Doanh nhân Long Huy: Diễn giả 9x truyền cảm hứng cho giới trẻ

Ngày 26/10/2020 14:00 PM (GMT+7)

Doanh nhân Long Huy không chỉ được biết đến là một chàng trai thành công trong lĩnh vực kinh doanh, mà còn là một tấm gương truyền cảm hứng về ý chí và quyết tâm đi hết con đường mình lựa chọn. Anh luôn khát khao được truyền đến mọi người, đặc biệt là giới trẻ những thông điệp tích cực và ý nghĩa.

Đam mê với những con số và những bài toán kinh tế trên thị trường - điều đó đã dẫn dắt và làm nên tên tuổi của diễn giả, doanh nhân Long Huy – đồng sáng lập thương hiệu công ty The Key Group - một công ty kinh doanh sim số.

Doanh nhân Long Huy: Diễn giả 9x truyền cảm hứng cho giới trẻ - 1

Sở hữu chất giọng trầm ấm cùng với khối kiến thức đáng nể, vẻ bề ngoài lịch lãm - diễn giả, doanh nhân Long Huy dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện. Anh mong muốn truyền cảm hứng tới giới trẻ thông qua các buổi hướng dẫn, giảng dạy phương thức bán hàng, gây ấn tượng với khách hàng.

Doanh nhân Long Huy: Diễn giả 9x truyền cảm hứng cho giới trẻ - 2

Long Huy quan niệm: “Người truyền cảm hứng đích thực chính là người có kiến thức và am hiểu rõ về chính công việc của mình. Đó cũng chính là lý do Long Huy luôn khuyến khích các nhân viên của mình chăm chỉ học hỏi, thậm chí phải tốt nghiệp một trường ĐH, CĐ nào đó. Nếu có kiến thức nền tốt thì công việc bạn làm sẽ khởi đầu trên nền tảng tri thức. Còn không học thì công việc khởi đầu chỉ là cảm nhận”, doanh nhân trẻ nói.

Tuy nhiên, Long Huy chưa bao giờ mở bất kỳ một lớp hướng dẫn nào hay chiêu nạp học viên, bởi lẽ toàn bộ người mà anh tập trung hướng dẫn chính là các nhân viên của chính công ty mình.

Doanh nhân Long Huy: Diễn giả 9x truyền cảm hứng cho giới trẻ - 3

Long Huy - quê quán tại Bắc Ninh. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có điều kiện kinh tế không được khá giả, tuy nhiên không hề mang tâm trạng tư ti với những người cùng lứa, Long Huy luôn tìm cách vươn lên để đạt được những thành tích nhất định cho bản thân. Mang sẵn trong mình đam mê kinh doanh nên từ nhỏ Long Huy đã có những suy nghĩ đột phá để nâng cao giá trị bản thân, đó chính là hiểu rõ sản phẩm của mình có ưu nhược điểm gì. Và chỉ khi đến với việc kinh doanh sim số thì anh mới tìm thấy niềm vui, sau những nỗ lực cố gắng, đến nay Long Huy đã gặt hái được những thành công rực rỡ.

Dù có nhiều may mắn, nhưng chặng đường khởi nghiệp của Long Huy gặp không ít thất bại. Tuy nhiên, từ những khó khăn đã gặp, Long Huy cho rằng, thất bại chỉ là những trải nghiệm trên con đường khởi nghiệp. Người càng dám đương đầu với thất bại thì càng thành công. Và giáo dục chính là chiếc chìa khóa để mở kiến thức, hành trang đi đến thành công.

Doanh nhân Long Huy: Diễn giả 9x truyền cảm hứng cho giới trẻ - 4

Long Huy được nhiều bạn trẻ yêu mến khi anh luôn giúp các nhân viên, học viên định hướng kinh doanh đúng đắn. “Dù bạn có kinh doanh lĩnh vực gì thì không thể thiếu những đối tác quan trọng và lâu dài, chúng tôi luôn đặt phương châm đoàn kết là sức mạnh, tạo thành một tập thể, một hệ sinh thái riêng cho chính mình, tạo cho tất cả anh em nhân viên, cộng tác viên được tự do thoả sức với đam mê, không gò bó mà vẫn tạo ra thu nhập”, Long Huy chia sẻ.

Doanh nhân Long Huy: Diễn giả 9x truyền cảm hứng cho giới trẻ - 5

Thành công từ những đam mê với những con số tưởng chừng như khô cứng nhưng diễn giả, doanh nhân Long Huy đã cùng với Công ty giải trí viễn thông công nghệ The Key Group xây dựng thông điệp cho thương hiệu. Anh khẳng định: “Bản chất công việc của mình là như thế nào thì nên cố gắng làm nó thật tốt, uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp của bạn sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Từ trải nghiệm đó sẽ tạo nên sự tin tưởng và trung thành với thương hiệu”. Quả thật là vậy, chẳng cần đao to búa lớn, truyền thông PR rầm rộ, một sản phẩm tốt sẽ tự nó “lên tiếng”, đó là điều mà doanh nhân Long Huy luôn tin tưởng và kiên trì với quan điểm kinh doanh đó.

Doanh nhân Long Huy: Diễn giả 9x truyền cảm hứng cho giới trẻ - 6

"Nếu bạn có kiến thức nền tảng tốt sẽ mang lại sự lan tỏa. Bạn có thể là một người sống sót cuối cùng sau sự đào thải nhân sự của các công ty, bạn có thể là người tắt điện sau cùng khi tan làm. Bất cứ ai dù ở thành phố hay nông thôn, từ những nhân viên thực tập cho tới một giám đốc doanh nghiệp... Ở đâu đó cũng đều tồn tại một câu chuyện truyền cảm hứng để thấy rằng, giới trẻ Việt Nam ngày nay tỏa sáng trong mọi lĩnh vực, chỉ cần cho họ cơ hội", diễn giả, doanh nhân Long Huy cho hay.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/doanh-nhan-long-huy-dien-gia-9x-truyen-cam-hung-cho-g...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).