Giang Trần – Niềm đam mê bất tận với dòng xe Dream

Ngày 27/02/2021 08:00 AM (GMT+7)

Trần Châu Giang (Giang Trần) là một trong số những người trẻ có niềm đam mê với dòng xe Dream. Bằng tình yêu và niềm đam mê với dòng xe Dream từ cổ điển đến hiện đại anh đã có cho mình bố sưu tập xe Dream đáng ngưỡng mộ mà bất cứ ai khi chiêm ngưỡng cũng sẽ cảm thấy vô cùng thích thú.

Trần Châu Giang sinh ra và lớn lên tại Hà Nội – Nơi đô thị sầm uất với nhiều dòng xe khác nhau. Có lẽ vì thế mà anh tìm thấy niềm đam mê của mình bên những chiếc xe Dream từ cổ xưa đến hiện tại.

  

Giang Trần – Niềm đam mê bất tận với dòng xe Dream - 1

Với tuổi trẻ và sự bản lĩnh của mình Giang Trần đã có những bước đi đầy sáng tạo với dòng xe Dream.

Giang Trần – Niềm đam mê bất tận với dòng xe Dream - 2

Anh say sưa học hỏi, tìm tòi về kỹ thuật kết cấu cũng như thẩm mỹ của mỗi chiếc xe Dream. Từ đó nắm trong tay lượng kiến thức vững chắc về từng loại xe.

Giang Trần – Niềm đam mê bất tận với dòng xe Dream - 3

 Ko dừng lại ở đó anh tiếp tục gây tiếng vang trong giới yêu xe Dream khi " độ" những chiếc xe đó để chúng trở nên đặc biệt mang đậm tính sáng tạo đúng với phong cách của mình.

Giang Trần – Niềm đam mê bất tận với dòng xe Dream - 4

Giang Trần – Niềm đam mê bất tận với dòng xe Dream - 5

Nắm bắt được nhu cầu cũng như thị yếu của khách hàng mà anh nhanh chóng có được chỗ đứng của riêng mình trên thị trường đầy biến động. Mỗi chiếc xe khi vào tay anh cũng trở nên mới mẻ và có phong cách riêng mà có lẽ chỉ anh mới thổi hồn vào đó được. Giờ đây Trần Châu Giang đã mang đến những cái nhìn mới hơn, cảm hứng và thích thú cho khách hàng - đó là sợi dây níu giữ khách hàng hiệu quả nhất mà chỉ Giang Trần có được.

Giang Trần – Niềm đam mê bất tận với dòng xe Dream - 6

Quả thật bằng sự sáng tạo và nhiệt huyết của mình anh Giang đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến những điều thú vị cho mỗi chiếc xe Dream khi đến với cửa hàng của anh. Anh không chỉ yêu xe mà còn biến tình yêu đó trở thành nghề mang đến cho anh thành công. Hy vọng rằng Trần Châu Giang (Giang Trần) sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Giang Trần – Niềm đam mê bất tận với dòng xe Dream - 7

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/giang-tran-niem-dam-me-bat-tan-voi-dong-xe-dream-d266...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).