Đinh Tiến Dũng – 9x trẻ Hải Dương thành công nhờ marketing online facebook

Ngày 20/07/2021 16:00 PM (GMT+7)

Marketing là một chiến lược không thể thiếu khi làm kinh doanh của các công ty và doanh nghiệp và Facebook Marketing là việc sử dụng Facebook để kết nối với khách hàng tiềm năng nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu và khả năng bán hàng cho bạn.

Để có một chiến dịch quảng bá sản phẩm, thương hiệu thành công điều đầu tiên bạn phải hiểu rõ về sản phẩm, thương hiệu đó. Tiếp đến, việc xây dựng các phương án, chiến lược quảng cáo cũng rất cần thiết. Khi đã lên ý tưởng xong, việc bạn cần làm là làm việc hết công suất để khách hàng thấy hiệu quả trong thời gian sớm nhất.

Đinh Tiến Dũng – 9x trẻ Hải Dương thành công nhờ marketing online facebook - 1

Đinh Tiến Dũng sinh năm 1994 sinh ra và lớn lên tại Hải Dương

Đầu tháng 10 năm 2006, lúc đó facebook chưa được nhiều người Việt Nam biết đến. Ban đầu em chỉ dùng facebook với mục đích giải trí, trao đổi đổi tán gẫu với bạn bè. Nhận thấy xã hội ngày càng phát triển, kinh doanh, bán hàng online trên Facebook sẽ là xu hướng của thời đại 4.0. Khi đó nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, người bán trên nick cá nhân, trên group hội nhóm,... Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu. Năm 2013 nhờ cơ duyên với facebook em đã quyết định đi sâu tìm hiểu về ngành nghề này.

Đinh Tiến Dũng – 9x trẻ Hải Dương thành công nhờ marketing online facebook - 2

Lúc đó facebook không có các lớp dạy học và đào tạo như bậy giờ nên mọi việc em đều phải tự nghiên cứu, kết hợp với thực hành. Em tự đi tìm khách hàng và chạy quảng cáo cho họ. Khách hàng của em là các shop quần áo, ghế massage, đa khoa, nha khoa, spa và mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…., nhưng facebook không đơn giản như em nghĩ. Facebook liên tục update, việc quảng cáo là vô cùng khó khăn, nhưng em không nản chí mà tiếp tục update kiến thức. Vì ngọn lửa đam mê với facebook chưa bao giờ ngừng cháy trong em, mà anh biết đấy đã là đam mê thì làm sao mà từ bỏ được và thành công đã đến, nó là thành quả xứng đáng. Em không bất ngờ nhưng thực sự nó đến nhanh hơn em tưởng. Em bắt đầu nhận được những liên hệ từ các công ty, doanh nghiệp lớn, họ có nhu cầu hợp tác với em và muốn em hỗ trợ về truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội.

Đinh Tiến Dũng – 9x trẻ Hải Dương thành công nhờ marketing online facebook - 3

Đinh Tiến Dũng đã làm công việc này suốt gần 10 năm, bây giờ em cảm thấy thành công đến với mình như chỉ trong 1 đêm. 1 câu nói trở thành phương châm sống của em. “Khi bạn làm việc chăm chỉ và bền bỉ, kết quả bạn nhận được sẽ là những con số”.

Nhờ việc chia sẻ kiến thức của mình với cộng đồng, và tệp khách hàng vô cùng lớn thì trên trang cá nhân facebook của mình, anh chàng này sở hữu 1 con số vô cùng ấn tượng gần 400.000 luợt theo dõi.

Đinh Tiến Dũng – 9x trẻ Hải Dương thành công nhờ marketing online facebook - 4

Một chàng trai nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều.

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường