Công ty GHB – Doanh nghiệp biến thách thức thành cơ hội trong mùa dịch

Ngày 03/08/2021 16:00 PM (GMT+7)

Trong khi hàng loạt doanh nghiệp chịu ảnh hưởng không nhỏ trước tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19 thì công ty GHB đã vượt qua thử thách này và nhanh chóng thích nghi với đại dịch toàn cầu.

Được biết đến là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh online hiện nay tại Việt Nam, GHB dưới sự điều hành của Ngọc Trinh đang cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc, nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và đối tác khi phân phối những sản phẩm chất lượng. Sự tăng trưởng và phát triển của công ty kéo theo việc tạo được nhiều công ăn, việc làm cho rất nhiều người, hầu hết là mẹ bỉm sữa, giới văn phòng kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Trong suốt 3 năm qua, công ty GHB luôn có những động thái tăng thưởng ghi nhận xứng đáng những đóng góp của đối tác trong chặng đường phát triển của công ty bằng nhiều hình thức: hiện vật, hiện kim hay các sự kiện tri ân, các chuyến du lịch trong và ngoài nước hấp dẫn.

Công ty GHB – Doanh nghiệp biến thách thức thành cơ hội trong mùa dịch - 1

Công ty GHB dưới sự dẫn dắt của CEO Ngọc Trinh đã cho thấy sự tăng trưởng ngay cả trong mùa dịch.

Từ đầu năm đến nay các thành viên của công ty GHB đã sắm 6 chiếc xế sang. Chia sẻ về lý do này, mỗi cá nhân lại có những câu chuyện hết sức thú vị, người thì mua vì giá xe giảm, có nhiều ưu đãi hấp dẫn; người thì vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên để đảm bảo di chuyển an toàn cho gia đình phải tậu xe riêng tránh tiếp xúc không mong muốn rồi lây nhiễm bệnh trong cộng đồng; người thì đã lên kế hoạch từ trước để tránh tiêu pha vào quỹ mua xe; người thì việc kinh doanh thuận lợi nên sắm sửa đúng lộ trình đầu tư cho gia đình; có người chỉ vì ước mong của con cái nên mua để thỏa niềm mơ ước cho con;....

Giám đốc Khu vực miền Bắc 1 của GHB - Bùi Thị Diệu sau khi đầu quân cùng GHB đã “tậu” cho mình “combo” gồm căn hộ cùng với một chiếc “xế xịn” với tổng giá trị gần 3 tỷ đồng, tất cả những thứ có được này đều từ thu nhập do công việc kinh doanh online mang lại. Chia sẻ về quyết định chi một số tiền không hề nhỏ cho việc mua sắm này, Bùi Thị Diệu nói: “Mình cũng có ước mơ này nhen nhóm từ lâu nhưng còn lăn tăn vì sợ không đủ tài chính, nhưng từ ngày về cùng với GHB Diệu đã có thể mạnh mẽ hơn để ra quyết định và sẵn sàng chi số tiền lớn mua những tài sản giá trị như vậy. Diệu cảm thấy đã đến lúc mình cần có những thành tựu của riêng mình, và một điều nữa xe là phương tiện rất cần thiết để mình di chuyển phục vụ trong công việc như đến được với các đại lý khu vực dễ dàng hơn.”

Công ty GHB – Doanh nghiệp biến thách thức thành cơ hội trong mùa dịch - 2

Giám đốc Khu vực miền Bắc 1 của GHB - Bùi Thị Diệu và Phó Giám đốc khu vực miền Bắc GHB Nguyễn Huyền đều đều có những thành tựu cho riêng mình sau khi hợp tác tác cùng  GHB

Phó Giám đốc khu vực miền Bắc GHB Nguyễn Huyền vừa “tậu” thêm chiếc ô tô Toyota Cross trị giá 1 tỷ đồng sau căn hộ chung cư cao cấp trị giá 4 tỷ đồng mà cô vừa dọn về ở vào đầu năm 2020. “Cuộc sống được cải thiện. Từ việc phải tính toán chi li hàng ngày xem tiêu gì, hết bao nhiêu để đến cuối tháng không bị hết tiền thì sau một thời gian KDOL mình chủ động hơn về tài chính. Ngoài việc nâng cao đời sống gia đình, mình còn có thể giúp đỡ, hỗ trợ cho người thân khi cần.”

Giám đốc khu vực miền Bắc 1 GHB – Mai Hương thay đổi rất nhiều sau khi hợp tác cùng công ty GHB: “Thu nhập hiện tại của mình đã ổn định, Hương quyết định mua xe, đó cũng là lộ trình mà Hương đặt ra cho bản thân. Đặc biệt, mấy bé nhà Hương có ước mơ được ba mẹ lái xe chở đi chơi nên coi như mua để thỏa ước mơ cho các con mình.”

Công ty GHB – Doanh nghiệp biến thách thức thành cơ hội trong mùa dịch - 3

Giám đốc khu vực miền Bắc GHB - Đoàn Nga đã trải qua hơn 3 năm thăng trầm cùng công ty và cho biết không nhiều công ty online có chế độ đãi ngộ tốt với đối tác như GHB. Đây là lý do cô quyết định từ bỏ nghề giáo viên để đầu quân hợp tác cùng công ty. Chiếc xe được sắm ngay trong mùa mùa dịch vì để gia đình có phương tiện riêng đi lại an toàn hơn và cũng tiện đi lại chăm sóc hai bên gia đình.

Công ty GHB – Doanh nghiệp biến thách thức thành cơ hội trong mùa dịch - 4

Phó Giám đốc GHB khu vực Hà Nam – Hà Đông của GHB – Bùi Thị Phương bộc bạch: “Từ khi bắt đầu kinh doanh cùng GHB, thu nhập tăng gấp nhiều lần so với trước nên cuộc sống cũng thoải mái, dễ thở hơn. Vừa rồi vợ chồng mình mới tậu xe Kona trị giá 800 triệu đồng, số tiền hoàn toàn từ KDOL, mua vì cũng có kế hoạch từ trước nên cứ thế tiến hành thôi, để tránh tiêu pha vào quỹ mua xe nữa.

Công ty GHB – Doanh nghiệp biến thách thức thành cơ hội trong mùa dịch - 5

Phó Giám đốc GHB khu vực miền Bắc – La Trần lại có những lý do riêng cho việc “tậu” xe mùa dịch: “Từ ngày hợp tác kinh doanh cùng GHB thu nhập của tôi tăng đáng kể, không chỉ chi tiêu xông xênh trong gia đình, tôi còn mua sắm những món yêu thích cho mình, và đây cũng là món quà tôi tự thưởng cho những nỗ lực của bản thân trong suốt 3 năm qua.”

Công ty GHB – Doanh nghiệp biến thách thức thành cơ hội trong mùa dịch - 6

Mỗi cô gái, họ đều có những xuất phát điểm khác nhau khi đến với kinh doanh online, đến với GHB: mẹ bỉm sữa, giới văn phòng, dân kinh doanh truyền thống, giáo viên,.... Thế nhưng, điểm chung của họ là đều có sự cố gắng và nỗ lực, có đam mê kiếm tiền để thoát nghèo. Cơ hội thì như nhau nhưng sự quyết tâm của mỗi người khác nhau sẽ mang đến những thành quả không giống nhau.

Nhìn vào cái cách các cô ấy nghiêm túc nỗ lực làm việc và thành quả ngày hôm nay có được là minh chứng cho câu nói “Bạn là ai vào ngày mai bắt đầu từ những gì bạn làm hôm nay”.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cong-ty-ghb-doanh-nghiep-bien-thach-thuc-thanh-co-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).