CEO trẻ Đỗ Trọng Tấn: “Tôi sợ sự ổn định’’

Ngày 23/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

“Từ nhỏ chúng ta được dạy rằng phải ổn định, năm 18 thi ĐH, 22 tuổi ra trường, 26 tuổi kết hôn… cứ vậy cuộc đời đi theo kế hoạch 5 năm một mà đôi khi quên mất mình thích gì, muốn gì? Chính vì thế trong hành trình phát triển sự nghiệp của mình, Tấn sợ nhất hai từ “ổn định” - CEO Đỗ Trọng Tấn chia sẻ

CEO trẻ Đỗ Trọng Tấn: “Tôi sợ sự ổn định’’ - 1

Đỗ Trọng Tấn - "Tôi sợ sự ổn định"

Không bao giờ có thứ gọi là ổn định 

Người ta vẫn thường nói năm 20-25 là một trong những cột mốc khủng hoảng quan trọng của đời người. Cái độ tuổi còn quá trẻ, nỗi sợ thất nghiệp bao trùm suy nghĩ và tâm lý, chưa kể việc cần phải thành thạo nghề mình làm để có thể thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, đối với Đỗ Trọng Tấn cột mốc này lại là giai đoạn bứt phá đầy thành công.

Bởi sau khi ra trường, sau khi biết mình thích sales, đam mê kinh doanh anh đã kiên định một lòng đi theo hướng trên. Từ một nhân viên sales bình thường như bao bạn đồng trang lứa khác, với tư duy nhanh nhạy, cùng khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng tốt, anh đã vươn lên dẫn đầu với thành tích nổi bật suốt 2 năm đều là Best seller.

CEO trẻ Đỗ Trọng Tấn: “Tôi sợ sự ổn định’’ - 2

Thành công là dám dấn thân và đổi mới

Đặc biệt, sau khi đã tích lũy được cho mình một lượng kiến thức vừa đủ ngoài thực tế về kinh doanh, tâm lý khách hàng và nhu cầu thị trường. 2016 CEO Đỗ Trọng Tấn đã đứng ra thành lập Dr Bull - một trong những thương hiệu  chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc thú cưng.

Khác với những thương hiệu khác trên thị trường, Dr Bull hoạt động theo cách rất riêng khi kết hợp cùng spa grooming. Từ đó mang lại cho khách hàng một dịch vụ thú y tổng thể với full các dịch vụ chăm sóc thú cưng. Đặc biệt, đối với mỗi nhân viên trong Dr Bull đều được trading bài bảng về công việc, dịch vụ...Đảm bảo giúp mỗi nhân viên từ không biết gì đến thành thạo nghề và rồi sau này trở thành một trong những chuyên gia thú cưng gắn bó với đơn vị trong thời gian dài.

Mặc dù Dr Bull đã gặt hái được nhiều thành công vang dội trên thị trường với doanh thu cao nhưng anh không dừng lại ở đó. Chính vì thế, 2020 anh đã quyết định thành lập nên Royce Organic để có thể thực hiện ước mơ xa hơn cũng như thử thách chính mình trong lĩnh vực và ngành nghề mới.

Thay đổi để bứt phá

CEO trẻ Đỗ Trọng Tấn: “Tôi sợ sự ổn định’’ - 3

CEO Đỗ Trọng Tấn - đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

“Điều Tấn trăn trở nhất mỗi khi lựa chọn cho mình một hướng đi mới đó chính là bản thân mình sẽ làm gì để quyết định ý trở lên đúng đắn sáng suốt, chứ không phải việc lo sợ được mất. Bởi con đường nào cũng có cái giá của nó, lựa chọn nào cũng có sự đánh đổi. Nếu bạn lựa chọn ổn định thì cuộc sống cứ bình thường trôi qua. Nếu bạn chọn mạo hiểm thì cuộc sống sẽ có thêm gia vị mới. Tuy nhiên, tuổi trẻ mà đừng bao giờ lựa chọn an nhàn khi mình còn khỏe” - CEO Đỗ Trọng Tấn bày tỏ quan điểm về việc dấn thân sang lĩnh vực mới của mình.

Có lẽ đúng như những gì CEO Đỗ Trọng Tấn chia sẻ và khẳng định, đã dấn thân là anh sẽ cháy hết mình với nó. Do đó, chỉ trong vòng 1 năm, từ một thương hiệu manh nha về mỹ phẩm thiên nhiên anh đã phát triển được đội ngũ riêng dành cho chính mình.

Khác với các thương hiệu mỹ phẩm khác, Royce Organic tự lập cho mình một đội ngũ các hệ thống riêng. Trong đó, tập trung mạnh vào kênh truyền thông online. Đặc biệt để khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, các nhân viên của đơn vị đều trực tiếp dùng sản phẩm, đưa ý kiến và cảm nhận rõ ràng.

CEO trẻ Đỗ Trọng Tấn: “Tôi sợ sự ổn định’’ - 4

CEO Đỗ Trọng Tấn - Tôi muốn phát triển hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên riêng của người Việt

Mỗi nhân viên của Royce Organic thì đều được đích thân Trọng Tấn dẫn dắt, đào tạo trực tiếp. Anh luôn theo sát mọi người, đưa ra quy trình làm việc, tư vấn và hỗ trợ để đảm bảo có thể kết nối với mọi nhân viên trong hệ thống. Tạo điều kiện cho mỗi nhân viên đều có thể làm việc độc lập, chuyên nghiệp và phát huy tối đa điểm mạnh của chính mình.

Có thể thấy, với chính sự tận tâm cùng khát khao thay đổi cháy bỏng thị trường mỹ phẩm Việt, CEO Đỗ Trọng Tấn đã gặt hái được nhiều thành công vang dội với Royce Organic rất nhiều sản phẩm bán ra mỗi tháng, hơn 100 đại lý, nhà phân phối trải dài Bắc - Trung - Nam… Tất cả những con số đó là bằng chứng phản ánh chân thật nhất sự nỗ lực hết mình của Trọng Tấn.

Công ty TNHH Royce Organic

Trụ sở chính: 205 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://royceorganic.com/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-tre-do-trong-tan-toi-so-su-on-dinh-d269255.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).