Cô nàng phiên dịch viên Nguyễn Phương Anh gây chú ý cộng đồng mạng vì xinh đẹp và tài giỏi

Ngày 23/11/2021 10:00 AM (GMT+7)

Hình ảnh cô nàng phiên dịch viên hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản có tên Nguyễn Phương Anh đang được cư dân mạng quan tâm, cô nhận được ngàn lượt tương tác mỗi khi đăng ảnh trên mạng xã hội.

Ở độ tuổi đôi mươi, Phương Anh đã trở thành một phiên dịch viên tài giỏi và bản lĩnh. Trong khi nhiều bạn bè vẫn còn phụ thuộc vào nguồn trợ cấp từ gia đình, thì cô nàng đã một công việc ổn định. Và thậm chí có thể chu cấp, chăm sóc cho bố mẹ của mình.

Cô nàng phiên dịch viên Nguyễn Phương Anh gây chú ý cộng đồng mạng vì xinh đẹp và tài giỏi - 1

Chân dung cô nàng phiên dịch viên Nguyễn Phương Anh

Phong cách làm việc chuyên nghiệp và tinh thần cầu tiến là điểm mạnh của người đẹp này. Đó là yếu tố quan trọng giúp cô gặt hái nhiều thành quả trong công việc. Tháng 3 năm 2020, cô đã tốt nghiệp Học viện Quốc tế Urawa. Suốt những năm tháng ở đất khách quê người, Phương Anh luôn nỗ lực phát triển bản thân mình. Cô chăm chỉ học tập và làm việc. Dù chỉ mới 20 tuổi nhưng cô thông thạo 3 thứ tiếng: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật và là một phiên dịch viên tài giỏi. Thời gian gần đây người ta còn biết đến Phương Anh với một vai trò mới. Đó là một KOL trên mạng xã hội.

Cô nàng phiên dịch viên Nguyễn Phương Anh gây chú ý cộng đồng mạng vì xinh đẹp và tài giỏi - 2

"Tuổi tác không chứng minh được năng lực của mình" - Nguyễn Phương Anh chia sẻ

Phương Anh cho biết, để có được thành công như ngày hôm nay cô đã trải qua rất nhiều khó khăn thử thách. Lắm lúc rơi vào cảm giác tuyệt vọng, cảm thấy như cả thế giới quay lưng với mình. Tuy nhiên, cô nàng chưa bao giờ nản chỉ và từ bỏ ước mơ. Trở thành một phiên dịch viên giỏi và có thể lo được cho bản thân và gia đình là ước mơ lớn nhất của cô. Vì thế, mỗi khi gặp khó khăn cô nàng luôn lấy gia đình làm động lực để vươn lên.

Cô nàng phiên dịch viên Nguyễn Phương Anh gây chú ý cộng đồng mạng vì xinh đẹp và tài giỏi - 3

Cô nàng phiên dịch viên Nguyễn Phương Anh gây chú ý cộng đồng mạng vì xinh đẹp và tài giỏi - 4

"Nhiều người cho rằng mình còn quá trẻ để được gọi là thành công. Nhưng đối với mình, thay đổi bản thân và được theo đuổi đam mê, gặt hái được nhiều thành quả cũng là một loại thành công. Tuổi tác không chứng minh được năng lực của mình. Chúng ta còn nhỏ tuổi đâu có nghĩa là không được thành công. Mình luôn tự nhủ với bản thân rằng: chúng ta sẽ không bao giờ làm hài lòng tất cả mọi người. Sẽ luôn có một ai đó không tán thành con đường mà bạn đã chọn. Vì vậy, hãy nhớ quyền quyết định là của chính mình và hãy can đảm theo đuổi những gì bản thân cho là đúng. Nên nhớ rằng, vị thẩm phán duy nhất bạn cần làm hài lòng trong cuộc sống này là chính bạn."

Cô nàng phiên dịch viên Nguyễn Phương Anh gây chú ý cộng đồng mạng vì xinh đẹp và tài giỏi - 5

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/co-nang-phien-dich-vien-nguyen-phuong-anh-gay-chu-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).