Doanh Nhân Lê Thảo Nguyên: Khó khăn nào tôi cũng vượt qua

Ngày 15/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp thân thiện, dễ mến mà bên trong con người Lê Thảo Nguyên còn tiềm ẩn nội lực phi thường khi tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã xây dựng một cơ ngơi riêng mang tên CADAC.

Doanh Nhân Lê Thảo Nguyên: Khó khăn nào tôi cũng vượt qua - 1

Lê Thảo Nguyên - “luôn là người thử nghiệm tất cả sản phẩm trước khách hàng”

Sau khi tốt nghiệp Đại học kinh tế TP. HCM năm 2012, cô gái nhỏ nhắn Lê Thảo Nguyên đã “đầu quân” cho nhiều công ty về lĩnh vực nhập khẩu & phân phối hàng hóa, công ty thương mại để tích lũy thêm kinh nghiệm. Đến khi thấy bản thân có đủ khả năng cùng với đam mê kinh doanh cháy bỏng, năm 2016, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ nghề Minh Nguyên ra đời. Khác với nhiều người mong muốn khởi nghiệp phải bán những sản phẩm nổi tiếng thì Thảo Nguyên lại chọn cho mình một lối đi riêng “táo bạo” hơn khi ra mắt nhãn hiệu Cadac công nghệ Anh Quốc phục vụ cho các salon, spa khi nhận thấy nhu cầu làm đẹp ngày càng cao.

Thời điểm đầu khai trương chắc chắn gặp không ít khó khăn. Lê Thảo Nguyên chia sẻ: “Bản thân chị phải học hỏi thêm nhiều thứ, thậm chí là người tự mình trải nghiệm, đi đầu để tìm ra sản phẩm tốt phục vụ khách hàng”.

Với Lê Thảo Nguyên, lợi nhuận cũng quan trọng, nhưng quan trọng hơn với một người yêu cái đẹp, đam mê và theo đuổi cái đẹp tự nhiên là “giúp cho họ tự tin và trở nên hạnh phúc hơn”. Có thể sản phẩm của Lê Thảo Nguyên không phải là cái gì đó quá cao sang nhưng nó cần thiết và góp phần làm cho mọi người tỏa sáng đúng như câu nói “cái răng, cái tóc là góc con người”.

Doanh Nhân Lê Thảo Nguyên: Khó khăn nào tôi cũng vượt qua - 2

Mỗi khi được nhìn thấy nụ cười hài lòng và cái gật đầu đồng ý của khách hàng, Thảo Nguyên cảm thấy mừng vui và hạnh phúc lắm vì những cố gắng của mình đã được đền đáp một cách xứng đáng.

Lê Thảo Nguyên- con người luôn lạc quan và biết làm việc theo kế hoạch

Gặp gỡ với Lê Thảo Nguyên, nhiều người sẽ phải bất ngờ với tinh thần lạc quan nhưng cũng rất nghiêm khắc với bản thân.

Trong quá trình kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt, Lê Thảo Nguyên lúc nào cũng động viên mình phải tiến lên, phải tiếp tục học hỏi và theo sát với xu hướng của thị trường, phải lắng nghe và ghi nhận ý kiến khách hàng. Từ đó mình hiểu thêm là khách hàng cần gì, muốn gì rồi không ngừng cải thiện, sáng tạo các sản phẩm mới.

Doanh Nhân Lê Thảo Nguyên: Khó khăn nào tôi cũng vượt qua - 3

Còn nói Lê Thảo Nguyên là người làm việc theo kế hoạch cũng không sai khi “Mỗi năm tôi đều có kế hoạch cho riêng mình, thời gian dành cho gia đình, công việc”. Điều này chính là cách tốt để cân bằng cuộc sống, điều chỉnh cảm xúc, lấy lại năng lượng hiệu quả.

Ngoài ra, để không đánh mất tính kỷ luật, Lê Thảo Nguyên còn lập những kế hoạch như: việc nào quan trọng trước thì làm làm trước, xử lý những gì cần ngay và gấp. Bên cạnh đó, luôn giữ một tinh thần giàu năng lượng để vượt qua sóng gió là điều cần làm mỗi ngày.

Doanh Nhân Lê Thảo Nguyên: Khó khăn nào tôi cũng vượt qua - 4

Với tư duy nhanh nhẹn, nhạy bén cùng tinh thần “dám làm, dám đương đầu, thử thách” của doanh nhân Lê Thảo Nguyên, hy vọng các sản phẩm của công ty TNHH Minh Nguyên sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/doanh-nhan-le-thao-nguyen-kho-khan-nao-toi-cung-vuot-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).