Luật sư Nguyễn Minh Hải: “Nghề của chúng tôi là “chỗ dựa pháp lý” vững chắc cho doanh nghiệp”

Ngày 12/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Luật sư Nguyễn Minh Hải là một trong những thành viên sáng lập Công ty Luật TNHH Hùng Sơn. Luật sư có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và tranh tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các doanh nghiệp, cá nhân.

Luật sư Nguyễn Minh Hải: “Nghề của chúng tôi là “chỗ dựa pháp lý” vững chắc cho doanh nghiệp” - 1

Ông Nguyễn Minh Hải - luật sư sáng lập và điều hành Luật Hùng Sơn.

Là cử nhân Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội và trải qua Khóa đào tạo nghề luật sư tại Học viện Tư pháp, luật sư Nguyễn Minh Hải từng ngày trau dồi khả năng, tư duy, kiến thức và thái độ với mong muốn phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Năm 2018, Luật sư Nguyễn Minh Hải và các cộng sự của mình đã thành lập Công ty Luật TNHH Hùng Sơn với mong muốn xây dựng một Công ty luật hàng đầu Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Minh Hải: “Nghề của chúng tôi là “chỗ dựa pháp lý” vững chắc cho doanh nghiệp” - 2

Luật sư Nguyễn Minh Hải và tập thể nhân viên Công ty Luật Hùng Sơn.

Phát triển chuyên môn, đáp ứng thực tiễn xã hội 

Khởi điểm với lĩnh vực tư vấn xử lý xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, xác lập quyền sở hữu trí tuệ như: đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu, đăng ký kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả, luật sư Nguyễn Minh Hải dần đi sâu nghiên cứu tư vấn các lĩnh vực hợp đồng kinh doanh thương mại, quản trị doanh nghiệp, lao động,...

Đặc biệt trong thời đại số hóa 4.0 khiến mọi ý tưởng, sáng tạo đều có thể trở thành hàng hóa, sở hữu và kinh doanh. Vấn đề bảo vệ quyền sở hữu thương hiệu càng cần được chú trọng hơn nữa. Có thể kể đến lĩnh vực kinh doanh sàn thương mại điện tử bùng nổ những năm gần đây, song song với việc sự phát triển còn là những tồn tại khi chưa có những điều khoản rõ ràng. Vì vậy Luật sư Nguyễn Minh Hải bắt đầu nghiên cứu và đưa ra giải pháp giải quyết các vấn đề trong giải quyết khâu trung gian.

Mở rộng phạm vi xử lý các vấn đề thuộc nhiều nhóm ngành kinh doanh 

Là một Luật sư với các công việc tập trung Tư vấn pháp luật về Sở hữu trí tuệ, tham gia giải quyết tranh chấp sở hữu trí tuệ; tư vấn bảo vệ thương hiệu cho các doanh nghiệp Việt Nam, Luật sư Nguyễn Minh Hải còn trực tiếp tư vấn đa số các lĩnh vực như Giáo dục, Thương mại điện tử, Bất động sản, kinh doanh siêu thị, bán lẻ,... Tư vấn quản trị, in-house lawyer; trong lĩnh vực bất động sản có Tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; với lĩnh vực kinh doanh văn phòng cho thuê Luật sư Nguyễn Minh Hải từng tư vấn hoạt động kinh doanh, hợp đồng, nhãn hiệu; Hỗ trợ tư vấn hoạt động cho hàng trăm doanh nghiệp thuê văn phòng; Tư vấn pháp lý liên quan đến quyền sở hữu, xây dựng đối với bất động sản cho một số dự án đang có tranh chấp…

Luật sư Nguyễn Minh Hải: “Nghề của chúng tôi là “chỗ dựa pháp lý” vững chắc cho doanh nghiệp” - 3

Bên cạnh đó, Luật sư Nguyễn Minh Hải – Công ty Luật Hùng Sơn trực tiếp tư vấn, đại diện xin giấy phép hoạt động xây dựng (Giấy phép thầu). Việc hỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói ngay từ ban đầu và trong suốt quá trình hoạt động của Công ty đã thực sự giúp cho doanh nghiệp khởi nghiệp, có được chỗ dựa pháp lý vững chắc để đảm bảo doanh nghiệp phát triển nhanh chóng nhưng vẫn tuân thủ pháp luật.

Cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý tại Công ty Luật Hùng Sơn nhiều năm kinh nghiệm với kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề, tận tụy với khách hàng, Luật sư Nguyễn Minh Hải mong muốn đưa công ty luật của mình hướng đến là hãng luật hoạt động đa lĩnh vực, có uy tín trong nước và quốc tế, đào tạo đội ngũ luật sư chất lượng tại Việt Nam để hỗ trợ khách hàng trên mọi phương diện pháp lý.

Liên hệ:

Email: hai.nguyen@luathungson.com

Di động: 0964023333

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/luat-su-nguyen-minh-hai-nghe-cua-chung-toi-la-cho-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).