Nguyễn Duy Tân-  Chàng trai trẻ với niềm đam mê sim số và tình yêu đặc biệt với hoa lan

Ngày 17/03/2021 08:00 AM (GMT+7)

Từ chàng sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng Du lịch, Nguyễn Duy Tân với xuất phát điểm là chàng trai cắt tỉa hoa quả nghệ thuật đã rẽ hướng qua công việc mua bán sim số và trồng hoa lan đã đạt được nhiều thành công.

Nguyễn Duy Tân sinh năm 1989, anh hiện đang là giám đốc Công Ty TNHH DV Viễn Thông Duy Tân với dịch vụ chủ yếu là cung cấp các loại sim số đẹp đem đến cho khách hàng. Đồng thời, anh Tân cũng đang sở hữu vườn lan với diện tích khoảng 300m2 với nhiều loài hoa đột biến quý hiếm, cho giá trị kinh tế cao.

Nguyễn Duy Tân-  Chàng trai trẻ với niềm đam mê sim số và tình yêu đặc biệt với hoa lan - 1

Chân dung anh Duy Tân Tại công ty của mình

Không phải bất cứ ai ngay khi bắt đầu đã đạt được thành công và anh Tân cũng vậy. Để có được bản thân của hiện tại, anh Duy Tân đã phải cố gắng rất nhiều, nhất là tại thời điểm anh mới bắt đầu khởi nghiệp với sim số cách đây khoảng 10 năm.

Bén duyên với sim số đẹp từ công việc ở cửa hàng điện thoại, anh Tân đã phải tự học thêm rất nhiều về kiến thức liên quan đến sim số, kỹ năng tư vấn khách hàng… để phục vụ nhu cầu và giải đáp thắc mắc của khách. Đồng thời, trong giai đoạn đầu tiên anh đã gặp rất nhiều khó khăn về tài chính cũng như không nhận được sự ủng hộ của người thân. Tuy nhiên, với sự cố gắng và quyết tâm, anh Tân đã vượt qua tất cả và có được thành công như hôm nay.

Nguyễn Duy Tân-  Chàng trai trẻ với niềm đam mê sim số và tình yêu đặc biệt với hoa lan - 2

Anh Tân và đồng nghiệp trong một sự kiện sim số trên cả nước

Hiện nay, công ty anh Tân đã và đang sở hữu lên tới 10.000 các loại sim số đẹp như lục quý,  ngũ quý , tứ quý, sảnh rồng,tam hoa … Đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.Ngoài ra, anh Tân và đội ngũ của mình luôn chú ý đến việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Do đó, công ty đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng đặc biệt của khách hàng. Vì vậy, anh Tân cho rằng để thành công trong bất cứ lĩnh vực nào thì kiến thức và sự chân thành chính là yếu tố rất quan trọng.

Ngoài việc kinh doanh và buôn bán sim số, anh Tân cũng có niềm yêu thích đặc biệt với các giống hoa lan. Anh đã tìm hiểu và nghiên cứu các kiến thức về hoa lan trong thời gian dài, sau đó tiến hành trồng và chăm sóc lan. Cho đến hiện nay, vườn lan xanh 2 tại TP Hải Phòng mà anh Nguyễn Duy Tân đang quản lý đã gặt hái được rất nhiều thành công. Anh Tân đã sưu tầm và chăm sóc được nhiều giống lan đẹp và quý hiếm như Bạch Tuyết, Hồng Xòe, Hồng Tên Lửa…

Nguyễn Duy Tân-  Chàng trai trẻ với niềm đam mê sim số và tình yêu đặc biệt với hoa lan - 3

Vườn lan của anh Tân rất đa dạng các loại giống

Đối với anh Tân, sim số chính là công việc mà anh yêu thích và là bước đệm đầu tiên có anh của hiện tại. Còn việc trồng và chăm sóc hoa lan chính là tình yêu và đam mê, công việc này giúp anh có được thời gian thư giãn và tĩnh tâm. Đồng thời, việc sở hữu mỗi một giống hoa lan sẽ đem đến cho anh trải nghiệm tuyệt vời.

Anh mong muốn, trong tương lai công việc của bản thân sẽ ngày càng thuận lợi. Dịch vụ được nâng cao và hơn hết, anh mong sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Đối với vườn lan, anh cũng kỳ vọng bản thân có thể lan tỏa tình yêu đặc biệt với hoa lan đến với nhiều người hơn, đặc biệt là các bạn trẻ. Giúp các bạn có thêm động lực và niềm tin để cố gắng cho  mục tiêu của bản thân trong tương lai.

Để giao lưu chia sẻ tình yêu các loài hoa lan cùng anh Nguyễn Duy Tân hãy truy cập link:

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguyen-duy-tan-chang-trai-tre-voi-niem-dam-me-sim-so-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).