NgôThị Mỹ Hạnh - Cô gái kinh doanh khởi nghiệp từ sản phẩm thiên nhiên

Ngày 22/03/2021 14:00 PM (GMT+7)

Mộc Nhan là thương hiệu mới nổi gần đây của cô gái trẻ đam mê khởi nghiệp từ sản phẩm thiên nhiên. Những clip tự nhiên với chất giọng nhẹ nhàng thu hút cả triệu lượt view trên TikTok đã giúp cô gái nhận về nhiều lời khen ngợi và nhiều người cũng tìm đến sản phẩm của cô.

Stress với hình ảnh của chính mình sau sinh

Phụ nữ ai cũng có giai đoạn cảm thấy lo lắng với nhan sắc, vóc dáng sau sinh,chị Mỹ Hạnh cũng không ngoại lệ. Thời gian sau khi sinh em bé, nhìn chiếc bụng nhăn nheo chảy sệ, làn da thâm sạm, chị đã thử rất nhiều cách làm đẹp khác nhau. Tuy nhiên nhận ra một điều không thể phụ thuộc vào những cách làm đẹp ăn liền, chị đã thử những phương pháp truyền thống của ông bà như dùng rượu gừng nghệ, ủ muối nóng,..và cảm nhận rõ rệt sự hiệu quả. Qua chính trải nghiệm của cá nhân, chị ấp ủ kế hoạch kinh doanh và chia sẻ cách làm đẹp,chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả từ sản phẩm thiên nhiên tới các chị em phụ nữ, đặc biệt là chị em trước và sau sinh.

NgôThị Mỹ Hạnh - Cô gái kinh doanh khởi nghiệp từ sản phẩm thiên nhiên - 1

Ra đời thương hiệu từ quá trình tích lũy kinh nghiệm làm mẹ

Xuất phát điểm là một người phụ nữ đã có gia đình, chị Ngô Thị Mỹ Hạnh hiểu và đã trải qua hết các giai đoạn của một người phụ nữ trước – và sau làm mẹ, do đó chị thấu hiểu trọn vẹn các vấn đề mà chị em và phụ nữ khác gặp phải đối với vấn đề nhan sắc, sức khỏe. Từ những chia sẻ kinh nghiệm cá nhân, chị nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người, Mộc Nhan ra đời gần như là thuận lợi.

Với số vốn khởi nghiệp vỏn vẹn 5 triệu đồng, bán hàng bằng sự chia sẻ kinh nghiệm trên đa nền tảng, chị Mỹ Hạnh đã phát triển thương hiệu Mộc Nhan với mạng lưới các nhà phân phối và các đại lý lớn nhỏ.

NgôThị Mỹ Hạnh - Cô gái kinh doanh khởi nghiệp từ sản phẩm thiên nhiên - 2

Không phải tốt hơn hay kém hơn, mà là khác biệt

Mô hình sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm thiên nhiên không phải là mới, có rất nhiều thương hiệu lớn và thành công hơn mô hình của Mộc Nhan. Tuy nhiên chị Mỹ Hạnh không mang tư duy khởi nghiệp để cạnh tranh với doanh nghiệp này hay đơn vị kia. Xuất phát thuần túy từ tinh thần muốn chia sẻ và lan tỏa giá trị làm đẹp cho chị em phụ nữ, chị muốn hướng đến các sản phẩm an toàn và hiệu quả lâu dài, có thể dùng được cả cho mẹ bầu và mẹ sau sinh.

NgôThị Mỹ Hạnh - Cô gái kinh doanh khởi nghiệp từ sản phẩm thiên nhiên - 3

NgôThị Mỹ Hạnh - Cô gái kinh doanh khởi nghiệp từ sản phẩm thiên nhiên - 4

Xem thêm clip tại đây

Không ai bắt đầu mà không vấp phải những ý kiến trái chiều hay khó khăn vấp váp, nhưng trái ngọt chỉ đến khi chúng ta dám bắt đầu. Bất luận là bạn đang làm gì, đang ở vị trí nào, chỉ cần bạn nỗ lực cố gắng, mỗi ngày trôi qua đều sẽ là trải nghiệm quý giá để hoàn thiện bản thân và trưởng thành.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ngothi-my-hanh-co-gai-kinh-doanh-khoi-nghiep-tu-san-p...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).