Happy Women Family tổ chức thành công chương trình  “Happiness Is Giving” - trao đi là hạnh phúc

Ngày 29/07/2020 12:00 PM (GMT+7)

Cho đi tức là còn mãi, hạnh phúc của của mỗi người đôi khi lại nằm trong tay người khác vì. Đó cũng chính là ý nghĩa của chương trình Happiness is Giving mà Happy Women Family - Chapter trực thuộc Happy Women Leader Network vừa tổ chức vào trưa ngày 25/7/2020 qua.

“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình" - Cuộc sống này nếu như ai cũng chỉ ôm trong mình một nỗi niềm riêng thì thế giới của chúng ta sẽ thật cô đơn và buồn tẻ. Đời đẹp hơn khi mình sẻ chia với nhau, đời tình hơn khi con người biết trao cho nhau tấm lòng nhân ái, biết giúp đỡ lẫn nhau, san sẻ với nhau để cùng nhau xây dựng một cộng đồng thật tốt. Cho đi tức là còn mãi, hạnh phúc của của mỗi người đôi khi lại nằm trong tay người khác vì khi ta lan toả hạnh phúc thì chính ta cũng sẽ nhận lại được niềm hạnh phúc dù nhỏ nhoi hay kì vĩ đó. Đó cũng chính là ý nghĩa của chương trình Happiness is Giving mà Happy Women Family - Chapter trực thuộc Happy Women Leader Network vừa tổ chức vào trưa ngày 25/7/2020 qua.

happy women family to chuc thanh cong chuong trinh  “happiness is giving” - trao di la hanh phuc - 1

Buổi tiệc Happiness is Giving với sự hội ngộ của gần 200 nữ lãnh đạo Happy Women, cùng với sự có mặt của các vị khách quý là những doanh nhân, người nổi tiếng luôn đồng hành cùng mạng lưới

Happy Women Family là một trong 30 Chapter trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network do bà An Nhiên là chủ tịch. Chapter Family được thành lập với mong muốn gắn kết những người phụ nữ tự chủ, độc lập và bản lĩnh, họ là Leader của những công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau nhưng đều chung một mục đích và tinh thần là được cống hiến cho cộng đồng. Happy Women Family đề cao các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện cùng châm ngôn “Trao đi là hạnh phúc", các thành viên tổ chức Happy Women Family đã luôn hoạt động và nỗ lực thực hiện lý tưởng này.

Sự kiện Happiness is Giving - Trao đi là hạnh phúc được diễn ra vào trưa ngày 25/7 tại Trung tâm hội nghị sự kiện Trống Đồng Place. Buổi tiệc là dịp nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của tổ chức. Chặng đường Happy Women Family đã đi qua dù có nhiều có khó khăn, có cả những giọt nước mắt nhưng đó là chặng đường của tình yêu thương, sự gắn kết không chỉ với cộng đồng mà còn với tất cả những thành viên Happy Women Family.

happy women family to chuc thanh cong chuong trinh  “happiness is giving” - trao di la hanh phuc - 2

Bà Trần Thị An - chủ tịch Happy Women Family - Nữ Hoàng Doanh Nhân 2020 - Đại sứ Happy Women 2020

Buổi lễ được chính Chủ tịch Happy Women Family - Đại sứ Happy Women 2020 bà An Nhiên tỉ mỉ lên kế hoạch, kịch bản, lựa chọn địa điểm tổ chức và cùng các thành viên trong chapter triển khai. Với sự đầu tư quy mô, hoành tráng cũng như ý nghĩa sâu lắng, sự kiện đã mang lại những cảm xúc đáng nhớ cho những người tham dự, những cảm xúc “chạm" nơi trái tim.

Buổi tiệc Happiness is Giving với sự hội ngộ của gần 200 nữ lãnh đạo Happy Women, cùng với sự có mặt của các vị khách quý là những doanh nhân, người nổi tiếng luôn đồng hành cùng mạng lưới. Về phía mạng lưới Happy Women Leader Network có sự tham dự của Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network Global - Nữ hoàng hoa hồng bà Bùi Thanh Hương; PCT Thường trực điều hành Global bà Đỗ Hương Ly; PCT Thường trực điều hành Global - bà Doãn Thanh Thuỷ; Chủ tịch Happy Women Family - bà An Nhiên cùng Chủ tịch các Chapter thành viên; Các trưởng ban và các thành viên trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network. Đại diện các cơ quan ban ngành có các vị khách mời như ông Nguyễn Sĩ Trường - PCT Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội; ông Nguyễn Hoà Văn - Giám đốc Cổng thông tin điện tử Hà Nội báo Việt Nam; Thầy Đỗ Đức Tĩnh - Trưởng ban CSSK Họ Đỗ Việt Nam,... Đại diện những nghệ sĩ, diễn viên luôn đồng hành cùng mạng lưới có  ca sĩ - nhạc sĩ Dương Trường Giang,... Trong buổi tiệc còn có các vị khách mời đại diện khối doanh nghiệp như Doanh Nhân Trần Thị Nhung - Giám đốc khu du lịch chăm sóc sức khoẻ Đại Phú An,.....

Những câu chuyện bình dị, đơn giản nhưng đem đến những ý nghĩa vô cùng to lớn sẽ kiến tạo nên những điều tốt đẹp hơn, trao đi yêu thương, gặt lại hạnh phúc. Đó là ý nghĩa của của đêm tiệc Happiness Is Giving với thông điệp nhân văn Trao đi là hạnh phúc. Ra đời với sứ mệnh lan tỏa giá trị hạnh phúc và gắn kết những người phụ nữ có cùng lý tưởng với cộng đồng mỗi thành viên Happy Women Family đều sẻ chia, nhân ái, đồng lòng một khối giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, các hoàn cảnh đặc biệt, tích cực trong công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.

happy women family to chuc thanh cong chuong trinh  “happiness is giving” - trao di la hanh phuc - 3

Không gian trang trọng, ấm cùng và đầy cảm xúc của bữa tiệc Happiness Is Giving - Trao đi là Hạnh Phúc - Happy Women Family

Ngay tại sự kiện, Bà An Nhiên - Chủ tịch điều hành Happy Women Family - Nữ hoàng doanh nhân 2020 - Đại sứ Happy Women 2020 đã cùng BĐH Chapter Family - một trong 30 chapter của Happy Women ký kết thoả ước của BĐH Nhiệm kì 2020-2021, cam kết về tăng trưởng thành viên , tăng truyền thông nội bộ, hỗ trợ hội viên trong công tác hoạt động của doanh nghiệp, xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế và phát triển mạnh mẽ các hoạt động cộng đồng trong giai đoạn sáu tháng cuối năm này. Cũng tại buổi tiệc này, Chủ tịch Happy Women Family - bà An Nhiên cùng Ban điều hành Chapter Family; BĐH Global đã thống nhất cùng vinh danh các Nữ doanh nhân xuất sắc với top 5 Doanh nhân kết nối xuất sắc, Top 5 Doanh Nhân Tài Năng, cũng như trao giải cống hiến cho hai nữ Doanh Nhân có sự cống hiến lớn lao dành cho tổ chức và cộng đồng.

happy women family to chuc thanh cong chuong trinh  “happiness is giving” - trao di la hanh phuc - 4

Chủ tịch Happy Women Family - bà An Nhiên ( ở giữa ) cùng PCT Thường trực Nguyễn Thị Bích Vân (bên tay phải) và PCT Thường trực Lê Thị Thanh Thuý (bên tay trái) và BĐH Happy Women Family ký kết thoả ước nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2021 của Chapter với BĐH Global

Bữa tiệc Happiness Is Giving khép lai nhưng hành trình viết lên những bản tình ca đẹp về tình người, tình đời của Happy Women Family chắc chắn sẽ không dừng lại, họ sẽ viết tiếp, viết mãi những lời yêu thương, gửi nó vào cuộc đời, để gió cuốn đi, gió mang đến những mảnh đời khó khăn và mang về cho họ một chữ bình yên trong tâm hồn !!

happy women family to chuc thanh cong chuong trinh  “happiness is giving” - trao di la hanh phuc - 5

Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network Global  - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương

Happy Women ra đời với sứ mệnh lan tỏa giá trị hạnh phúc tới mọi phụ nữ trên thế giới. Happy Women hướng dẫn phụ nữ cách làm chủ bản thân, học kinh doanh và hỗ trợ, hướng dẫn cộng đồng phụ nữ cách khởi nghiệp kinh doanh, hỗ trợ kết nối kinh doanh tốt hơn. Thêm vào đó, văn hoá của Happy Women là sẻ chia và nhân ái. Cộng đồng gắn kết và yêu thương lẫn nhau, đồng lòng một khối giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, các hoàn cảnh đặc biệt, tích cực trong công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/happy-women-family-to-chuc-thanh-cong-chuong-trinh-ha...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).