Ngô Thị Hồng Thơ – Tổng Giám đốc thành công trong kinh doanh các sản phẩm đông dược

Ngày 19/07/2021 14:00 PM (GMT+7)

Ngô Thị Hồng Thơ đã xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng mang lại sắc đẹp, sức khỏe cho mọi nhà. Cô đã thành công góp phần giúp đỡ cộng đồng xã hội có một cuộc sống vẹn toàn.

Ngô Thị Hồng Thơ - Khách hàng là động lực để thành công

Sau 8 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng Ngô Thị Hồng Thơ đã có được thành công. Cô là nhà điều hành của một công ty chuyên cung cấp sản phẩm hỗ trợ điều trị: nám, tàn nhang,...Sản phẩm của cô được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng, sử dụng. Bởi không chỉ sử dụng hiệu quả, mà còn giá cả phải chăng. Thơ nhanh chóng sở hữu lượng khách hàng hùng hậu và nhiều đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc.

Ngô Thị Hồng Thơ – Tổng Giám đốc thành công trong kinh doanh các sản phẩm đông dược - 1

Doanh nhân Ngô Thị Hồng Thơ

Khi trở thành tổng giám đốc của một đơn vị sản xuất đứng sau nhiều thương hiệu dược phẩm, mỹ phẩm nổi tiếng, Hồng Thơ có cơ hội làm việc với các chuyên gia tài giỏi. Từ đó, cho ra đời những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, hỗ trợ điều trị bệnh cho rất nhiều người dân. Chứng kiến khoảnh khắc người bệnh mừng rỡ vì tình trạng bệnh được cải thiện. Ngô Thị Hồng Thơ rất hạnh phúc. Điều này đã trở thành động lực thôi thúc nữ doanh nhân trẻ nỗ lực mỗi ngày. Cô hi vọng có thể cho ra đời nhiều thực phẩm chức năng hơn nữa để có thể bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Ngô Thị Hồng Thơ – Tổng Giám đốc thành công trong kinh doanh các sản phẩm đông dược - 2

Trong tương lai cô nàng sẽ cho ra thêm nhiều sản phẩm để hỗ trợ người dùng

Luôn nỗ lực mỗi ngày để tạo ra sản phẩm tốt nhất

Ngô Thị Hồng Thơ cảm thấy rất may mắn khi có cơ hội được tiếp thu những kiến thức quý báu về đông dược. Nhận thấy được những tác dụng tuyệt vời mà các nguyên liệu từ thiên nhiên mang lại. Cô đã cùng với đội ngũ nhân sự của mình, nghiên cứu và sản xuất cho ra hàng trăm sản phẩm. Hỗ trợ điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.

Ngô Thị Hồng Thơ – Tổng Giám đốc thành công trong kinh doanh các sản phẩm đông dược - 3

Thơ đặt mục tiêu:"Mỗi sản phẩm phải có vòng đời trên thị trường ít nhất 10 năm". Vì vậy, cô luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Thơ quan niệm rằng: "sản phẩm chất lượng sẽ quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Sản phẩm tốt, dân khỏe mạnh, công ty sẽ phát triển".

Ngô Thị Hồng Thơ – Tổng Giám đốc thành công trong kinh doanh các sản phẩm đông dược - 4

Ngô Thị Hồng Thơ - Người giỏi không sợ khó khăn

Khi bắt tay vào xây dựng thương hiệu, Ngô Thị Hồng Thơ đối mặt với nhiều khó khăn. Bên cạnh sự ủng hộ, cô nhận được rất nhiều phản ứng trái chiều. Những khó khăn, trở ngại liên tục xảy ra: từ tìm kiếm nguyên liệu cho đến quản lý nhân sự. Khó khăn nhất là những sản phẩm của công ty bị đạo nhái trên thị trường. Thế nhưng, nữ doanh nhân tâm niệm rằng: "Người giỏi thì không được sợ khó khăn. Phá vỡ được khó khăn, sẽ có thể chuyển bại thành thắng".

Ngô Thị Hồng Thơ – Tổng Giám đốc thành công trong kinh doanh các sản phẩm đông dược - 5

Không chỉ có sản phẩm đạt chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Thơ cũng vô cùng tốt. Trong tương lai, Thơ sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa. Câu chuyện khởi nghiệp của Ngô Thị Hồng Thơ thật đáng khâm phục. Đó là nguồn cổ vũ lớn lao cho những người phụ nữ. Lan tỏa sự tích cực, luôn dũng cảm nắm lấy cơ hội của cuộc đời mình.

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường