Chủ cửa hàng điện thoại Bùi Thành Vũ chinh phục khách hàng bằng cái tâm và sự uy tín

Ngày 14/05/2021 14:00 PM (GMT+7)

Ngày nay, điện thoại đã trở thành một phương tiện liên lạc không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu đang muốn tìm kiếm một chiếc điện thoại phù hợp thì cửa hàng điện thoại Bùi Thành Vũ chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Hãy cùng khám phá xem điều gì làm nên tên tuổi của cửa hàng Bùi Thành Vũ Nhé!

Trải qua thời gian hình thành và phát triển, cửa hàng điện thoại Bùi Thành Vũ đã trở thành địa chỉ tin cậy về những sản phẩm điện thoại chính hãng trên thị trường.

Chủ cửa hàng điện thoại Bùi Thành Vũ chinh phục khách hàng bằng cái tâm và sự uy tín - 1

Chủ cửa hàng Bùi Thành Vũ tâm niệm luôn lấy chữ “tín” làm đầu, chính là luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ tận tâm nhất. Với phương thức kinh doanh từ chính cái tâm, cửa hàng điện thoại Bùi Thành Vũ đã chinh phục được cả những khách khó tính nhất.

Sản phẩm của cửa hàng Bùi Thành Vũ đều là các dòng điện thoại chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng, tại cửa hàng các sản phẩm được bày bán đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là hàng chính hãng, có bảo hành đổi trả, sửa chữa khi phát sinh lỗi.

Chủ cửa hàng điện thoại Bùi Thành Vũ chinh phục khách hàng bằng cái tâm và sự uy tín - 2

Hàng hóa trước khi được bày bán tại cửa hàng đã qua các khâu nhập hàng và kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng nhằm đảm bảo hạn chế tối đa những sản phẩm kém chất lượng đến tay khách hàng.

Ngoài mức giá hết sức cạnh tranh so với thị trường, cửa hàng Bùi Thành Vũ còn cung cấp dịch vụ bảo hành 12 tháng cho điện thoại mới và từ 3 đến 6 tháng cho điện thoại cũ.

Chủ cửa hàng điện thoại Bùi Thành Vũ chinh phục khách hàng bằng cái tâm và sự uy tín - 3

Điểm khiến khách hàng hài lòng nhất ở cửa hàng Bùi Thành Vũ là thái độ phục vụ chu đáo, cởi mở, luôn sẵn sàng làm hài lòng khách hàng của đội ngũ nhân viên bán hàng cũng như nhân viên kỹ thuật, sửa chữa.

Đến với cửa hàng Bùi Thành Vũ, khách hàng sẽ được trải nghiệm các mẫu điện thoại với công nghệ tiên tiến với nhiều tính năng tiện ích. Thêm vào đó, cửa hàng Bùi Thành Vũ còn có dịch vụ sửa chữa điện thoại bị hư hỏng. Khi đến đây, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề của máy sao cho giảm bớt chi phí tối đa cho khách hàng.

Chủ cửa hàng điện thoại Bùi Thành Vũ chinh phục khách hàng bằng cái tâm và sự uy tín - 4

Cửa hàng Bùi Thành Vũ luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, tốc độ làm việc của cửa hàng rất nhanh chóng và linh hoạt dù ở hoạt động bán hàng, tìm kiếm sản phẩm hay bảo hành, sửa chữa,…

Ngoài bán trực tiếp tại cửa hàng, anh Bùi Thành Vũ còn đẩy mạnh bán hàng online. Cửa hàng điện thoại Bùi Thành Vũ luôn đầu tư hình ảnh và khâu chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng rồi mới đưa lên kênh bán hàng của mình. Để tăng sức hấp dẫn thì cửa hàng Bùi Thành Vũ thường xuyên tạo những ưu đãi khuyến mãi dành cho các khách hàng.

Chủ cửa hàng điện thoại Bùi Thành Vũ chinh phục khách hàng bằng cái tâm và sự uy tín - 5

Với những giá trị và thành công mà cửa hàng điện thoại Bùi Thành Vũ thì tin chắc rằng trong tương lai, cửa hàng sẽ còn vươn mình phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm giá trị tại cửa hàng điện thoại Bùi Thành Vũ thì hãy liên hệ theo thông tin sau:

Thông tin cửa hàng:

Cửa hàng điện thoại Bùi Thành Vũ

Địa chỉ: Số nhà 06, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phố Tân Việt, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 0984.414.414

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).