình tượng người phụ nữ hiện đại. Bản lĩnh trên thương trường, đảm đang công việc nhà, giàu tình yêu thương với nhân loại. Mong rằng, với tầm nhìn chiến lược mới, cô cùng Vamico sẽ gặt hái được những thành công rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường