Hơn 500 lá thư tay xúc động được YODY gửi tới cha mẹ của CBNV

Ngày 17/01/2020 14:22 PM (GMT+7)

Lắng đọng cảm xúc với hơn 500 lá thư tay được chính những người con viết gửi tới cha mẹ trong buổi tối Gala cuối năm của công ty.

hon 500 la thu tay xuc dong duoc yody gui toi cha me cua cbnv - 1

Chương trình Gala cuối năm với chủ đề “Về nguồn” của Công ty cổ phần thời trang YODY đã được tổ chức vào ngày 15/01/2020 tại Tp. Hải Dương. Ban lãnh đạo công ty đã đài thọ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở cho hơn 500 bậc cha mẹ của CBNV tới tham gia chương trình.

Trong chương trình, BTC đã đón tiếp và hướng dẫn toàn thể cha mẹ CBNV tham quan văn phòng YODY, giới thiệu từng vị trí và công việc hằng ngày mà con cái họ đang cống hiến tại YODY.

hon 500 la thu tay xuc dong duoc yody gui toi cha me cua cbnv - 2

hon 500 la thu tay xuc dong duoc yody gui toi cha me cua cbnv - 3

Buổi tối là bữa cơm thân mật ấm áp của toàn bộ CBNV và cha mẹ tại trung tâm sự kiện Âu Cơ cùng chương trình vinh danh các nhân sự đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Điểm sáng đặc biệt của sự kiện là chương trình “Điều con muốn nói” được BTC phát động trong toàn thể công ty và nhận về hơn 500 lá thư tay. Mỗi lá thư gửi gắm theo nhiều tâm tư giấu kín cùng những kỉ niệm khó quên của những người con dành cho cha mẹ của mình. Những điều mà bình thường khó có thể nói lên nhưng trong dịp Gala của YODY, mỗi nhân viên đã dũng cảm thổ lộ với người cha, người mẹ và tự tin nói câu “Con yêu cha/mẹ”.

hon 500 la thu tay xuc dong duoc yody gui toi cha me cua cbnv - 4

hon 500 la thu tay xuc dong duoc yody gui toi cha me cua cbnv - 5

Trong hành trình trưởng thành của mỗi người không thể thiếu sự đồng hành, bảo vệ, hỗ trợ và dìu dắt của cha mẹ. Mỗi một năm qua đi, cha mẹ lại già đi theo bước đường thành công của mỗi người con. Chính vì điều đó, YODY mong muốn dịp Gala cuối năm sẽ là sự kiện giúp kết nối những người con với cha mẹ, để nói lên những lời tri ân sâu sắc nhất với các đấng sinh thành.

hon 500 la thu tay xuc dong duoc yody gui toi cha me cua cbnv - 6

Cảm xúc trở nên lắng đọng hơn khi tất cả cùng chia sẻ những kỉ niệm khó quên thuở ấu thơ và nói ra mong ước của bản thân dành cho cha mẹ thông qua camera bí mật của YODY.

Với những người con còn cha mẹ, đó là những lời chia sẻ tuy muộn màng nhưng đã đến đúng địa chỉ kịp thời. Còn với những người con đã mất đi cha mẹ, hi vọng những tâm tư của họ được nhiều người con khác thấu hiểu để biết trân trọng cha mẹ mình nhiều hơn.

hon 500 la thu tay xuc dong duoc yody gui toi cha me cua cbnv - 7

Đêm Gala đã khép lại với thật nhiều cảm xúc và nhiều hơn là sự tự hào ánh lên trong đôi mắt của tất cả các bậc phụ huynh. Ban lãnh đạo YODY đã trực tiếp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người cha, người mẹ của CBNV, cảm ơn họ vì đã luôn là hậu phương vững chắc giúp cho toàn thể nhân viên YODY yên tâm nỗ lực cùng công ty đạt tới những thành công như hôm nay, hi vọng rằng với sự ủng hộ to lớn đó, toàn thể CBNV sẽ nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa để cùng YODY đạt tới những thành công trong tương lai.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/hon-500-la-thu-tay-xuc-dong-duoc-yody-gui-toi-...

(Khám phá).