Nhâm Hoàng Khang chàng trai 8x tạo nên sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng

Ngày 24/02/2021 10:00 AM (GMT+7)

Nhâm Hoàng Khang, chàng trai 8x nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Một anh chàng với 2 bàn tay trắng làm nên sự nghiệp khiến bao người ngưỡng mộ.

Nhâm Hoàng Khang chàng trai 8x tạo nên sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng - 1

Nhâm Hoàng Khang, nhân tài không luận xuất thân

Cuộc sống ngày càng phát triển, lớp trẻ ngày càng có điều kiện để phát triển bản thân đa dạng ở nhiều lĩnh vực. Riêng thế hệ đầu 9x trở về trước, thường bắt gặp rất nhiều bậc anh tài có hoàn cảnh khó khăn. Đối với họ, “không có gì” chính là động lực lớn nhất để phát triển.

Anh Nhâm Hoàng Khang cũng vậy, sinh ra trong một gia đình bình thường. Môi trường sống xung quanh cũng không tạo cho anh cơ hội để nhìn xa hơn, trông rộng hơn. Tuy vậy, anh đã dùng chính năng khiếu và tầm nhìn của mình để nhận ra khao khát của con tim: đó là đam mê trong lĩnh vực lập trình, công nghệ thông tin.

Thực tế những thành quả ngày hôm nay anh đạt được chính là bằng chứng cho sự lựa chọn và nỗ lực của bản thân anh.

Một người trẻ có ý chí thì dù ở hoàn cảnh nào cũng đều có thể trở nên mạnh mẽ hơn, tri thức hơn, giàu có hơn. Sự giàu có đi liền với năng lực của chính bản thân người đó. Anh Hoàng Khang, sự giàu có của anh không những nằm ở giá trị những sản phẩm công nghệ thông tin anh tạo ra, mà còn nằm ở vốn liếng anh đã cho đi và có ý nghĩa cho cộng đồng xã hội.

Nhâm Hoàng Khang chàng trai 8x tạo nên sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng - 2

Nhâm Hoàng Khang “tay trắng không phải là lý do để trì hoãn khởi nghiệp”

Có người trẻ nào mà không tay trắng khi bắt đầu? Đối với anh Khang, tay trắng còn là lý do để bắt đầu tốt nhất. Ngày anh mới bắt đầu khởi nghiệp, mọi thứ vô cùng bỡ ngỡ. Qua thời gian rèn luyện và tích lũy, anh đã được nhiều khách hàng tìm đến.

Anh đặc biệt sáng tạo trong công việc, không ngừng thiết kế và tạo ra những sản phẩm mới nhất, mang tính cập nhật nhất. Công nghệ thông tin là lĩnh vực có tính đào thải cực kỳ cao. Những phần mềm hôm nay có thể sẽ lỗi thời vào hôm sau. Điều này bắt buộc và cũng là động lực để anh liên tục học hỏi những kiến thức mới. Do vậy, đối với anh không có khái niệm khó, chỉ có khái niệm thử thách mà thôi.

Nhâm Hoàng Khang chàng trai 8x tạo nên sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng - 3

Vốn dĩ là một người trẻ có nhiều tham vọng, anh Nhâm Hoàng Khang luôn có những kế hoạch ngắn và dài hạn cho bản thân. Tin rằng mọi người sẽ còn đón nhận nhiều hơn nữa những sản phẩm, những thành tựu xuất sắc mà anh tạo ra trong tương lai.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nham-hoang-khang-chang-trai-8x-tao-nen-su-nghiep-tu-2...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).