CEO Nguyễn Minh Trung: Kinh doanh sim số đẹp "được ăn cả, ngã có thể về 0"

Ngày 11/06/2021 12:00 PM (GMT+7)

Trước sự phát triển “rầm rộ” của các cửa hàng kinh doanh sim số đẹp, CEO Nguyễn Minh Trung đã có nhiều chiến lược mới để mang lại sự thành công cho công ty của mình.

Tuy nhiên trước khi quyết tâm bắt đầu anh cũng đã “cá cược” với bản thân mình nếu được sẽ phát triển mở rộng, còn nếu mất thì sẽ mất trắng, bởi vì đây là nghề kinh doanh gặp khá nhiều rủi ro.

Lựa chọn sim hợp nhu cầu

Sim số đẹp là một trong những nhu cầu chung của tất cả các khách hàng. Do đó Nguyễn Minh Trung đã phải lựa chọn sim theo xu hướn. Theo anh Trung, sim có rất nhiều loại và thuộc các nhà mạng khác nhau, nếu như không thể nắm bắt được xu hướng thị trường thì khi đưa ra list sim không đúng nhu cầu lẫn chất lượng thì khó lòng nhận đc sự hài lòng từ khách hàng.

CEO Nguyễn Minh Trung: Kinh doanh sim số đẹp amp;#34;được ăn cả, ngã có thể về 0amp;#34; - 1

Những người kinh doanh mới nếu như không nắm bắt được điều này chắc chắn sẽ khó lòng thành công trong nghề. Nhất là rủi ro trong việc tồn hàng rất dễ xảy ra. Hơn nữa khi bạn nắm được nhu cầu của khách hàng thì việc tư vấn cũng trở nên dễ dàng hơn dẫn tới khả năng ra đơn cao hơn.

Ham lợi nhuận

Một trong những sai lầm lớn nhất trong kinh doanh đó chính là người bán quá ham về lợi nhuận. Theo anh Trung, ngành “buôn” sim có lợi nhuận cao nên nhiều người đổ xô "ôm" sim đầu tư mà quên đi giá trị thiết thực của sim số đẹp dẫn tới rủi ro cao. Bất cứ ngành nghề kinh doanh nào cũng vậy, việc không hiểu bản chất mà chọn cách "nhắm mắt làm liều" thì bạn đang đánh cược.

Vậy dù là một nghề có khả năng thu lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn, nhưng cũng đầy dãy rủi ro thì tôi chọn việc làm một cách bền vững, chậm mà chắc để cho ra những kết quả tích cực một cách vững chắc.

CEO Nguyễn Minh Trung: Kinh doanh sim số đẹp amp;#34;được ăn cả, ngã có thể về 0amp;#34; - 2

Không nắm rõ được ý nghĩa của sim số

Theo quan niệm của những người có đam mê về sim số đẹp. Mỗi số sim sẽ mang ý nghĩa nhất định, vì thế người thợ sim cần nắm được để giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa số sim ưng ý. Mong muốn và nhu cầu của khách hàng dẫn tới dòng sim họ muốn nên anh Minh Trung dựa vào đó để nhập sản phẩm phù hợp với thị yếu.

CEO Nguyễn Minh Trung: Kinh doanh sim số đẹp amp;#34;được ăn cả, ngã có thể về 0amp;#34; - 3

Công ty sim số đẹp của anh Nguyễn Minh Trung khi mới bắt đầu cũng đã gặp không ít khó khăn, tuy nhiên với sự quyết tâm của mình cùng với khả năng nắm bắt thị trường tốt cho nên anh Trung đã giúp khẳng định được vị thế như hiện tại và nhận được sự yêu mến, tin tưởng của các khách hàng trên toàn quốc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-nguyen-minh-trung-kinh-doanh-sim-so-dep-duoc-an-c...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).