Doanh nhân Nguyễn Hoàng Kim Oanh vinh dự nhận giải thưởng lớn dịp 1010 năm Thăng Long - Hà Nội

Ngày 03/11/2020 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 31/10 vừa qua, tại thủ đô Hà Nội đã diễn ra Chương trình truyền thông Doanh nhân Việt Nam – Hào khí Thăng Long nhân chào mực kỉ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà nội do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội kết hợp với Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển tổ chức.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Kim Oanh vinh dự nhận giải thưởng lớn dịp 1010 năm Thăng Long - Hà Nội - 1

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Kim Oanh (CEO Ngũ Cốc Túc mạch) vinh dự nhận giải thưởng lớn nhân dịp 1010 năm Thăng Long - Hà Nội

Ngày 31/10 vừa qua, tại thủ đô Hà Nội đã diễn ra Chương trình truyền thông Doanh nhân Việt Nam – Hào khí Thăng Long nhân chào mực kỉ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà nội do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội kết hợp với Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển tổ chức.

Chương trình nhằm tuyên truyền quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như góp phần biểu dương những thương hiệu, doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế - quốc tế. Đất nước ta vừa trải qua những khó khăn nhất định do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, đó cũng là những khó khăn chung của toàn thế giới trong năm 2020. Nhưng với sự quyết tâm của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và sự đồng lòng của các tầng lớp nhân dân, đất nước ta đã chiến thắng được dịch bệnh và chuyển sang một giai đoạn phát triển mới. Góp phần vào thành công chung đó không thể không kể đến những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, những người đã dám mạnh dạn đổi mới, xuất sắc lãnh đạo doanh nghiệp vượt qua những khó khăn, thách thức trong giai đoạn suy thoái kinh tế, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Chương trình cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, doanh nhân,... mở rộng hợp tác đầu tư, trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời cũng là dịp để các doanh nghiệp, doanh nhân khẳng định vị thế, uy tín và hình ảnh tốt đẹp của mình đối với cộng đồng, đối tác trong và ngoài nước.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Kim Oanh vinh dự nhận giải thưởng lớn dịp 1010 năm Thăng Long - Hà Nội - 2

Trong khuôn khổ chương trình có trao giải thưởng: Thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền, uy tín; Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc; Thương hiệu Vàng Thăng Long và Gương mặt Doanh nhân xuất sắc thời đại 4.0.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Kim Oanh vinh dự nhận giải thưởng lớn dịp 1010 năm Thăng Long - Hà Nội - 3

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Dinh dưỡng Túc mạch và doanh nhân Nguyễn Hoàng Kim Oanh đã vinh dự nhận giải thưởng: Thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền, uy tín.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Kim Oanh vinh dự nhận giải thưởng lớn dịp 1010 năm Thăng Long - Hà Nội - 4

Giám đốc điều hành, doanh nhân Nguyễn Hoàng Kim Oanh không chỉ nổi tiếng là doanh nhân trẻ tuổi năng động tích cực, có nhiều đóng góp cho hoạt động kinh tế mà còn nhiều đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/doanh-nhan-nguyen-hoang-kim-oanh-vinh-du-nhan-giai...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).