Đi lên từ khó khăn, nữ CEO Huỳnh Thị Mỹ Tiên chung tay hướng về cộng đồng

Ngày 26/10/2020 10:00 AM (GMT+7)

Huỳnh Thị Mỹ Tiên được biết đến là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm thuần tự nhiên mang thương hiệu Hải Âu Việt được phái đẹp tin dùng.

Từng khởi nghiệp với 2 bàn tay trắng và vô vàn những khó khăn thử thách, hiện tại, Mỹ Tiên đã thành công trong lĩnh vực mỹ phẩm thuần thiên nhiên. Bên cạnh đó, cô nàng còn được khá nhiều các bạn học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa ngưỡng mộ với khả năng đào tạo kinh doanh online hiệu quả mang đến nguồn thu nhập ổn định cho nhiều chị em phụ nữ.

Đi lên từ khó khăn, nữ CEO Huỳnh Thị Mỹ Tiên chung tay hướng về cộng đồng - 1

Mỹ Tiên vẫn dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người nghèo.

Nếu như trong kinh doanh cô nàng Mỹ Tiên luôn hết lòng vì lợi ích khách hàng, thì trong cuộc sống cô luôn biết cách cho đi.

Tại thời điểm dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp trên địa bàn Tp.HCM cô đã đứng lên phát tặng hơn 1000 khẩu trang y tế và 1000 nước rửa tay khô sát khuẩn tại chung cư Quận 12 – TP. HCM, cùng hàng loạt các hoạt động thiện nguyện khác như trao tặng gạo, nước tương, mì gói, bánh ngọt và sữa cho trẻ mồ côi tại chùa Kì Quang 2, cùng nhiều chương trình thiện nguyện hớt tóc miễn phí cho trẻ em nghèo tại huyện Cần Đước, tỉnh Tỉnh Long An.

Đi lên từ khó khăn, nữ CEO Huỳnh Thị Mỹ Tiên chung tay hướng về cộng đồng - 2

Cô nàng Mỹ Tiên tâm sự: “Đi lên từ khó khăn, nên mình thấu hiểu được sự vất vả của cuộc sống mưu sinh, đặc biệt là khoảng thời gian khủng hoảng kinh tế do dịch bệnh, mình muốn góp một phần nhỏ đến cộng đồng, được làm những công việc thiện nguyện mang ý nghĩa cao cả là điều vinh dự đối với mình”.

Đi lên từ khó khăn, nữ CEO Huỳnh Thị Mỹ Tiên chung tay hướng về cộng đồng - 3

Bên cạnh là một doanh nhân, cô nàng Mỹ Tiên còn là mẹ bỉm sữa với những bận rộn của cuộc sống gia đình. Thế nhưng, dù ở vị trí công việc hay bất cứ hoàn cảnh nào cô nàng cũng luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình. Xuất phát từ tuổi thơ khó khăn vất vả đi lên, cô hiểu và đồng cảm với nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, cô luôn mong muốn được góp một phần công sức dù là nhỏ nhất đến những hoàn cảnh kém may mắn.

Đi lên từ khó khăn, nữ CEO Huỳnh Thị Mỹ Tiên chung tay hướng về cộng đồng - 4

Đi lên từ khó khăn, nữ CEO Huỳnh Thị Mỹ Tiên chung tay hướng về cộng đồng - 5

“Khi cho đi các bạn sẽ nhận lại những điều tốt đẹp, chỉ cần điều bạn làm xuất phát từ tâm thì bạn chẳng bao giờ cảm thấy mất đi những điều bạn đã trao, bởi lẽ “cho đi là còn mãi”. Chỉ hành động nhỏ nhưng bạn đã giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn có thêm bữa cơm đủ đầy”, cô nàng Mỹ Tiên trải lòng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/di-len-tu-kho-khan-nu-ceo-huynh-thi-my-tien-chung-tay...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).