Shynh Group tiên phong phát triển quỹ Shynh Foundation dành riêng cho nhân sự Tập đoàn

Ngày 10/06/2023 14:00 PM (GMT+7)

Thanh Hoàng Vegetarian Bistro thuộc Shynh Group không những là nơi để người trẻ chữa lành tâm hồn, nâng cao sức khỏe từ bên trong mà đây còn là dự án khởi nghiệp cùng các cộng sự của Chủ tịch Lê Thị Xuân nằm trong quỹ Shynh Foundation.

Shynh Group tiên phong phát triển quỹ Shynh Foundation dành riêng cho nhân sự Tập đoàn - 1

Thanh Hoàng Vegetarian Bistro là dự án khởi nghiệp nằm trong quỹ Shynh Foundation

Thành công với danh hiệu Tập đoàn Thẩm mỹ và Mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp những dịch vụ làm đẹp chất lượng, uy tín hàng đầu thế giới đến với khách hàng, đến nay Shynh Group đã “lấn sân” sang ngành F&B với nhà hàng chay Thanh Hoàng Vegetarian Bistro được ra mắt mới đây.

Không chỉ giúp khách hàng cải thiện làn da, vóc dáng bằng những dịch vụ và sản phẩm chăm sóc chất lượng, Shynh Group còn hướng đến việc chăm sóc sức khỏe từ bên trong và chữa lành tâm hồn cho khách hàng, đó cũng là lý do Thanh Hoàng Vegetarian Bistro ra đời ngay tại địa chỉ vàng giữa trung tâm TP. HCM để phục vụ thực khách.

Shynh Group tiên phong phát triển quỹ Shynh Foundation dành riêng cho nhân sự Tập đoàn - 2

Shynh Group hướng đến việc chăm sóc sức khỏe từ bên trong cho khách hàng thông qua Thanh Hoàng Vegetarian Bistro

Nằm tại địa chỉ 42A1 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 với không gian sang trọng, ấm cúng Thanh Hoàng Vegetarian Bistro cho thực khách cảm nhận được sự thoải mái, thư giãn trong tâm hồn, đặc biệt là khi thưởng thức những món chay do chính những đầu bếp chuyên nghiệp chuẩn bị. Buổi khai trương đã thu hút đông đảo quý thượng khách, đặc biệt là sự xuất hiện của Top 3 Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi.

Shynh Group tiên phong phát triển quỹ Shynh Foundation dành riêng cho nhân sự Tập đoàn - 3

Shynh Group tiên phong phát triển quỹ Shynh Foundation dành riêng cho nhân sự Tập đoàn - 4

Buổi khai trương Thanh Hoàng Vegetarian Bistro thu hút đông đảo quý thượng khách

Được biết, Shynh Group là Tập đoàn Thẩm mỹ và Mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam được thành lập từ năm 2013 với thương hiệu khởi đầu là Shynh Beauty - Chuỗi sản phẩm chăm sóc da, điều trị mụn và làm trắng da dành cho người Việt Nam.

Trải qua chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, Shynh Group đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí top đầu trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại thị trường trong nước và khu vực Đông Nam Á. Hiện tại, Shynh Group đang sở hữu 8 thương hiệu nổi bật trong hệ sinh thái Tập đoàn với đa ngành gồm: Viện chăm sóc da và Phòng khám da liễu Shynh House; Viện thẩm mỹ công nghệ cao Shynh Premium; Trường đào tạo spa Shynh Academy; Shynh Beauty Spa; Shynh Communication; Shynh Design & Decor; Shynh Home và Shynh Beauty.

Đối với Shynh Group, con người luôn là yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp phát triển và bền vững qua từng giai đoạn. Việc tiên phong phát triển quỹ Shynh Foundation dành riêng cho nhân sự Shynh Group chính là tiền đề quan trọng giúp Tập đoàn Shynh Group vươn xa hơn trong tương lai. Được biết, nhà hàng chay Thanh Hoàng Vegetarian Bistro là dự án đầu tiên Chủ tịch Lê Thị Xuân cùng các cộng sự lâu năm của mình phát triển và cho ra mắt. Có thể nói, việc mang đến những chính sách đãi ngộ xứng đáng, kịp thời cho đội ngũ nhân sự chính là một trong những yếu tố cốt lõi giúp Tập đoàn Shynh Group phát triển bền vững đến thời điểm hiện tại.

Shynh Group tiên phong phát triển quỹ Shynh Foundation dành riêng cho nhân sự Tập đoàn - 5

Thanh Hoàng Vegetarian Bistro là dự án đầu tiên Chủ tịch Lê Thị Xuân cùng các cộng sự lâu năm phát triển và cho ra mắt

Trước những biến động toàn cầu đang ảnh hưởng đến kinh tế Việt Nam, đặc biệt với thị trường bất động sản đang đối mặt đã khiến nhiều doanh nghiệp phải ngừng kinh doanh, trả mặt bằng hay cắt giảm lượng lớn nhân sự. Shynh Group với đội ngũ nhân sự mạnh mẽ đã đứng vững và chuyển mình vượt bậc qua từng giai đoạn, không những duy trì nguồn nhân lực ổn định, bên cạnh đó còn mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở thị trường trong nước.

Thanh Hoàng Vegetarian Bistro

Địa chỉ: 42A1 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 0768784242

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhhoangvegan

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/shynh-group-tien-phong-phat-...

Nguồn: [Tên nguồn].