Mai Phương Huyền - CEO trẻ thành công với thương hiệu Phương Huyền Foods

Ngày 26/02/2021 16:00 PM (GMT+7)

Nhắc đến nơi cung cấp đồ ăn vặt ngon, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng thì Phương Huyền Foods là cái tên được nhiều người biết đến. Mai Phương Huyền từ một cô gái trẻ với hai bàn tay trắng đã trở thành chủ doanh nghiệp đồ ăn vặt lớn được khách hàng tin dùng trong những năm qua.

Bí quyết thành công của thương hiệu Phương Huyền Foods

Với tư duy luôn đổi mới, sáng tạo, mang đến cho khách hàng những món đồ ăn vặt ngon nhất, mới lạ nhất. CEO trẻ Mai Phương Huyền (còn biết đến dưới tên Tạ Thị Huyền) và  Phương Huyền Foods đã thành công trong công cuộc khẳng định thương hiệu Việt ăn vặt trong lòng khách hàng.

Mai Phương Huyền - CEO trẻ thành công với thương hiệu Phương Huyền Foods - 1

Với đam mê kinh doanh từ khi chỉ là nhân viên sale, Mai Phương Huyền đã ấp ủ kế hoạch bán đồ ăn vặt để kiếm thêm thu nhập. Chỉ sau 3 năm kinh doanh, CEO trẻ đã sở hữu cho mình một ngôi nhà mơ ước, mua được xe và xây được 1 trang trại. Không dừng lại ở việc kinh doanh, mua đi bán lại hay làm thủ công tại nhà, Huyên quyết định thay đổi hình thức mở rộng quy mô kinh doanh và định hướng sản xuất, từ đó thành lập thương hiệu đồ ăn vặt Phương Huyền Foods.

Năm 2019, Công ty TNHH TM TP Phương Huyền chính thức đánh dấu thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, Phương Huyền Foodss đã khẳng định được vị trí và tên tuổi của mình trên thị trường cung cấp đồ ăn vặt khắp cả nước vì sản phẩm ngon và chất lượng cao. Có thể nói sự tự tin, quyết đoán và tầm nhìn nhạy bén với thị trường của vị CEO trẻ đã góp phần làm nên thành công cho thương hiệu Phương Huyền Foods.

Mai Phương Huyền - CEO trẻ thành công với thương hiệu Phương Huyền Foods - 2

Định hướng phát triển đặc sản 3 miền của thương hiệu Phương Huyền Foods

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mặt hàng ăn vặt, các loại hạt quả dinh dưỡng cùng phương châm tận tâm làm nghề, Phương Huyền Foods đã và đang từng ngày sản xuất ra những sản phẩm an toàn, chất lượng tuyệt đối trên thị trường. Với hệ thống nhà phân phối rộng khắp từ Bắc vào Nam, cung cấp ra thị trường hàng triệu sản phẩm đồ ăn vặt ngon, chất lượng cao mỗi ngày, Phương Huyền Foods đang dần khẳng định vị thế ngành hàng ăn vặt không thể thay thế của doanh nghiệp.

Mai Phương Huyền - CEO trẻ thành công với thương hiệu Phương Huyền Foods - 3

Để chủ động trong việc cung ứng sản phẩm, Phương Huyền Foods đầu tư thiết bị hiện đại, mở rộng 2 nhà máy sản xuất rộng hơn 5000m2, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm công nhân. Với lợi thế không ngừng đó, Phương Huyền Foods còn nhận gia công sản phẩm cho các thương hiệu khác để mở rộng ngành nghề. Tuy nhiên, với định hướng chính là phát triển các sản phẩm ăn vặt mang tính đặc sản Việt như hạt quả dinh dưỡng, nông sản sấy, góp phần ổn định đầu vào nhờ nguồn cung dồi dào của địa phương, Phương Huyền Foods đã và đang góp phần quảng bá “bức tranh nông sản” tuyệt vời của Việt Nam.

Mai Phương Huyền - CEO trẻ thành công với thương hiệu Phương Huyền Foods - 4

Với chất lượng và độ an toàn cao, thơm ngon, bổ dưỡng, các sản phẩm của Phương Huyền Foods đang ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của các tín đồ ăn vặt. Góp phần giúp doanh thu tăng trưởng vượt bậc bất chấp những khó khăn chung của nền kinh tế. Có thể nói, sự dẫn dắt của CEO Mai Phương Huyền cùng nhiệt huyết, đam mê tuổi trẻ chính là chìa khóa cho sự thành công của thương hiệu Phương Huyền Foods hiện nay trên thị trường Việt.

Mai Phương Huyền - CEO trẻ thành công với thương hiệu Phương Huyền Foods - 5

Công ty Phương Huyền Foods:

Địa chỉ: Ngõ Bắc, Cổ Đông, TX Sơn Tây, Hà Nội

Website: phuonghuyenfood.com

Fanpage: fb.com/huyen.foods

ĐT: 0862222868 và 0862222686

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mai-phuong-huyen-ceo-tre-thanh-cong-voi-thuong-hieu-p...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).