CEO Phương Dư đấu giá tranh quý Giác Ngộ 30 triệu ủng hộ miền Trung yêu thương

Ngày 20/10/2020 14:00 PM (GMT+7)

Trong chương trình ca nhạc nghệ thuật “Hiểu càng sâu, thương càng rộng” mới đây, doanh nhân Phương Dư đã phát nguyện góp phần nhỏ của mình ủng hộ miền Trung yêu thương và những hoàn cảnh khuyết tật, nghèo khó.

Ngày 18/10 vừa qua, chương trình ca nhạc nghệ thuật “Hiểu càng sâu, thương càng rộng” Hành trình duyên 2 - Triệu trái tim hướng về miền Trung đã diễn ra tại Hà Nội.

Chương trình được tổ chức với bao tâm huyết vì cộng đồng của Ca sĩ Cao Hồng – Trưởng BTC, Thiên sứ tình yêu, Viện trưởng Viện chiến lược và truyền thông Quốc tế cùng ca sĩ Sao Mai Nguyễn Hiền Anh – Chủ tịch Quỹ Phúc Ân Minh, doanh nhân Thu Hiền – Phó Trưởng BTC và MC Thanh Liêm.

Toàn bộ ê kíp đã không quản ngày đêm nỗ lực chuẩn bị để tạo nên chương trình Thiền ca ý nghĩa trong Hành trình Duyên 2 – Gieo yêu thương cảm niệm niềm hạnh phúc.

CEO Phương Dư đấu giá tranh quý Giác Ngộ 30 triệu ủng hộ miền Trung yêu thương - 1

CEO Phương Dư đấu giá tranh quý Giác Ngộ 30 triệu ủng hộ miền Trung yêu thương - 2

Doanh nhân Phương Dư không quản ngại mưa gió đến tham gia chương trình ý nghĩa.

Mặc dù đêm nhạc diễn ra trong thời tiết se lạnh, lất phất mưa không thuận lợi nhưng rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên, doanh nhân đã vượt mưa gió và cái lạnh đầu mùa để đến tham dự, thưởng thức những giai điệu Thiền ca vô cùng ý nghĩa.

Trong đêm nhạc, ban nhạc: CLB khiếm thị, diễn viên Hương Hà, ca sĩ David Lê, Tuấn Phương, Khánh Ly, thành đồng Lâm Ngọc, chủ tịch Yoga cười Việt Nam Cao Thị Thu Mai,… đã đem đến những phần trình diễn vô cùng đặc sắc, thú vị khiến cả khán phòng không thể rời mắt. Đặc biệt, dường như những cơn gió se lạnh, thoang thoảng của mùa thu Hà Nội càng khiến cho đêm nhạc được trọn vẹn cảm xúc hơn mang lại những xao xuyến, rung động cho biết bao khán giả tham dự.

Phải nói, Thiền ca giúp tâm hồn mọi người, những khán giả có mặt tham dự chương trình có thể nương náu, an trú nơi Phật giáo và cảm nhận được sự bình an, hoan lạc, phước lành sẽ tới với tất cả những ai luôn hướng thiện, gieo duyên, giúp đỡ, trao giá trị cho mọi người.

CEO Phương Dư đấu giá tranh quý Giác Ngộ 30 triệu ủng hộ miền Trung yêu thương - 3

Nối tiếp chương trình ca nhạc, BTC cũng tổ chức đấu giá tranh quý Phật Thích Ca Nâu Ni mang tên Giác Ngộ. Bức tranh này do chính tay Giám Đốc Thương Thương Handmade cùng sáu người thợ đều là người khuyết tật, dồn tâm sức và sự khéo léo miệt mài tạo nên để ủng hộ cho đồng bào miền Trung đang gian khổ chống lại mưa lũ và những hoàn cảnh khó khăn.

CEO Phương Dư đấu giá tranh quý Giác Ngộ 30 triệu ủng hộ miền Trung yêu thương - 4

CEO Phương Dư đấu giá tranh quý Giác Ngộ 30 triệu ủng hộ miền Trung yêu thương - 5

Cô đã đấu giá bức tranh quý 30 triệu góp một phần nhỏ ủng hộ miền Trung ruột thịt và những hoàn cảnh khó khăn.

Hiểu được giá trị nhân văn chương trình mang lại, xúc động và ngưỡng mộ với những người thợ khuyết tật dồn tâm huyết ngày đêm tạo nên bức tranh quý này, doanh nhân Dư Thị Phương – chủ hệ thống Phương Lady spa đã không ngần ngại phát nguyện đấu giá bức tranh với giá 30 triệu đồng. Và với giá cao nhất trong chương trình, doanh nhân Phương Dư đã trở thành chủ nhân của bức tranh này.

“Những ngày qua, chắc hẳn mọi người cũng giống như tôi vô cùng đau xót khi xem và đọc những thông tin về miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ lớn. Không biết bao nhiêu gia đình phải mất đi người thân và không biết bao nhiêu gia đình không có nhà, không có một giấc ngủ trọn vẹn và một bữa ăn đầy đủ. Là người dân của đất nước Việt Nam, tôi muốn thông qua phần đấu giá này góp một phần nhỏ của mình để ủng hộ miền Trung ruột thịt và giúp những người tàn tật, những bệnh nhân phải phẫu thuật mà gia đình đặc biệt khó khăn”, CEO Phương Dư tâm sự.

CEO Phương Dư đấu giá tranh quý Giác Ngộ 30 triệu ủng hộ miền Trung yêu thương - 6

Doanh nhân Phương Dư thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, có ích để đóng góp cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Doanh nhân Phương Dư sinh ra ở Nam Định, tốt nghiệp Đại học kinh doanh Công nghệ Hà Nội. Cô là chủ của hệ thống làm đẹp Phương Lady spa. Nữ doanh nhân trẻ này đã được ghi nhận bằng các giải thưởng danh giá như: Top 10 Bàn Tay Vàng vì vẻ đẹp Á Đông, Thương hiệu làm đẹp uy tín chất lượng, Chứng chỉ Chuyển giao công nghệ sinh học trong Chăm sóc da Công nghệ cao, … 

Không chỉ là doanh nhân tài năng, Phương Dư cùng với Phương Lady spa cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, có ích để đóng góp cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn. Tháng 6 năm 2020 cô đã được giải thưởng Top 10 Doanh nhân trẻ có tấm lòng nhân ái trong chương trình Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam lần thứ 3.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-phuong-du-dau-gia-tranh-quy-giac-ngo-30-trieu-ung...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).