Doanh nghiệp đồng hành hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19

Ngày 09/10/2021 08:00 AM (GMT+7)

Dịch Covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống xã hội, khiến cho không ít người dân gặp phải hoàn cảnh khó khăn, bế tắc. Với tinh thần tương thân tương ái, V.Hải Yến đã chung tay hỗ trợ nhiều trường hợp, lan tỏa những giá trị yêu thương đến với mọi người.

Doanh nghiệp đồng hành hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19 - 1

V.Hải Yến là một trong những nhãn hàng đã lan tỏa những giá trị yêu thương đến với mọi người.

Vừa qua, V.Hải Yến trực thuộc Công ty Cổ phần Sài Gòn Thuận Tiến (SGTT) đã lan tỏa những giá trị yêu thương đến với cộng đồng. Với 400 phần quà tặng bao gồm lương thực và thực phẩm thiết yếu hàng ngày, V. Hải Yến mong muốn giúp cho bà con gặp phải khó khăn, thiếu thốn vì dịch bệnh.

Dù vẫn bị tác hại bởi dịch Covid-19 trong sản xuất kinh doanh, song với tinh thần “lá lành đùm lá rách, lá rách đùm lá nát”, toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Sài Gòn Thuận Tiến và V. Hải Yến đã mang những phần quà khiêm tốn, nhưng thiết thực với tất cả tấm chân tình đến với quý bà con cần hỗ trợ. 

Doanh nghiệp đồng hành hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19 - 2

Những nơi mà V.Hải Yến đã lan tỏa đến với người dân tại địa bàn TP.HCM

Chương trình “Trao yêu thương, thắng đại dịch” vừa kết thúc, lan tỏa nhiều thông điệp giá trị yêu thương, đùm bọc, sẻ chia của Công ty Cổ phần Sài Gòn Thuận Tiến – V. Hải Yến đến với những người dân còn gặp phải khó khăn, thiếu thốn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Doanh nghiệp đồng hành hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19 - 3

Được biết đây không phải là chương trình đầu tiên, mà Công ty Cổ phần Sài Gòn Thuận Tiến - V.Hải Yến đã lan tỏa giá trị yêu thương đến cộng đồng như là một truyền thống hàng năm của công ty để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cả nước như: TP. HCM (KP6 - H.Củ Chi, P.17 - Q.Bình Thạnh, P.Nguyễn Thái Bình - Quận 1), tỉnh Đồng Nai (xã Suối Cao-H, Xuân Lộc; xã Túc Trưng, xã Phú Ngọc, xã Phú Tân - H. Định Quán), tỉnh Khách Hòa (xã Ninh Sim), tỉnh Phú Yên (huyện Phú Hòa); Qũy Vaccine phòng Covid-19...

V. Hải Yến là nhãn hàng của Công ty Cổ Phần Sài Gòn Thuận Tiến. Đây là thương hiệu về Yến Sào “V Hải Yến - Thượng phẩm từ thiên nhiên”, cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam, được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến và tin dùng. Công ty Cổ phần Sài Gòn Thuận Tiến là một trong những công ty uy tín tại Việt Nam, công tác thiện nguyện và hiến máu nhân đạo được tổ chức hàng năm là một phần văn hóa công ty đã được xây dựng từ những ngày đầu thành lập.

"Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao", hành động của các nhãn hàng V.Hải Yến tuy đóng góp nhỏ bé nhưng thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tinh thần Việt Nam lá lành đùm lá rách. Trong xã hội chúng ta, còn nhiều và nhiều nữa những hành động cao đẹp mang ý nghĩa tinh thần Việt Nam.

Doanh nghiệp đồng hành hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19 - 4

Yến Sào V. Hải Yến – Thượng phẩm từ thiên nhiên

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Sài Gòn Thuận Tiến

Hotline: 0768 061 061 - 0906 723 723

Địa chỉ: 109 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Website: https://vhaiyen.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/doanh-nghiep-dong-hanh-ho-tro-nguoi-dan-trong-mua-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).