Doanh nhân Triệu Văn Dương – Người góp phần khai sáng cộng đồng DN Việt

Ngày 04/05/2019 08:00 AM (GMT+7)

Doanh nhân Triệu Văn Dương được biết đến là một trong những người đầu tiên xây dựng môi trường đào tạo dành cho giới doanh nhân tại Việt Nam – Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI.

Bằng những trải nghiệm thực tế từ những chương trình đào tạo dành cho cấp quản lý từ chiến lược, nhân sự, tài chính, đến marketing, bán hàng... tại các quốc gia phát triển như Singapore, Malaysia, Hong Kong... ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI (https://pti.edu.vn) đã xây dựng và phát triển PTI đã trở thành một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo doanh nhân, đáp ứng nhu cầu được học tập và được đào tạo của hàng vạn nhà lãnh đạo và quản lý trong cả nước.

Với tôn chỉ xuyên suốt là “Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức”, lấy chất lượng đào tạo làm tiêu chí để giữ chân doanh nhân Việt “du học tại chỗ”, sau 10 năm hoạt động đến nay, PTI tự hào là cái nôi chuyên đào tạo và cung cấp những kiến thức cốt lõi về quản trị doanh nghiệp. Những kiến thức cốt lõi này cộng với năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh và sự trải nghiệm của bản thân sẽ giúp mỗi doanh nhân trở thành một CEO chuyên nghiệp. Các chương trình đào tạo của PTI giải đáp được rất nhiều những thắc mắc, băn khoăn của các doanh nhân, doanh nghiệp về quản trị tầm nhìn, mục tiêu, chiến lược, hội nhập...

Những giá trị mà doanh nhân Triệu Văn Dương và PTI mang đến cho học viên ở đây không chỉ là những kiến thức cốt lõi luôn được cập nhật, những kỹ năng lãnh đạo, quản lý quan trọng nhất mà còn là sự tiết kiệm về thời gian, về tiền bạc (mức chi phí đào tạo tại PTI chỉ bằng ¼ cho đến 1/6 so với các trường ở nước ngoài). Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của PTI được tổ chức vào các buổi tối hoặc vào ngày nghỉ cuối tuần cho nên rất phù hợp với các doanh nhân Việt Nam.

doanh nhan trieu van duong – nguoi gop phan khai sang cong dong dn viet - 1

Doanh nhân Triệu Văn Dương - Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI

Song song với chương trình đào tạo bằng tiếng Việt, ông và các cộng sự dành tâm huyết xây dựng những chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng anh với sự tham gia giảng dạy của chuyên gia, các đối tác nước ngoài như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản... để liên kết đưa các học viên của PTI sang đó đào tạo. Ngoài ra, PTI còn là nơi hội tụ của Cộng đồng Doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước, cùng nhau tham gia các chương trình thăm quan, kiến tập tại những doanh nghiệp lớn trên thế giới để học hỏi, chia sẻ và cộng hưởng thành công.

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển PTI, doanh nhân Triệu Văn Dương luôn đau đáu trong mình một suy nghĩ “Kinh doanh không phải là kiếm tiền mà kinh doanh là để phụng sự xã hội”. Vì vậy hoạt động của PTI mang tính xã hội hóa rất cao. PTI dùng phần lớn lợi nhuận để đầu tư và tái đầu tư, liên tục nâng cao chất lượng đào tạo để theo kịp với tiến trình hội nhập.

Với ông, lí tưởng để hoạt động Doanh nghiệp là cống hiến cho xã hội, cho cộng đồng bằng tâm huyết, bằng sự đầu tư một cách bài bản và nghiêm túc. Qua đó sẽ mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, đời sống người lao động được tăng lên và các Doanh nghiệp hoạt động vì xã hội và cộng đồng nhiều hơn.

Không chỉ vậy, ông luôn tin tưởng rằng, tại PTI mỗi một học viên sau khi kết thúc khóa học đều sẽ trở thành một CEO chuyên nghiệp, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Việt Nam cũng như sẽ phụng sự xã hội một cách tốt nhất.

Theo Hương Giang (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ