Lộ diện tri kỷ và ‘cánh tay phải’ của doanh nhân Bùi Thanh Hương

Ngày 17/11/2023 16:00 PM (GMT+7)

Sau đại tiệc sinh nhật đặc biệt với chủ đề “The Best Of Me”, khách hàng đã có nhiều ấn tượng khó phai về sự kiện, về những khoảnh khắc cảm xúc. Trong đó, hình ảnh bộ ba quyền lực không ngừng thể hiện tình cảm dành cho đối phương, sát cánh bên nhau xuyên suốt bữa tiệc là doanh nhân Bùi Thanh Hương, Quỳnh Phạm và Đỗ Hương Ly khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Để làm nên một sự gắn kết và thấu hiểu mật thiết ấy là cả một hành trình dài họ đồng hành, sẻ chia và cùng nhau vươn tới thành công.

Tình bạn tri kỷ 7 năm và sự thấu hiểu sâu sắc

Không chỉ là một trong những lãnh đạo chủ chốt của mạng lưới nữ doanh nhân toàn cầu Happy Women Leader Network (HWLN), người phụ nữ quyền lực đứng thứ 2 của tổ chức cũng là phó chủ tịch sáng lập, thường trực xử lý điều hành, doanh nhân Quỳnh Phạm còn được biết đến là bạn thân, người tri kỷ của chủ tịch Bùi Thanh Hương. Đến nay, họ đã gắn bó và đồng hành bên nhau được 7 năm.

Lộ diện tri kỷ và ‘cánh tay phải’ của doanh nhân Bùi Thanh Hương - 1

Doanh nhân Phạm Quỳnh.

Một khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để minh chứng cho sự thấu hiểu, đồng cảm và sự trân trọng dành cho đối phương. Doanh nhân Bùi Thanh Hương ví tình bạn ấy như thủy tinh, đẹp nhưng dễ vỡ. Vì vậy, mọi điều trong cuộc sống và công việc, họ đều nghĩ đến nhau trước tiên. Cùng với sự gìn giữ của cả hai, thủy tinh ấy ngày càng sáng, càng đẹp.

Doanh nhân Bùi Thanh Hương luôn cảm thấy tự hào và cảm xúc mỗi khi được ai đó hỏi về người bạn tri kỷ Quỳnh Phạm. Người phụ nữ bản lĩnh chia sẻ: “Tôi quan điểm, yêu không phải chỉ là những lời nói, yêu là hành động. Khi tình yêu còn giữ ở trong tim, chưa chuyển hoá thành hành động thì có nghĩa là tình yêu chưa đủ lớn. Một bữa tiệc, làm vèo cái thì xong, nhưng đâu biết rằng yêu là một hành trình, nếu nhanh chóng và chốc lát thì đó chỉ là một tình yêu không đủ lớn. Có những việc mà tình yêu không lý giải nổi, thế nên mới có tương tư, nhớ nhung trong những câu chuyện tình đẹp, họ cũng có thể gặp, cũng có thể ôm nhưng ngay trong khi đang trong vòng tay của nhau thì nỗi nhớ vẫn tràn đầy”.

Lộ diện tri kỷ và ‘cánh tay phải’ của doanh nhân Bùi Thanh Hương - 2

Doanh nhân Bùi Thanh Hương.

Được biết, chủ đề bữa tiệc “The Best Of Me” chính là ý tưởng mà doanh nhân Quỳnh Phạm đã dày công suy nghĩ và thực hiện để mang đến cho người bạn thân một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt và ấm áp theo cách riêng. Và đó không chỉ là một bữa tiệc thông thường mà còn là tình cảm nữ doanh nhân trao gửi đến tri kỷ của mình.

Doanh nhân Quỳnh Phạm hiện đang là chủ sở hữu chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện nổi tiếng Queeny Signature Beauty, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Gia Minh; Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư thương mại Hoàng Sâm.

“Cánh tay” đắc lực Đỗ Hương Ly

Trong cộng đồng hơn 18.000 nhà lãnh đạo của HWLN, bên cạnh Phạm Quỳnh thì doanh nhân Đỗ Hương Ly cũng là cái tên quyền lực được đông đảo các thành viên ngưỡng mộ và tôn trọng. Hiện nữ doanh nhân đang đảm nhận vai trò phó chủ tịch sáng lập - Quyền chủ tịch điều hành toàn cầu của tổ chức. Đỗ Hương Ly trực tiếp tham gia vào những hoạt động quan trọng của tổ chức, người triển khai các ý tưởng, chiến lược của Doanh nhân Bùi Thanh Hương trong mạng lưới HWLN. Cô thường được gọi với cái tên “cánh tay phải”, trợ thủ đắc lực với doanh nhân Bùi Thanh Hương.

Lộ diện tri kỷ và ‘cánh tay phải’ của doanh nhân Bùi Thanh Hương - 3

Doanh nhân Đỗ Hương Ly.

Nếu như doanh nhân Quỳnh Phạm có ảnh hưởng quan trọng trong quản trị "ngầm" thì doanh nhân Đỗ Hương Ly lại có sức nặng đối với nhà lãnh đạo trong triển khai công việc chi tiết. Để đưa HWLN trở thành mạng lưới nhà lãnh đạo có quy mô hàng đầu Việt Nam, vươn tầm ảnh hưởng ra trường quốc tế, cùng với Nhà sáng lập - Chủ tịch Bùi Thanh Hương, doanh nhân Đỗ Hương Ly đã không ngừng cống hiến với tình yêu, tâm sức và dành trọn trái tim trong việc triển khai thực hiện nhiều dự án - hoạt động quan trọng của tổ chức.

Lộ diện tri kỷ và ‘cánh tay phải’ của doanh nhân Bùi Thanh Hương - 4

Doanh nhân Đỗ Hương Ly đại diện tổ chức mạng lưới HWLN tặng quà chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Bùi Thanh Hương.

Với tư duy sáng của một nhà lãnh đạo trẻ, Đỗ Hương Ly đã góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết và cùng có lợi trong kinh doanh cũng như phát triển hình ảnh thương hiệu cá nhân. Sự tận tâm, tận lực ấy được Chủ tịch Bùi Thanh Hương đánh giá cao và không ngần ngại khẳng định: “Đỗ Hương Ly là một trong những trụ cột của HWLN, là người em, là mảnh ghép hoàn hảo trong hành trình làm cộng đồng của tôi".

Hiện nay, doanh nhân Đỗ Hương Ly là nhà sáng lập Công ty Kinh tế Đa ngành MJU Group với nhiều thương hiệu con như: MJU studio chuyên chụp hình cưới nghệ thuật, Emoji tranh nội thất trang trí, Mju baby thời trang mẹ và bé, Fairytale Bridal thương hiệu váy cưới thiết kế cao cấp, Creative Agency MJU Media cung cấp các giải pháp truyền thông trên nền tảng công nghệ số.

Lộ diện tri kỷ và ‘cánh tay phải’ của doanh nhân Bùi Thanh Hương - 5

“Bộ ba quyền lực” của HWLN (Từ trái sang): Doanh nhân Phạm Quỳnh; Doanh nhân Bùi Thanh Hương; Doanh nhân Đỗ Hương Ly.

Bộ ba Bùi Thanh Hương - Quỳnh Phạm - Đỗ Hương Ly đã và đang trở thành biểu tượng đáng ngưỡng mộ được đông đảo doanh nhân trẻ yêu mến bởi sự thấu hiểu, bởi tình bạn đẹp, tình cộng sự khăng khít, cùng nhau chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nguồn: [Tên nguồn].