Profa - Nỗ lực bền bỉ và thành công xứng đáng  

Ngày 01/10/2020 10:00 AM (GMT+7)

Khi kể đến các thương hiệu chăm sắc đẹp cao cấp, phải kể đến công ty Profa. Không chỉ hướng đến sắc đẹp, Profa còn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hướng đến việc chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy, công ty đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các đối tác và khách hàng tin tưởng.

Profa - Nỗ lực bền bỉ và thành công xứng đáng   - 1

Diễn viên, đạo diễn Ngô Thanh Vân là đại sứ thương hiệu của Profa năm 2020

Profa chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp, các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng,... chất lượng, công dụng hiệu quả đối với mọi khách hàng. Công ty Profa hiện đang là đối tác độc quyền các dòng sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Nucos Nhật Bản, Welson Hàn Quốc, Faroson và Provibiol Mỹ…

Qua 6 năm thành lập, với định hướng đúng đắn và sự cố gắng không ngừng của nhân viên công ty, Profa đã trải qua rất nhiều cột mốc quan trọng, đánh dấu sự thành công của công ty ngày hôm nay:

Năm 2016, vượt qua giai đoạn thành lập, công ty đã đưa đến khách hàng sản phẩm độc quyền đến từ Nucos Nhật Bản: Collagen dạng nước Nucos Spa. Đây cũng là lúc Profa vinh dự được diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc làm đại sứ thương hiệu cho Nucos Nhật Bản. Cuối năm, Profa cũng đã hoàn thiện xây dựng chi nhánh công ty ở 2 khu vực Mekong và Thành Phố Đà Nẵng.

Profa - Nỗ lực bền bỉ và thành công xứng đáng   - 2

Sản phẩm Nucos trong lễ hội văn hóa Việt - Nhật 

Năm 2019, công ty đánh dấu cột mốc 500 đối tác, đại lý chính hãng, các hệ thống nhà thuốc lớn bé trải dài khắp Việt Nam, bao gồm: hệ thống Nhà thuốc Pharmacity, hệ thống cửa hàng Sức khỏe và sắc đẹp Medicare, hệ thống cửa hàng Sức khỏe và sắc đẹp Guardian,... Với hệ thống rộng khắp, Profa tự tin là công ty mỹ phẩm thân thiện, gần gũi và đáng tin cậy nhất với khách hàng.

Profa - Nỗ lực bền bỉ và thành công xứng đáng   - 3

Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập công ty Profa

Đến năm 2020, Profa đã có được sự tin dùng của đông đảo khách hàng từ Bắc chí Nam. Đây cũng là thời điểm nữ diễn viên, đạo diễn Ngô Thanh Vân chính thức trở thành gương mặt thương hiệu toàn cầu của Nucos Nhật Bản.

Profa - Nỗ lực bền bỉ và thành công xứng đáng   - 4

Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng được VAFF trao tặng năm 2017

Profa còn nhận được huy chương vàng về sức khỏe cộng đồng được VAFF trao tặng năm 2017. Đây là phần thưởng xứng đáng cho công ty trong công cuộc mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe của khách hàng. 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường