Mẹ ca sĩ Jack Trần Thị Cẩm Loan: "Tôi kinh doanh trà sữa là vì đam mê"

Ngày 18/05/2021 16:00 PM (GMT+7)

Doanh nhân Trần Thị Cẩm Loan thẳng thắn chia sẻ về nỗ lực vượt qua khó khăn để thực hiện đam mê kinh doanh chuỗi trà sữa Sài Gòn.

Mẹ ca sĩ Jack Trần Thị Cẩm Loan: amp;#34;Tôi kinh doanh trà sữa là vì đam mêamp;#34; - 1

Mẹ ruột ca sĩ Jack tên thật là Trần Thị Cẩm Loan, đến từ Bến Tre. Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM. Ở Bến Tre mọi người biết đến cô qua các tiểu phẩm do chính cô sáng tác và đạo diễn, thành quả là cô có nhiều huy chương vàng và bạc sau những chương trình ca múa, các lần thi hội diễn nghệ thuật ở các ban ngành cấp tỉnh cũng như khu vực toàn quốc.

Mẹ ca sĩ Jack Trần Thị Cẩm Loan: amp;#34;Tôi kinh doanh trà sữa là vì đam mêamp;#34; - 2

Cô thường hay xuất hiện sau cánh gà để ủng hộ tinh thần cho giọng ca Sóng Gió. Cô Loan được nhận xét là chân thật, gần gũi với mọi người.

Mẹ ca sĩ Jack Trần Thị Cẩm Loan: amp;#34;Tôi kinh doanh trà sữa là vì đam mêamp;#34; - 3

Cô Loan chia sẻ: “Ban đầu mở tiệm trà sữa nhỏ tại quê nhà vì muốn kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống qua ngày thôi. Nhưng sau này, Tuấn (tên thật của Jack) nổi tiếng hơn, công việc cũng nhiều hơn nên Cô quyết định chuyển lên Sài Gòn chăm sóc con trai”.

Mẹ ca sĩ Jack Trần Thị Cẩm Loan: amp;#34;Tôi kinh doanh trà sữa là vì đam mêamp;#34; - 4

“Những lúc mà Tuấn nó đi diễn xa hay quay MV bận rộn, cô bắt đầu nảy sinh ý tưởng mở một tiệm trà sữa tại Sài Gòn. Thoạt đầu nghĩ rất đơn giản là mở một tiệm thôi mà, sau này bắt tay vào làm mới thấy nhiều vấn đề phát sinh. Cũng may mắn là cô có kinh doanh nhỏ và cũng được mọi người giúp đỡ nên khá suôn sẻ trong giai đoạn đầu tiên”, cô Loan chia sẻ thêm.

Giờ đây, tiệm trà sữa Cosin đã đi vào quỹ đạo, sở hữu lượng khách trung thành bởi chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên được cô Loan chăm chút từ đồng phục đến kỹ năng với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với chuỗi trà sữa của cô Loan.

 

Mẹ ca sĩ Jack Trần Thị Cẩm Loan: amp;#34;Tôi kinh doanh trà sữa là vì đam mêamp;#34; - 5

Cô Loan bộc bạch: “Nhìn đứa con tinh thần ngày một phát triển hơn, cô cảm thấy rất hạnh phúc. Niềm đam mê kinh doanh được thực hiện hóa trên cả tuyệt vời”.

Với niềm đam mê kinh doanh có thể cô sẽ phát triển thành hệ thống trà sữa trong tương lai hoặc có thể kinh doanh ở các lĩnh vực khác nữa.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-ca-si-jack-tran-thi-cam-loan-toi-kinh-doanh-tra-su...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).