CEO Nguyễn Xuân Hiệp – Để thành công, chúng ta bắt buộc phải cố gắng

Ngày 20/07/2021 12:00 PM (GMT+7)

Người xưa thường có câu “Có công mài sắt, có ngày nên kim” và đó cũng chính là câu nói mà CEO Nguyễn Xuân Hiệp tâm đắc nhất trong suốt hành trình gây dựng sự nghiệp của anh.

Bắt đầu từ hai bàn tay trắng, cho đến nay anh Nguyễn Xuân Hiệp đã xây dựng nên cho mình sự nghiệp phát triển ổn định với sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng. Đối với anh, để có được sự thành công này là cả một hành trình cố gắng và nỗ lực.

CEO Nguyễn Xuân Hiệp – Để thành công, chúng ta bắt buộc phải cố gắng - 1

Ngay từ khi còn là một chàng trai trẻ tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm, bản thân anh Hiệp đã có niềm yêu thích đặc biệt với kinh doanh và cho đến bây giờ thì niềm yêu thích đó đã trở thành đam mê. Vì vậy, anh đã bắt đầu từ việc đi làm thêm tại công ty kinh doanh để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân, rèn luyện năng lực ứng phó với khách hàng.

Đối với anh, kiến thức là điều anh luôn cố gắng theo đuổi. Khi làm kinh doanh ở lĩnh vực nào, anh sẽ cố gắng tìm hiểu thêm những kiến thức cần thiết liên quan đến sản phẩm, cách tiếp cận khách hàng… Thậm chí, có những giai đoạn, anh Hiệp ngủ rất ít mỗi ngày, thời gian rảnh anh luôn cố gắng học thêm kiến thức và chăm sóc khách hàng tiềm năng.

Có lẽ, chỉnh bởi sự cố gắng này nên công việc đã không phụ sự cố gắng của anh. Anh Nguyễn Xuân Hiệp cho rằng bản thân mình đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm nhân viên kinh doanh. Vì vậy, đến khi tự thành lập doanh nghiệp, anh đã có một lượng lớn kinh nghiệm để ứng phó với khủng hoảng và tiếp thị khách hàng.

Mặc dù trong giai đoạn đầu khi mới xây dựng doanh nghiệp, bản thân CEO Nguyễn Xuân Hiệp cũng gặp một số khó khăn nhất định, chẳng hạn như thiếu nguồn vốn và có quá ít khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, với sự cố gắng thay đổi dần phương thức kinh doanh, tập chung vào chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Anh Nguyễn Xuân Hiệp cùng đội ngũ nhân viên đã dần dần thúc đẩy doanh thu của công ty, đồng thời tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, thu hút khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

CEO Nguyễn Xuân Hiệp – Để thành công, chúng ta bắt buộc phải cố gắng - 2

Cho đến nay, Công ty xăng dầu Thủy Tân mà CEO Nguyễn Xuân Hiệp đang quản lý đã hoạt động khoảng 21 năm và giữ được mức tăng trưởng bình quân ổn định. Dù với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, doanh nghiệp của anh cũng không bị ảnh hưởng quá lớn nên doanh thu vẫn tăng dần, mặc dù có sự biến đổi nhất định so với thời gian trước đó.

CEO Nguyễn Xuân Hiệp – Để thành công, chúng ta bắt buộc phải cố gắng - 3

Đối với anh, sự thành công này của doanh nghiệp không chỉ là sức lực của mình người lãnh đạo mà là quá trình cố gắng của cả một đội ngũ công nhân viên. Do đó, anh Hiệp luôn quan niệm rằng nhân viên chính là những cộng sự đắc lực giúp doanh nghiệp có được thành công. Anh luôn bỏ ra một số thời gian nhất định để mở các khóa học đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm nhằm giúp nhân viên có thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho doanh nghiệp. Đồng thời, anh Hiệp luôn giữ phong cách lãnh đạo dân chủ, tôn trọng những đóng góp của đội ngũ nhân viên để xây dựng chiến lược phát triển cho công ty.

CEO Nguyễn Xuân Hiệp – Để thành công, chúng ta bắt buộc phải cố gắng - 4

Với mục tiêu phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, CEO Nguyễn Xuân Hiệp cho rằng bản thân anh sẽ cố gắng học hỏi, phát triển doanh nghiệp thay đổi theo định hướng phát triển của ngành. Lắng nghe đóng góp của đội ngũ nhân viên để đưa doanh nghiệp phát triển ổn định với sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng nhất.

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường