Chị em đồng loạt chia sẻ thông điệp tích cực gửi tới nhau nhân ngày 20/10

Ngày 20/10/2021 12:00 PM (GMT+7)

Ngày 20/10 năm nay thật lạ. Không còn những dòng trạng thái “nhắc khéo” được tặng hoa và quà, hay những câu thở ngắn than dài ao ước “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”, thay vào đó là trào lưu tự yêu lấy bản thân đang viral khắp mạng xã hội: “Thương ai như thể thương em!” do MC/ BTV Diệp Chi phát động.

Chị em đồng loạt chia sẻ thông điệp tích cực gửi tới nhau nhân ngày 20/10 - 1

“Thương người” chỉ có thể tròn đầy khi chúng ta biết “thương lấy chính bản thân mình”

Phụ nữ chúng ta luôn được dạy phải bao dung, nhẫn nhịn, phải quán xuyến, lo toan, biết “Thương người như thể thương thân” nhưng mấy ai dạy “Thương người” chỉ có thể tròn đầy khi chúng ta biết “thương lấy chính bản thân mình” - Trào lưu “Thương ai như thể thương em” đã ra đời từ nguồn cảm hứng đó.

“Thương ai như thể thương em” bỗng chốc được cư dân mạng ủng hộ bởi ý nghĩa đa chiều mà câu nói mang lại. “Em” - vừa là chính em, chính bản thân mình; vừa để chỉ những người phụ nữ nhỏ bé, luôn kề bên, mà bạn luôn yêu thương, nâng niu, trân trọng. Để từ đó, chỉ với câu phát động đơn giản trên mạng xã hội, chị em phụ nữ chia sẻ những thông điệp tích cực, những lời cảm ơn chân thành tới nhau và cách tự tạo niềm vui trong cuộc sống:

Chị em đồng loạt chia sẻ thông điệp tích cực gửi tới nhau nhân ngày 20/10 - 2

Chị em đồng loạt chia sẻ thông điệp tích cực gửi tới nhau nhân ngày 20/10 - 3

Ngoài gửi lời cảm ơn tới bản thân, bạn đừng quên gửi lời yêu thương tới những người phụ nữ quan trọng của mình nữa nhé!

Chị em đồng loạt chia sẻ thông điệp tích cực gửi tới nhau nhân ngày 20/10 - 4

“Bao lâu rồi bạn chưa gửi lời cảm ơn tới chính mình?”

Khi đã có thể đặt bút viết ra những lời dịu dàng dành cho chính mình, đó cũng là lúc người phụ nữ tự khẳng định được giá trị của bản thân và tự tin hơn bao giờ hết.

Chị em đồng loạt chia sẻ thông điệp tích cực gửi tới nhau nhân ngày 20/10 - 5

Diệp Chi gửi lời cảm ơn tới con gái và chia sẻ thông điệp tới 3 người bạn đồng nghiệp thân thiết

Qua tìm hiểu, được biết “hiện tượng lạ” trên là hoạt động “Một phút gửi yêu thương”  nằm trong khuôn khổ chiến dịch tháng hành động vì phụ nữ “Thương ai như thể thương em” do New Choice Việt Nam đồng hành cùng MC Diệp Chi phát động. Chương trình nhằm mục đích khích lệ mỗi người phụ nữ hãy yêu thương chính bản thân mình. Nhờ tính nhân văn tốt đẹp của chiến dịch, hàng ngàn lời chúc đã được truyền đi chỉ sau 1 đêm, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho tất cả mọi người.

Mời bạn đọc theo dõi những chia sẻ thú vị và sâu lắng của Diệp Chi tại đây.

Chị em đồng loạt chia sẻ thông điệp tích cực gửi tới nhau nhân ngày 20/10 - 6

Chiến dịch “Thương ai như thể thương em” năm 2021 gồm hai hoạt động chính:

- Sự kiện livestream "Thương ai như thể thương em" lên sóng ngày 19/10 cổ vũ phụ nữ đưa ra lựa chọn và quyết định cho tương lai

- Series talkshow chia sẻ “Chọn gì cho em” - Cùng phụ nữ lắng nghe tiếng nói bên trong trước mỗi lựa chọn khó khăn lên sóng vào chủ nhật hàng tuần, từ ngày 07/11.

Chuỗi sự kiện này nằm trong chiến dịch tôn vinh người phụ nữ nhân dịp 20/10 từ nhãn hàng New Choice Việt Nam  – thương hiệu thuốc tránh thai an toàn có nguồn gốc từ Mỹ được hàng triệu phụ nữ tin dùng suốt 27 năm nay.

Đơn vị phân phối:

Công ty TNHH Sự lựa chọn Vàng, (Golden Choice Co., Ltd)

Tầng 13, tòa nhà ICON4, 243A, Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chi-em-dong-loat-chia-se-thong-diep-tich-cuc-gui-t...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).