Doanh nhân Thina Nguyen – cá tính tạo nên thành công trong kinh doanh

Ngày 01/05/2021 14:00 PM (GMT+7)

Để trở thành nữ doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản vốn được xem là đặc thù của nam giới, chị Thina Nguyen (tên thật là Nguyễn Thu Huyền) trở thành một người mạnh mẽ, dám theo đuổi ước mơ, không ngại khó khăn và thất bại không làm chị chùn bước.

Doanh nhân Thina Nguyen – cá tính tạo nên thành công trong kinh doanh - 1

Chị Thina Nguyen - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phan Nguyễn

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, các doanh nhân phải không ngừng phát huy, đổi mới, sáng tạo và gia tăng sự kết nối, đặc biệt là các doanh nhân nữ.

Cuộc cách mạng 4.0 đã và đang tác động sâu sắc, toàn diện đến sự phát triển của doanh nhân nói chung và nữ doanh nhân nói riêng. Nhiều doanh nhân nữ đã từng bước nâng cao uy tín, quy mô, chất lượng thương hiệu sản phẩm. Bước đầu cạnh tranh với một số sản phẩm, dịch vụ, hiệu quả vào các chuỗi giá trị toàn cầu, góp phần quảng bá hình ảnh và nâng cao vị thế của doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ trên trường quốc tế.

Tuy nhiên, nữ doanh nhân vẫn gặp không ít khó khăn, bị áp lực về định kiến xã hội, vừa chăm lo công việc kinh doanh vừa phải chăm sóc gia đình. Những hoạt động này chiếm thời gian đáng kể của họ, làm hạn chế thời gian cho xây dựng quan hệ đối tác và mạng lưới kinh doanh cũng như phát triển của doanh nghiệp.

Doanh nhân Thina Nguyen – cá tính tạo nên thành công trong kinh doanh - 2

Theo chị Thina Nguyen, doanh nghiệp nữ làm chủ cần có chiến lược để phát triển và mạnh mẽ vượt qua các rào cản. Để đi lên từ một phụ nữ bình thường đến một người kinh doanh thành công là cả một quá trình tốn thời gian, công sức và tâm huyết. Theo đuổi nghề kinh doanh bất động sản đã mang lại cho bản thân nhiều bài học và kinh nghiệm.

“Tôi đặt ra cho mình và Công ty Cổ phần Phan Nguyễn nhiều mục tiêu, vì vậy tôi luôn giữ cho mình ý chí, sự sáng suốt và sự cân bằng mọi thứ xung quanh”, chị Thina Nguyen chia sẻ

Công ty Cổ phần Phan Nguyễn được thành lập từ năm 2003, với tiềm lực tài chính vững mạnh, công ty hoạt động với nhiều mảng kinh doanh khác nhau. Hơn 15 năm xây dựng và phát triển, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Công ty Cổ phần Phan Nguyễn cũng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ khi đầu tư và xây dựng một số dự án bất động sản ở Hà Nội.

Doanh nhân Thina Nguyen – cá tính tạo nên thành công trong kinh doanh - 3

Chị Thina Nguyen có sở thích lái mô tô khám phá và làm thiện nguyện

Được biết, trước khi là một doanh nhân đứng đầu công ty bất động sản, chị Thina Nguyen từng gặp không ít điều khó khăn, trở ngại nhưng đã chị mạnh mẽ, nỗ lực tự đứng lên khắc phục và cải thiện mọi thử thách.

Có thể nói, bằng tài năng, trí thông minh, sự tự tin và cá tính mạnh mẽ, không bao giờ lùi bước trước những thất bại đã giúp chị Thina Nguyen nói riêng và doanh nhân nữ nói chung từng bước trở thành những người phụ nữ thành công.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/doanh-nhan-thina-nguyen-ca-tinh-tao-nen-thanh-cong-tr...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).