Khởi nghiệp tuổi 50: Biết trao giá trị sẽ thành công

Ngày 12/04/2021 16:00 PM (GMT+7)

Ở cái tuổi 50, nhiều phụ nữ đã nghĩ tới chuyện an nhàn tuổi già, an phận thủ thường và lui về chăm lo cho con cháu. Song với chị Đinh Thị Nhung, người phụ nữ nhỏ nhắn, nhưng rất hoạt bát tại Quảng Yên – Quảng Ninh, thì “máu” khởi nghiệp vẫn đang bùng cháy.

Khởi nghiệp tuổi 50: Biết trao giá trị sẽ thành công - 1

Tuổi 50 đã có sự trải nghiệm

Khai trương phòng GYM Kingsort Fitness Quảng Yên ở độ tuổi ngũ tuần, với chị Đinh Thị Nhung không phải là điều khó khăn, song đằng sau đó là một câu chuyện thú vị về những gì nhận thấy từ rèn luyện, chăm sóc sức khỏe để “trẻ mãi không già”.

Bước chân vào kinh doanh từ khi còn trẻ, nên kinh nghiệm về kinh doanh với chị cùng đủ để bắt tay vào một lĩnh vực hoàn toàn mới, nhưng điều mà chị Nhung cảm thấy băn khoăn nhất, đó chính là làm gì và bằng cách nào để khách hàng hăng say tập luyện thể thao và đặt ra các mục tiêu chinh phục.

“Câu hỏi này của tôi đã được giải đáp khi tham gia cộng đồng doanh nhân Eagle Camp của Luật sư Phạm Thành Long. Trao thật nhiều giá trị cho khách hàng và bản thân mình cũng phải là một hình mẫu để mọi người làm theo”, chị Nhung chia sẻ.

Khởi nghiệp tuổi 50: Biết trao giá trị sẽ thành công - 2

Với tiêu chí này, chị cùng gia đình đã dành nhiều ngày tháng tập luyện chạy bộ, một môn thể thao mà chị chưa bao giờ tham gia.

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, thật bất ngờ khi thành quả rèn luyện đó đã mang lại cho chị huy chương Đồng của giải chạy Marathon phong trào vừa diễn ra tại thành phố Pleiku – Gia Lai.

Khởi nghiệp tuổi 50: Biết trao giá trị sẽ thành công - 3

“Đây là minh chứng cho sự nỗ lực, biết đặt ra mục tiêu để chinh phục trong cuộc sống. Thành tích này sẽ chẳng có ý nghĩa gì khi tôi không lan tỏa giá trị sức khỏe cho cộng đồng. Khi làm kinh doanh cần có sự trải nghiệm và chính sự trải nghiệm của bản thân là giá trị vô hình mang đến cho cộng đồng”, chị Nhung nhấn mạnh.

Mang lại giá trị cho khách hàng sẽ thành công

“Khi tham gia các chương trình hướng dẫn kinh doanh Eagle Camp của Luật sư Phạm Thành Long, tôi nhận thấy những sai lầm cơ bản mà rất nhiều ngưởi mắc phải, đó là tập trung chủ yếu vào việc bán hàng, chứ không quan tâm đến tâm lý của khách hàng cũng như giá trị mà khách hàng nhận được”, chị Nhung nói.

Khởi nghiệp tuổi 50: Biết trao giá trị sẽ thành công - 4

“Đây là lý do khiến không ít người khởi nghiệp thất bại chỉ sau thời gian ngắn”, nhấn mạnh về vấn đề này, theo chị Nhung, cái mà khách hàng mong muốn, đó chính là những giá trị mà họ nhận được khi đến với doanh nghiệp.

Trong lĩnh vực kinh doanh phòng GYM, vấn đề không phải là phòng GYM hiện đại, máy móc tập luyện tiên tiến, huấn luyện viên giỏi… mà là những gì khách hàng nhận được qua những bài tập luyện.

Trong 2 năm qua, khách hàng tới phòng GYM Kingsort Fitness Quảng Yên chủ yếu là phụ nữ để vừa tập luyện, vừa lắng nghe những câu chuyện thú vị từ doanh nhân Đinh Thị Nhung, về những giá trị mà thể thao mang lại cho cuộc sống hạnh phúc và nhất là sức khỏe vượng hơn đối với phụ nữ ở tuổi 50.

Khởi nghiệp tuổi 50: Biết trao giá trị sẽ thành công - 5

Nói đi đôi với làm, thành tích mới nhất mà chị Nhung đạt được tại giải Marathon 42,195 km vừa qua là minh chứng cho sự nỗ lực, bền bỉ, vượt mọi “rào cản” để đi tới mục tiêu cuối cùng của giải đấu.

Thành tích huy chương Đồng Marathon giúp chị Nhung thay đổi cách thức kinh doanh, mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng, để khi đến với phòng GYM, họ sẽ có thêm nhiều năng lượng để say mê luyện tập qua những câu chuyện thực tế, thú vị của người phụ nữ nhỏ nhắn này.

“Trao đi là còn mãi. Tôi muốn mọi người cùng thấu hiểu những giá trị thực tế về sức khỏe để cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn, nhất là với những phụ nữ tuổi xế chiều như chúng tôi, thể thao sẽ giúp đánh bại mầm mống của bệnh tật, để chúng tôi luôn dẻo dai sống vui với con cháu”, chị Nhung chia sẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/khoi-nghiep-tuoi-50-biet-trao-gia-tri-se-thanh-con...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).