Gặp gỡ Nguyễn Bảo Quý – Chàng Youtuber tài không đợi tuổi đang nổi tiếng trong giới trẻ

Ngày 17/05/2021 20:00 PM (GMT+7)

Nguyễn Bảo Quý được cộng đồng mạng đánh giá là một trong những Youtuber trẻ tuổi tài năng để lại nhiều ấn tượng nhất hiện nay. Thông qua những video với nội dung vô cùng sáng tạo, chàng trai này đã khiến khán giả không khỏi thích thú và chờ đợi những video mới của mình.

Trải qua quá trình đầy khó khăn khi phải mày mò tự học về sáng tạo nội dung Youtube và không hề được trải qua một trường lớp đào tạo nào, thế nhưng với sức trẻ và tài năng vốn có, chàng trai sinh năm 2004 này đã đạt được rất nhiều thành công mà những người khác chưa thể có được.

Gặp gỡ Nguyễn Bảo Quý – Chàng Youtuber tài không đợi tuổi đang nổi tiếng trong giới trẻ - 1

Để làm youtuber, Nguyễn Bảo Quý chia sẻ rằng cần phải có sự kiên trì, bền bỉ, dám thay đổi bản thân và học hỏi những cái mới. Anh rất trăn trở với nghề này bởi anh quan niệm sáng tạo nội dung cũng phải nhằm đem đến những giá trị đạo đức, nhân văn trong cuộc sống.

Gặp gỡ Nguyễn Bảo Quý – Chàng Youtuber tài không đợi tuổi đang nổi tiếng trong giới trẻ - 2

Chính vì thế mà những video của Nguyễn Bảo Quý trước khi ra mắt đều được cân nhắc một cách nghiêm túc, chỉnh chu về nội dung. Đứng giữa một thị trường đầy rẫy những chiêu trò, câu view thì anh chọn cho mình con đường riêng. Đối với Nguyễn Bảo Quý, sự nhân văn, tử tế mới là vũ khí giúp anh đi được đường dài trên con đường này.

Gặp gỡ Nguyễn Bảo Quý – Chàng Youtuber tài không đợi tuổi đang nổi tiếng trong giới trẻ - 3

Khi được hỏi về lời khuyên dành cho các bạn trẻ yêu thích công việc này, Nguyễn Bảo Quý chia sẻ rằng hãy cứ dám dấn thân. Việc đầu tiên các bạn phải làm là vượt qua chính mình, dám nghĩ dám làm rồi mới dám mong có thành công.

Hiện tại kênh youtube AFK Quý11N TV đã cán mốc hơn 700k người đăng ký, cùng với đó là tài khoản Facebook hơn 110k người theo dõi và kênh Tik Tok Quý11N TV cũng đã có hơn 250k follow. Với những con số này, Nguyễn Bảo Quý đã khẳng định được tài năng và bản lĩnh của mình vượt xa tuổi đời. 

Đây cũng là một phần trong những dự định ấp ủ của Nguyễn Bảo Quý. Anh mong muốn mở một công ty giải trí mạnh về mảng mạng xã hội để giúp đỡ, định hướng cho những bạn trẻ có cùng đam mê. Nguyễn Bảo Quý tuy còn trẻ nhưng luôn nghiêm túc với mọi thứ mình làm. Với công việc này, anh đã suy nghĩ, lên kế hoạch thực hiện từ rất lâu.

Gặp gỡ Nguyễn Bảo Quý – Chàng Youtuber tài không đợi tuổi đang nổi tiếng trong giới trẻ - 4

Với những am hiểu của mình về mạng xã hội, Nguyễn Bảo Quý tin rằng sẽ giúp ích được rất nhiều cho các bạn trẻ trên còn đường phát triển sự nghiệp.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Nguyễn Bảo Quý mong muốn sẽ mở rộng và phát triển hơn kênh Youtube của mình. Anh cũng hứa hẹn sẽ mang tới khán giả những video chất lượng nhằm đáp ứng sự yêu mến của những khán giả đã luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Gặp gỡ Nguyễn Bảo Quý – Chàng Youtuber tài không đợi tuổi đang nổi tiếng trong giới trẻ - 5

Với niềm đam mê công việc cùng ý chí phấn đấu không ngừng, chắc chắn Nguyễn Bảo Quý sẽ gặt hái được những thành công hơn nữa trong tương lai. Hy vọng câu chuyện thành công của Nguyễn Bảo Quý sẽ tiếp thêm động lực cho những bạn trẻ, theo đuổi niềm đam mê của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gap-go-nguyen-bao-quy-chang-youtuber-tai-khong-doi-tu...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).