"Đón lành tránh dữ" - Bật mí bí kíp làm chủ cuộc sống với Lịch ngày TỐT

Ngày 20/01/2022 12:00 PM (GMT+7)

Không phải tự nhiên mà người Việt từ xưa tới nay vẫn truyền nhau câu nói “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Yếu tố duy tâm vẫn luôn được coi trọng và lưu giữ tới ngày nay.

Chính vì vậy, việc xem lịch âm dương, xem ngày tốt xấu, phong thủy, tử vi… là việc không thể thiếu với đại đa số người Việt trước mỗi công việc mang tính trọng đại đời người. Thấu hiểu điều này, website Lichngaytot.com ra đời với sứ mệnh giúp bạn đọc “đón lành tránh dữ’’ - làm chủ cuộc sống.

Xem ngày tốt xấu - Truyền thống từ xa xưa

Hiện nay khi nước ta trong đà hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng, tiếp thu nhiều tinh hoa văn hóa từ các nước phương Tây, các nước phát triển thì chúng ta vẫn giữ được nét đặc sắc trong truyền thống văn hóa. Nét đẹp duy tâm như xem ngày tốt xấu để quyết định các việc trọng đại cũng đã trở thành một truyền thống không thể phai mờ của người dân Việt Nam.

amp;#34;Đón lành tránh dữamp;#34; - Bật mí bí kíp làm chủ cuộc sống với Lịch ngày TỐT - 1

Mặc dù chúng ta hội nhập nhưng nét khác biệt trong văn hóa vẫn luôn được duy trì. Không giống như các nước phương Tây chỉ quan trọng dương lịch mà chúng ta giống như nhiều nước phương Đông vẫn lưu giữ truyền thống xem lịch âm hàng ngày để làm việc quan trọng.

Trong cuộc sống hàng ngày, ông bà, cha mẹ chúng ta đều xem lịch âm để chọn ra ngày tốt cho những việc lớn như cưới hỏi, dạm ngõ, ra mắt gia đình, khai trương, động thổ, làm móng nhà, xuất hành,... đặc biệt là những dịp đầu năm mới lại càng được coi trọng. Thậm chí thế hệ trẻ cũng liên tục tra cứu các thông tin liên quan này trước khi đi xin việc, phỏng vấn hay quyết định chuyện hôn nhân… Như vậy có thể thấy bất kỳ việc gì quan trọng trong cuộc sống đều được người Việt xem và quyết định dựa trên những ngày tốt theo lịch âm dương.

Lưu ý quan trọng khi xem ngày tốt

Từ xưa đến nay, không thể phủ nhận vai trò quan trọng của việc xem ngày tốt trong cuộc sống hằng ngày. Tất cả đều nhằm mục đích “đón lành tránh dữ”, thể hiện mong muốn mọi việc được suôn sẻ, hanh thông. Vậy ta cần chú ý những gì khi xem ngày tốt?

amp;#34;Đón lành tránh dữamp;#34; - Bật mí bí kíp làm chủ cuộc sống với Lịch ngày TỐT - 2

Hiện nay có rất nhiều yếu tố, tiêu chí và phương pháp chọn ngày giờ tốt, nhưng chủ yếu ngày đẹp, giờ tốt là thời điểm có trường năng lượng may mắn, cát lợi, mang lại sự thuận lợi, hanh thông cho công việc mà gia chủ tiến hành. Dựa trên những cơ sở khoa học về lịch âm dương, lịch vạn niên, âm dương ngũ hành,… các yếu tố sau được coi trọng hơn cả trong việc lựa chọn ngày tốt:

- Chọn ngày hợp tuổi với gia chủ: theo 4 tiêu chí như ngày hoàng đạo, ngày ngũ hành tương sinh với tuổi của gia chủ, tránh ngày Lục xung tuổi, tránh ngày xung Thái Tuế.

- Chọn ngày hợp với mục đích công việc: chọn ngày tốt để xây nhà, cất nóc, hay cưới hỏi; ngày tốt để đi xin việc, ký hợp đồng,...

Việc xem xét và đánh giá ngày tốt hay xấu được phân tích trên nhiều cơ sở khác nhau sao cho ra được kết quả chính xác và phù hợp nhất với mỗi tuổi cũng như mục đích tiến hành công việc. Tất cả đều đã được tích hợp sẵn trên Lịch ngày TỐT, chỉ cần một click chuột, bạn sẽ thấy ngay câu trả lời cho thắc mắc đang tìm kiếm.

Bật mí bí kíp làm chủ cuộc sống với Lịch ngày TỐT

Ngày nay mặc dù cuộc sống ngày càng văn minh, phát triển theo hướng tiếp thu những tinh hoa văn hóa từ phương Tây nhưng những nét truyền thống duy tâm như xem lịch vẫn được giữ gìn và phát huy. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu tra cứu lịch âm hôm nay, phong thủy, xem ngày giờ tốt,... thì Lịch ngày TỐT (lichngaytot.com) luôn là sự lựa chọn ưu tiên.

amp;#34;Đón lành tránh dữamp;#34; - Bật mí bí kíp làm chủ cuộc sống với Lịch ngày TỐT - 3

Tại đây sẽ cung cấp và hướng dẫn cho bạn cách làm chủ cuộc sống, tự tin hơn trong các hoạt động quan trọng hằng ngày. Đây không những là một cuốn lịch điện tử thu nhỏ mà còn là một trang thông tin về nhiều bí kíp cuộc sống với một nền tảng khoa học chính xác, phong phú, đồ sộ. Quý độc giả có thể dễ dàng nắm bắt những thông tin hữu ích về tử vi con giáp, vận may cung hoàng đạo theo từng ngày, tuần, tháng, năm hay các kiến thức văn hóa tinh thần, sự kiện ngày này năm xưa, lời hay ý đẹp và những triết lý của cuộc sống.

Nội dung được các chuyên gia giàu kinh nghiệm luận giải dựa trên các phương pháp nghiên cứu của khoa học dự báo phương Đông và phương Tây cùng nhiều cơ sở lý luận khác. Có những điều tưởng như huyền bí, phức tạp của vũ trụ huyền học, nhưng Lịch ngày TỐT đã biến chúng thành điều đơn giản hơn, mang tới cho độc giả cái nhìn mới và dễ hiểu hơn, từ đó có tư duy tích cực, tin tưởng vào những giá trị Chân - Thiện - Mỹ của cuộc sống.

Nếu muốn dễ dàng ‘’Đón lành tránh dữ’’, truy cập ngay Lichngaytot.com  để tìm kiếm những thông tin thực sự có giá trị, giúp bạn làm chủ cuộc sống mỗi ngày!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/don-lanh-tranh-du-bat-mi-bi-kip-lam-chu-cuoc-song-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).