Nữ doanh nhân trẻ Đỗ Thị Quỳnh: “Dám nghĩ, dám làm, dám mơ ước”

Ngày 27/01/2022 16:00 PM (GMT+7)

Sở hữu vẻ ngoài trẻ trung cùng sự nghiệp kinh doanh ấn tượng, Đỗ Thị Quỳnh được nhiều người biết đến với hình mẫu phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, năng động và có lối sống tích cực.

Doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh sinh năm 1991 và lớn lên ở mảnh đất Nam Định. Sau một thời gian dài học tập, trau dồi kinh nghiệm bản thân, hiện nay Đỗ Quỳnh đã là một trong những nữ doanh nhân thành đạt với cương vị Tổng Giám đốc Công ty TNHH Era Group đồng thời là thành viên ưu tú thuộc Câu lạc bộ doanh nhân nữ quận Long Biên.

Bản lĩnh tuổi trẻ, dám đương đầu

Nữ doanh nhân trẻ từng có thời gian theo học chuyên ngành điều dưỡng, có nền tảng kiến thức về y khoa, đồng thời nhạy bén am hiểu thị trường trong việc ứng dụng công nghệ để kinh doanh, Đỗ Thị Quỳnh quyết định rẽ ngang sang trang mới để theo đuổi đam mê ấp ủ bấy lâu của mình.

Thời gian đầu, sự bỡ ngỡ là điều không thể tránh khỏi tuy nhiên bằng sự quyết tâm cao độ cùng với những lời động viên ấm áp của gia đình và người thân, nữ doanh nhân trẻ đã vượt lên tất cả để xây dựng “đế chế” cho riêng mình.

Nữ doanh nhân trẻ Đỗ Thị Quỳnh: “Dám nghĩ, dám làm, dám mơ ước” - 1

Nhan sắc nổi bật của nữ doanh nhân Đỗ Quỳnh

Đồng thời chính bản lĩnh tuổi trẻ cùng sự bình tĩnh trong kinh doanh đã giúp cô giải quyết những vấn đề phát sinh một cách dứt khoát, kịp thời. Điều này đã củng cố và giúp cho thương hiệu dược phẩm của Công ty TNHH Era Group ngày càng mở rộng và phát triển.

Lối sống tràn đầy năng lượng và cảm hứng

Mặc dù thời gian cho công việc khá bận rộn nhưng Đỗ Quỳnh vẫn luôn hướng về cộng đồng, cố gắng lan tỏa mạnh mẽ các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa nhằm san sẻ được phần nào những khó khăn, khổ cực với những mảnh đời cơ nhỡ, bất hạnh.

Nữ doanh nhân trẻ Đỗ Thị Quỳnh: “Dám nghĩ, dám làm, dám mơ ước” - 2

Không chỉ xinh đẹp, nữ doanh nhân trẻ còn có lối sống vô cùng tích cực

Không chỉ dừng lại ở những hành động đẹp, nữ doanh nhân trẻ cũng tích cực duy trì thói quen đọc sách nhằm trau dồi kiến thức cho bản thân. Mỗi ngày, cô dành 2-3 tiếng để nghiền ngẫm 50 trang sách với nhiều lĩnh vực đa dạng, câu nói yêu thích của Đỗ Quỳnh đó chính là: “học - học nữa - học mãi”. 

Nữ doanh nhân trẻ Đỗ Thị Quỳnh: “Dám nghĩ, dám làm, dám mơ ước” - 3

Vương miện quý “soi chiếu” tâm hồn sáng

Sở hữu nụ cười tươi tắn thu hút người đối diện cùng với vốn hiểu biết sâu rộng, tài năng nổi bật, doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh còn xuất sắc trở thành gương mặt đại diện cho danh hiệu Miss Queen 2021 của Câu lạc bộ Doanh nhân nữ quận Long Biên.

“All you need is one love”

Là mẫu phụ nữ thành đạt với cương vị Tổng giám đốc, gánh trên vai trọng trách lớn với rất nhiều người tuy nhiên Đỗ Quỳnh sắp xếp quỹ thời gian hợp lý dành cho gia đình nhỏ. Tình yêu của cặp vợ chồng doanh nhân - bác sĩ nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của những người xung quanh.

Câu nói yêu thích của cô là “All you need is one love” - Tất cả những gì bạn cần chỉ là một tình yêu. Ngôi nhà hạnh phúc tràn ngập yêu thương chính là nền tảng, gốc rễ cung cấp nhựa sống cho các thành viên. Dù cuộc sống ngoài kia có bão giông, chỉ cần về nhà là thấy bình yên.

Nữ doanh nhân trẻ Đỗ Thị Quỳnh: “Dám nghĩ, dám làm, dám mơ ước” - 4

Phá vỡ giới hạn và làm mới bản thân chính là mục tiêu lớn nhất của Đỗ Thị Quỳnh

Với phương châm sống: “Dám nghĩ – Dám làm – Dám mơ ước”, doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh chia sẻ cô sẽ luôn tiến về phía trước, không ngừng nỗ lực nhằm trau dồi thêm kiến thức để dẫn dắt Công ty TNHH Era Group vững mạnh hơn trong tương lai.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nu-doanh-nhan-tre-do-thi-quynh-dam-nghi-dam-lam-da...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).