Nữ doanh nhân quê tại Kiên Giang tặng chồng siêu xe Range Rover Autobiography LWB trên 13 tỷ đồng

Ngày 16/05/2021 14:00 PM (GMT+7)

Ngày 15/5 vừa qua, nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân quê tại Kiên Giang đã tặng chồng chiếc siêu xe Range Rover Autobiography LWB trên 13 tỷ đồng.

Là bác sĩ da liễu đồng thời là nhà sáng lập của tập đoàn mỹ phẩm lớn, chủ nhân của chuỗi thẩm mỹ viện làm đẹp có tiếng, Phạm Phúc Ngân là cái tên có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực làm đẹp.

Nữ doanh nhân quê tại Kiên Giang tặng chồng siêu xe Range Rover Autobiography LWB trên 13 tỷ đồng - 1

Xuyên suốt chặng đường theo đuổi sứ mệnh làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người cô đã đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Tuy vậy Phạm Phúc Ngân và tập đoàn của mình chưa bao giờ ngừng khát vọng, nỗ lực vươn xa để khẳng định vị thế.

Bên cạnh các chiến lược kinh doanh, tập đoàn của Phạm Phúc Ngân đã thực hiện nhiều dự án, chương trình nhằm chia sẻ, cập nhật các kiến thức, nguyên nhân bệnh lý về da cũng như phương pháp điều trị. Đặc biệt, chương trình “Bác sĩ làn da” do tập đoàn Socos tổ chức đã mang đến nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng làm đẹp, giúp hiểu rõ hơn về cơ chế chăm sóc sức khỏe làn da. Song song đó, tập đoàn Socos cũng ứng dụng công nghệ 4.0 để lan tỏa kiến thức, xây dựng cầu nối giữa các chuyên gia với cộng đồng.

Nữ doanh nhân quê tại Kiên Giang tặng chồng siêu xe Range Rover Autobiography LWB trên 13 tỷ đồng - 2

Với kiến thức, kinh nghiệm và những gì đã đạt được trong lĩnh vực làm đẹp, doanh nhân Phạm Phúc Ngân đã chính thức được Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 gửi lời mời đảm nhiệm vị trí Cố vấn sắc đẹp.

 Với cương vị này, Phạm Phúc Ngân sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong việc chăm sóc sắc đẹp đúng chuẩn y khoa, mang tới cho các bạn những kiến thức hữu ích để tỏa sáng với diện mạo rạng rỡ nhất.

Nữ doanh nhân quê tại Kiên Giang tặng chồng siêu xe Range Rover Autobiography LWB trên 13 tỷ đồng - 3

Chia sẻ cảm xúc về lời đề nghị của ban tổ chức cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc gia, Bác sĩ - doanh nhân Phạm Phúc Ngân cho biết cô cảm thấy vô cùng vinh dự và sẽ chuẩn bị thật tốt để hoàn thành vai trò của mình. Cô đánh giá cao sự chuyên nghiệp, chỉn chu và uy tín của ekip tổ chức cuộc thi.

Nữ doanh nhân quê tại Kiên Giang tặng chồng siêu xe Range Rover Autobiography LWB trên 13 tỷ đồng - 4

 Với Phạm Phúc Ngân đây chính là cái nôi tạo ra những biểu tượng sắc đẹp thành công và tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội. Bác sĩ – doanh nhân Phạm Phúc Ngân cũng không quên gửi lời cảm ơn và chúc cho Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2021 sẽ thành công vang dội.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-doanh-nhan-que-tai-kien-giang-tang-chong-sieu-xe-r...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).