Doanh nhân Vân Anh: Kinh doanh cốc nguyệt san là lan tỏa "siêu phẩm" cho hàng ngàn phụ nữ Việt

Ngày 22/05/2019 10:00 AM (GMT+7)

Là người đứng đầu chuỗi  Eva Beauty Academy – cái nôi đào tạo nhân lực cho thị trường làm đẹp suốt nhiều năm. Với hệ thống trải dài khắp từ bắc chí nam và số lượng đào tạo từ 20 – 30 học viên mỗi tháng.

Thương hiệu Eva Beauty Spa - Tọa lạc tại số 109 Đội Cung, phường Trường Thi, thành  phố Thanh Hóa, đã có  mặt trên thị trường hơn 8 năm với sự lãnh đạo của doanh nhân Vân Anh mang tiêu chí “Eva beauty spa – nơi chăm  sóc và gìn giữ nét thanh xuân tươi trẻ của chị em phụ nữ Việt”. Đây là một trong những thương hiệu làm đẹp uy tín với đội ngũ nhân viên ưu tú, các chuyên gia spa, thẩm mỹ đầu ngành về chăm sóc sắc đẹp được các bạn trẻ tin tưởng.

doanh nhan van anh: kinh doanh coc nguyet san la lan toa "sieu pham" cho hang ngan phu nu viet - 1

Ngoài làm Spa chị cũng rất thành công  kinh doanh phân phối các mặt hàng sản phẩm đặc trị mụn điều trị các bệnh về da do sử dụng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

doanh nhan van anh: kinh doanh coc nguyet san la lan toa "sieu pham" cho hang ngan phu nu viet - 2

Gần đây trên trang cá nhân của chị xuất hiện thêm một sản phẩm mới được đông đảo chị em tin tưởng sử dụng và chị đã khá thành công trong việc phát triển mặt hàng  mới mẻ này chính là “Cốc nguyệt san MTcup”  của công ty Minh Thảo JSC

Chị chia sẻ “Tôi thật sự bị bùa mê sau khi trải nghiệm sản phẩm đột phá thay thế  bvs  này trong ngay đèn đỏ và cảm thấy yêu sản phẩm vô cùng bởi sự tiện lợi của nó. Mong muốn nhiều phụ nữ việt được biết đến công dụng  tuyệt vời của sản phẩm. Chính vì vậy tôi đã không chần chừ quyết định đầu quân kinh doanh, một quyết định vô cùng sáng suốt đã khiến tôi cảm thấy tầm nhìn kinh doanh của mình chưa bao giờ lạc lối”.

doanh nhan van anh: kinh doanh coc nguyet san la lan toa "sieu pham" cho hang ngan phu nu viet - 3

Giá trị tôi muốn mang lại cho các chị em phụ nữ và khách hàng thân yêu  của tôi chính là ở tính cách mạng đột phá của sản phẩm thực sự an toàn, tiện dụng, bảo vệ sức khỏe , bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí.

Với 1 chiếc cốc nguyệt san giá lẻ 790k dùng  tận 5 năm. Và mỗi ngày đèn đỏ với chị e trở nên quá nhẹ nhàng .

Với sự tin tưởng tuyệt đối vào Minh Thảo JSC thực sự là công ty đầu tư tâm huyết rất lớn vào dòng sản phẩm  nhập khẩu từ Canada, chú trọng đào tạo hệ thống bán hàng với quy mô và tầm nhìn chiến lược tốt nhất.

doanh nhan van anh: kinh doanh coc nguyet san la lan toa "sieu pham" cho hang ngan phu nu viet - 4

Ngoài ra với sản phẩm siêu hot đang có mặt trên thị trường được trãi dài rộng lớn. Vì vậy, doanh nhân Vân Anh cũng  giúp một phần nào cho nhiều chị em kiếm thêm thu nhập từ 5 đến 7triệu/tháng. Có người còn đạt cả 50- 70 và 100tr /tháng.

Nếu bạn thật sự chưa biết đến sản phẩm tuyệt vời này thì hãy liên hệ Vân Anh ngay nhé, chắc chắn bạn sẽ không hối hận đâu, và quan trọng nhất là đầu tư kinh doanh  mặt hàng MT JSC đột phá thị trường.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây.

Facebook: https://www.facebook.com/EvaBeautyThanhHoa

(Khám phá).