Ngô Quang Nhật Linh - CEO thành công nhờ vào kinh doanh, đầu tư tài chính trên thị trường online

Ngày 19/02/2021 08:00 AM (GMT+7)

Công nghệ internet ngày càng phát triển vượt bậc với một tốc độ nhanh chóng, nhờ vậy mà chàng trai 9X Nhật Linh đã thành công nắm bắt cơ hội đổi đời.

Ngô Quang Nhật Linh - CEO thành công nhờ vào kinh doanh, đầu tư tài chính trên thị trường online - 1

Chiếc xe đầu tiên mà Nhật Linh mua tặng bản thân.

CEO Ngô Quang Nhật Linh hay còn được những người trong giới tài chính gọi với cái tên Linh DuBai. Anh chàng sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy hào nhoáng, cha mẹ làm nghề nông, cuộc sống khá chật vật với cơm nước gạo tiền. Tuy vậy, anh vẫn luôn giữ trong mình hoài bão to lớn về một cuộc sống tốt hơn. Nhật Linh bắt đầu làm dịch vụ Facebook Online năm 16 tuổi và tiếp xúc nhiều hơn tới thời đại công nghiệp hóa 4.0. Năm 18 tuổi anh đỗ vào trường Đại học Công nghệ thông tin, sau 2 năm theo học, anh quyết định dừng lại và tập trung vào công việc dịch vụ Facebook Online để làm nguồn thu nhập chính.

Ngô Quang Nhật Linh - CEO thành công nhờ vào kinh doanh, đầu tư tài chính trên thị trường online - 2

Vài năm sau khi anh tiếp cận với công việc đầu tư tài chính.

Nhật Linh chia sẻ bản thân lúc đầu cũng nhờ vào bạn bè giới thiệu về đầu tư tài chính chứ cũng không hề biết gì về chúng. Nhưng khi thấy việc đầu tư này cũng khá thú vị, hay ho mà kiếm được nhiều tiền nên anh đã bắt đầu nghiêm túc tìm hiểu sâu về chúng. Và cũng nhờ có cơ duyên mà anh tham gia làm việc tại một công ty có tiếng, điều này đã giúp anh mở mang tầm mắt, tiếp thu bài học kinh nghiệm rất nhiều trên con đường thành công của bản thân. Hiện tại anh đang là 1 trong 12 chuyên gia hướng dẫn đọc lệnh trong team.

Ngô Quang Nhật Linh - CEO thành công nhờ vào kinh doanh, đầu tư tài chính trên thị trường online - 3

Hệ thống Linh DuBai của Nhật Linh

Nhật Linh kiếm thu nhập cùng lúc từ hai công việc đó là làm dịch vụ Facebook Online và đầu tư tài chính, anh đã tích góp được cho bản thân khá nhiều khoản tiền lớn nhỏ và gửi về cho gia đình của mình để trang trải cuộc sống. Không lâu sau đó thì anh chàng Vĩnh Long này đã hoàn thành được hoài bão ban đầu của bản thân mình đó là có được một cuộc sống hoàn thiện hơn.

Nhật Linh chia sẻ: "Nếu có cơ hội thì cứ thử thôi. Cũng chẳng mất nhiều đâu. Nghèo thì khó chứ thời này giàu nhanh lắm".

Ngô Quang Nhật Linh - CEO thành công nhờ vào kinh doanh, đầu tư tài chính trên thị trường online - 4

Nhật Linh cùng vợ của mình

Từ một anh chàng Vĩnh Long bình thường, chất phác, phải cặm cụi với công việc kiếm sống mưu sinh mà nay Nhật Linh đã trở thành một tấm gương mà rất nhiều người mong muốn có được. Ngoài ra Nhật Linh còn hỗ trợ cho rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình tìm giúp một công việc, một cơ hội tốt để đổi đời. Trong tương lai anh sẽ cải thiện và phát triển hệ thống mạnh hơn, giúp mọi người có thể nâng cao thu nhập của bản thân, xóa bỏ nhiều tình trạng thất nghiệp hiện nay ở trong nước.

Ngô Quang Nhật Linh - CEO thành công nhờ vào kinh doanh, đầu tư tài chính trên thị trường online - 5

Hệ thống Linh DuBai phát triển mở rộng

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ngo-quang-nhat-linh-ceo-thanh-cong-nho-vao-kinh-doanh...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).