Lưu Quang Duy - Chàng trai 9x năng động, đam mê kinh doanh

Ngày 21/07/2021 08:00 AM (GMT+7)

Từ một chàng trai quản lý cửa hàng vải lụa cùng mẹ, Lưu Quang Duy đã trở thành một Founder của thương hiệu Pu Cool khá nổi tiếng. Chàng trai 9x đã mở cửa hàng rồi ra sàn thương mại điện tử với mong muốn cháy bỏng “kết nối các tín đồ hàng hiệu”.

Vốn là một chàng trai 9x năng động và đam mê kinh doanh. Từ những năm 2009 Lưu Quang Duy đã tiếp cận với hình thức kinh doanh online. Sau khi ra trường tốt nghiệp đại học, Duy đã sang Thái Lan học hỏi thêm về nghành spa và chăm sóc phụ kiện hàng hiệu.

Lưu Quang Duy - Chàng trai 9x năng động, đam mê kinh doanh - 1

Sau nhiều năm học hỏi Duy đã sáng lập riêng cho mình một thương hiệu mang tên Pu Cool Authentic trong lĩnh vực thời trang đồ hiệu, với định hướng mang đến những sản phẩm đồ hiệu nổi tiếng chính hãng. Công việc chính của Duy là kinh doanh mỹ phẩm, chăm sóc phụ kiện đồ hiệu, ngoài ra Duy học hỏi và tiếp thu thêm các công nghệ mới về lĩnh vực spa hàng hiệu để gửi đến khách hàng sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất.

Lưu Quang Duy - Chàng trai 9x năng động, đam mê kinh doanh - 2

Lưu Quang Duy chia sẻ: ‘Mô hình kinh doanh hàng hiệu ngày càng khởi sắc trong những năm trở lại đây. Tại Việt Nam, đây cũng là phân khúc lĩnh vực có sự cạnh tranh cao. Xu hướng sống xanh, sống tối giản, tiết kiệm tài chính sau dịch Covid-19 cùng lối suy nghĩ “cũ người mới ta” giúp người Việt mạnh dạn sở hữu những món đồ hiệu đã qua sử dụng, sửa chữa các phụ kiện đồ hiệu với mức chi phí hợp lý hơn rất nhiều so với mua đồ mới”.

Công việc là thế nhưng hằng ngày Duy vẫn phụ mẹ công việc quản lý cửa hàng vải lụa như ngày còn đi học. Trải qua không ít khó khăn để có thành công như ngày hôm nay Duy chia sẻ: “Em nghĩ khó khan ai cũng phải trải qua, bản thân em cũng thế. Em luôn chăm chỉ làm việc vì muốn đọc lập kinh tế, không dựa dẫm hay ỷ lại vào gia đình, tất nhiên cả hai công việc đều là đam mê của em”.

Lưu Quang Duy - Chàng trai 9x năng động, đam mê kinh doanh - 3

Vừa kinh doanh giỏi, vừa là người con có hiếu, ngoài ra Duy còn biết make up, có thể review các loại skincare theo từng loại da cho bạn bè và khách hàng tham khảo. thời còn đi học Duy còn đạt các giải văn nghệ trong trường đại học và trong kinh doanh được bình chọn Top10 mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam.

Không những thế, Duy còn thường xuyên đi từ thiện và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn hơn. Đó cũng là điều Lưu Quang Duy tâm đắc nhất cuộc đời, Duy thường xuyên update trên facebook cá nhân để lan tỏa những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người.

Lưu Quang Duy - Chàng trai 9x năng động, đam mê kinh doanh - 4

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường