Kỹ sư xây dựng Nguyễn Văn Hùng và đường đến thành công

Ngày 22/02/2021 18:00 PM (GMT+7)

Chỉ trong vòng 5 năm, doanh nhân trẻ Nguyễn Văn Hùng đã dẫn dắt Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Minh Hải từ một cơ sở bắt đầu bằng con số 0 trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công các công trình tại thị trường Việt Nam.

Là một trong số những người trẻ chạm ngưỡng thành công, Nguyễn Văn Hùng là cái tên được nhắc đến nhiều và có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Để có được thành công ấy là cả một chặng đường dài, phấn đấu không ngừng nghỉ để đi đúng hướng và quyết tâm theo đuổi đam mê.

Kỹ sư xây dựng Nguyễn Văn Hùng và đường đến thành công - 1

CEO Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Minh Hải

Sinh ra tại Hải Dương, chàng trai trẻ theo đuổi con đường học vấn tại Đại học dân lập Hải Phòng chuyên ngành Kỹ sư xây dựng. Với kinh nghiệp gần 10 năm làm việc tại Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Uông Bí, anh nhìn nhận được thị trường tiềm năng với mong muốn tạo công ăn việc làm cho công nhân, Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Minh Hải ra đời năm 2015.

Từ một cán bộ kỹ thuật, doanh nhân trẻ Hùng Trần đã trở thành CEO của một doanh nghiệp lớn bằng sự đam mê và thách thức mọi giới hạn của bản thân. Không sai khi khẳng định “Quả ngọt” chỉ dành cho người dám “thách thức giới hạn bản thân”.

Sau quá trình rong ruổi, trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn, hiên tại anh đã đạt được mục đích ban đầu đặt ra. Nhưng không vì vậy mà “ngủ quên trong chiến thắng”, CEO trẻ luôn luôn trong tâm thế học hỏi, nhận các kinh nghiệp từ người đi trước với mục tiêu trước mắt, đưa Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Minh Hải trở thành một tập đoàn lớn mạnh, phát triển mạnh thi công và đầu tư các công trình trong phạm vi cả nước nói chung và miền bắc nói riêng.

Kỹ sư xây dựng Nguyễn Văn Hùng và đường đến thành công - 2

Hình ảnh doanh nhân Nguyễn Văn Hùng đang làm việc

Dịch vụ của công ty là mang đến chất lượng, sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi dự án mỗi công trình đều đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vốn là một doanh nghiệp trẻ, Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Minh Hải đã đạt được thành tựu lớn trong 5 năm liên tục là đơn vị phân phối, xây dựng và đầu tư được vinh danh tại các sự kiện lớn tại tỉnh Quảng Ninh. Hiện nay, Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Minh Hải phát triển là một trong những doanh nghiệp đứng đầu chuyên đầu tư, xây dựng chất lượng, dịch vụ tốt để phục vụ và mang lại sự an toàn, tiện ích và hoàn mỹ đến khách hàng trên cả nước.

Có thể nói, sự ra đời của Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Minh Hải không chỉ đánh dấu hành trình sang trang của một doanh nhân trẻ, mà còn là cột mốc CEO Nguyễn Văn Hùng thách thức giới hạn của bản thân, đưa mình lên tầm cao mới.

Với triết lý sống lấy chữ “Tâm” lên hàng đầu. anh luôn sẵn sàng với các hoạt động xã hội, tham gia một cách tích cực.

Kỹ sư xây dựng Nguyễn Văn Hùng và đường đến thành công - 3

CEO Hùng Nguyễn giao lưu đá bóng

Chặng đường đi đến thành công không bao giờ là dễ dàng, có gian truân, có vất và và những vấp ngã. Nhưng sau cùng, với châm ngôn sống: “Kiên trì và đam mê tạo thành công”, anh đã dùng ý chí và đam mê để hiện thực hóa ước mơ.

Doanh nhân trẻ chia sẻ: “Chỉ cần chúng ta không bao giờ ngừng ước mơ, ngừng phấn đấu, nỗ lực thì hiện thực hóa đam mê không phải là quá khó khăn. Dám nghĩ dám làm, dám chinh phục bản thân mới là người có bản lĩnh”.

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ MINH HẢI

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 87, Đường Lựng Xanh, Khu 5A, Phường Quang Trung, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ky-su-xay-dung-nguyen-van-hung-va-duong-den-thanh-con...

Theo Tân Phan (thoidaiplus.giadinh.net.vn).