Nguyễn Thị Hoàng Yến: Thành công ở tuổi 25 nhờ đam mê đồ phong thủy

Ngày 11/05/2021 10:00 AM (GMT+7)

So với những bạn bè cùng trang lứa, có lẽ Nguyễn Thị Hoàng Yến đang sở hữu cuộc sống mơ ước khi có thể mua nhà, mua xe và đang rất thành công trong công việc. Đằng sau những thành tựu này chính là đam mê đồ phong thủy, đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

Nguyễn Thị Hoàng Yến: Thành công ở tuổi 25 nhờ đam mê đồ phong thủy - 1

Trong bối cảnh ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường khởi nghiệp, Nguyễn Thị Hoàng Yến cũng cho rằng startup là lựa chọn phù hợp với những ai mong muốn sở hữu sự nghiệp thành công cũng như tạo được nhiều giá trị cho xã hội. Vì là một cô gái hiện đại, luôn có khát khao được chinh phục những đỉnh cao mới, Nguyễn Thị Hoàng Yến lựa chọn đồ phong thủy là lĩnh vực phát triển vì cho rằng nhiều người mong muốn thu hút may mắn, giúp an tâm trong mọi hoạt động. Vì vậy, Nguyễn Thị Hoàng Yến đã xúc tiến kế hoạch để có thể nhanh chóng tạo dựng thương hiệu cho riêng mình.

Đối với Nguyễn Thị Hoàng Yến, khi mới bắt đầu tham gia vào công việc này, cô nhận thấy công việc buộc mình phải học thêm nhiều kỹ năng, kiến thức mới để có thể vận hành quy trình riêng của mình cũng như đảm bảo hiệu suất làm việc của cả tập thể. Chính vì vậy, ngoài việc tự nỗ lực học hỏi, cải thiện bản thân, Nguyễn Thị Hoàng Yến cũng đã gặp gỡ, giao lưu với nhiều doanh nhân kỳ cựu khác để có thể được nghe về các bài học xương máu và cách để vượt qua một cách ít thiệt hại nhất. Tuy nhiều khó khăn nhưng theo Nguyễn Thị Hoàng Yến, nhờ đó mà cô trưởng thành nhanh hơn, sở hữu vốn sống phong phú và có bàn đạp tốt hơn trong tương lai.

Nguyễn Thị Hoàng Yến: Thành công ở tuổi 25 nhờ đam mê đồ phong thủy - 2

Sau khi hoàn thiện được hệ thống của mình, Nguyễn Thị Hoàng Yến hiểu rằng đã đến lúc mình cần thử nghiệm hiệu quả của hệ thống. Chính vì vậy, cô chủ 9X bắt đầu tìm kiếm những người đồng hành, những cộng sự có khả năng kề vai sát cánh với cô trong hành trình này. Hoàng Yến chia sẻ rằng cô mong muốn được mang cơ hội làm việc cho nhiều người vì đây không chỉ là cách giúp công việc kinh doanh của cô phát triển mà còn góp phần giúp xã hội ổn định, phát triển. Để là một doanh nhân thành công, cần có cả tâm và tầm và việc tạo công ăn việc làm cho nhiều người cũng là cách thể hiện trách nhiệm cộng đồng với mọi người xung quanh.

Nhờ suy nghĩ này, Nguyễn Thị Hoàng Yến nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và cảm phục của những cộng sự, nhờ đó, công việc của cô liên tục phát triển và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu đồ phong thủy uy tín trên thị trường. Nguyễn Thị Hoàng Yến khẳng định rằng tinh thần hết mình về công việc, luôn nghĩ đến các cộng sự, khách hàng chính là chìa khóa để cô an tâm vì công việc phát triển bền vững.

Nguyễn Thị Hoàng Yến: Thành công ở tuổi 25 nhờ đam mê đồ phong thủy - 3

Sau những vất vả và hàng loạt thành công, Nguyễn Thị Hoàng Yến đã có thể mua xe, mua nhà và lo cho gia đình một cuộc sống sung túc. Hoàng Yến cho rằng có thể đây chưa phải là một điều quá lớn lao so với nhiều người nhưng vẫn khiến Hoàng Yến và gia đình tự hào. Do đó, Nguyễn Thị Hoàng Yến luôn tâm niệm cô sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn để liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cống hiến cho xã hội nhiều hơn.

Hiện tại, thương hiệu đồ phong thủy của Nguyễn Thị Hoàng Yến đang rất được khách hàng ưa thích và nhanh chóng phát triển về quy mô. Với tình yêu công việc và tầm nhìn đúng đắn, hy vọng rằng Nguyễn Thị Hoàng Yến sẽ thành công hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của các khách hàng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguyen-thi-hoang-yen-thanh-cong-o-tuoi-25-nho-dam-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).